Inox Hoàng Vũ
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Inox Hoàng Vũ
Năm 2023

Inox Hoàng Vũ

 • Email:
  hvgroup@hoangvu.vn
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ

Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, được thành lập năm 1993, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thép không gỉ inox, với phương châm hoạt động “Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín” chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi có 6 nhà máy với tổng sản lượng 70000 tấn/năm, hơn 100 dây chuyền sản xuất ống - lớn nhất Việt Nam, tống số cán bộ công nhân viên gần 1000 người.

Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ
Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ

Với việc đầu tư trang bị hàng loạt các dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kin như dây chuyền cán nguội cuộn thép không gỉ, dây chuyền lò ủ, dây chuyển xẻ cuộn, dây chuyền sản xuất ống hàn, dây chuyền đánh bóng ống hàn… được nhập khẩu từ các nước có ngành thép không gỉ phát triển nhất trên thế giới đã cho phép chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ASTM A554 (Mỹ), JIS G3459 (Nhật Bản). Liên tiếp trong nhiều năm Tập đoàn Inox Hoàng Vũ và sản phẩm mang nhãn hiệu Inox Hoàng Vũ  được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các tổ chức cơ quan Bộ ngành trung ương và địa phương.

Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ
Sản phẩm tốt nhất

Chúng tôi hoàn toàn tự hào là nhà cung cấp chính, đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước  như Posco, Tisco, Samsung, Hyosung, CITIbank, BIDV, Vietinbank, Standard Chartered, Vietcombank, Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Xuân Hòa, Công ty Cổ phần 22, Công ty Dược và Thiết bị y tế Quân đội Z130, Công ty Dược phẩm Đông Á... Bằng những nỗ lực trong nhiều năm, hiện nay chúng tôi đã tạo được một mạng lưới phân phối gồm 9 chi nhánh, cửa hàng và hàng trăm đại lý khắp cả nước. Sản phẩm của Inox Hoàng Vũ đã và đang được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Malaixia, Hàn Quốc,Thổ Nhĩ Kỳ,Brazil...

Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ
Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Inox Hoàng Vũ hân hoan chào đón và mong muốn được chia sẻ hợp tác với tất cả khách hàng, đối tác, nhà cung cấp như những người bạn cùng nhau đi đến thành công, thịnh vượng lâu bền.

Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Hoàng Vũ được thành lập vào ngày 19/05/1993,những năm đầu tiên đất nước bước vào thời kì đổi mới, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và thương mại phân phối thép không gỉ các loại.

Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ
Inox Hoàng Vũ
 • Năm 2002-2003 đầu tư dây chuyền máy móc trở thành nhà máy đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực cán nguội và sản xuất thép không gỉ inox cuộn, ống, hộp góc.
 • Năm 2007 Công ty tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất xây dựng nhà máy cán nguội thép không gỉ thứ 2 tại cụm công nghiệp thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.
 • Năm 2016, nhà máy thứ 3 cũng tại khu công nghiệp thị trấn Phùng được đi vào hoạt động đế đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng lớn của người Việt Nam đối với mặt hàng inox chất lượng cao của Inox Hoàng Vũ.
 • Năm 2017, theo xu thế phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của thế giới ,tập đoàn Inox Hoàng Vũ đang tiến hành lắp đặt thế hệ máy móc tự động hóa mới nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng và năng suất.
Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ
Văn phòng làm việc

Hiện nay sản phẩm của Hoàng Vũ đã được khẳng định và chứng nhận là sản phẩm có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam bởi mạng lưới khách hàng đông đảo,hàng trăm đại lý khắp Việt Nam, các tổ chức tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế  của Mỹ ASTM International - Hiệp hội Thí nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ, tổ chức các tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS.

Từ những con người tiên phong mang thép không gỉ đến với người Việt Nam, đến nay trải qua 24 năm hoạt động và phát triển, trở thành tập đoàn thép không gỉ có sản lượng 70000 tấn/năm, với số lượng cán bộ công nhân viên gần 1000 người  làm việc trong 6 nhà máy, 9 văn phòng cửa hàng chi nhánh  khắp cả nước, Inox Hoàng Vũ trở thành cái tên thương hiệu đầu tiên người Việt nghĩ đến khi có nhu cầu mua ống thép ko gỉ trong trang trí xây dựng nhà cửa dân dụng cũng như trong các ngành công nghiệp, thay thế hoàn toàn các sản phẩm tương tự trước đây phải nhập khẩu.

Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ
Nhà máy sản xuất

Năm 2016 doanh số của công ty là hơn 2000 tỷ đồng và luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế với nhà nước, góp phần phát triển xã hội và đất nước thông qua các hoạt động chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên và hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng.

Với phương châm "Tồn tại dựa trên chất lượng, Phát triển dựa trên uy tín” sau gần 25 năm hình thành và phát triển, chất lượng sản phẩm của Hoàng Vũ đã được người tiêu dùng, các tổ chức nhà nước, xã hội, chuyên môn ngành nghề khẳng định, đánh giá, bình chọn bằng rất nhiều chứng chỉ, danh hiệu, bằng khen sau đây:

Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ
Quy trình công nghệ sản xuất
 • Chứng chỉ chất lượng ống thép không gỉ inox phù hợp tiêu chuẩn Mỹ ASTM A554 và Nhật JIS G3459
 • Liên tục 6 năm nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Vietnamnet bình chọn
 • Từ 2005 đến nay: Hệ thống quản lý của công ty luôn thực hiện tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008,2001:2013, 2001:2015
 • Năm 2014: Top 300 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
 • Năm 2015: Top 100 Sản phẩm phát triển tốt nhất
 • Năm 2016: Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo
Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ
Đội ngũ nhân viên Inox Hoàng Vũ
 • Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng tại Triển lãm quốc tế VietBuild các năm từ 2008-2016
 • Năm 2003: Bằng khen “Đã có đóng góp xuất sắc trong việc xây dựng, hình thành các Khu - Cụm Công nghiệp trên địa bàn Hà Nội”
 • Năm 2004: Bằng khen “Đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh và tham gia hoạt động xã hội”
 • Năm 2005: Bằng khen “Đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp, góp phần vào phong trào thi đua thành phố Hà Nội”
 • Năm 2006: Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua”...

TVC giới thiệu Inox Hoàng Vũ

Và rất nhiều giấy khen của UBND huyện Từ Liêm và Quận Bắc Từ Liêm vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của quận, huyện, có nhiều thành tích trong việc tuyển dụng lao động địa phương, đã có nhiều thành tích trong công tác an toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ…

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ
Địa chỉ: Khu công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !