Dược phẩm STANA Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Dược phẩm STANA Việt Nam
Năm 2023

Dược phẩm STANA Việt Nam

 • Email:
  stanapharma@gmail.com
 • Điện thoại:
  0888168868

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Liên doanh Dược phẩm STANA Việt Nam

Công ty TNHH Liên doanh Dược phẩm STANA Việt Nam chuyên cung cấp các loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Với triết lý kinh doanh uy tín và phát triển, những sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu công thức kỹ lưỡng cùng nguồn nguyên liệu đầu vào cao cấp, an toàn.

Tất cả nhằm mục đích đưa đến khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng và có thể kiểm chứng được bởi người tiêu dùng.

Công ty TNHH Liên doanh Dược phẩm STANA Việt Nam
BLĐ Công ty TNHH Liên doanh Dược phẩm STANA Việt Nam

STANA CAM KẾT

 • Thông qua sự cải tiến và đổi mới không ngừng STANA cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng, nhà cung cấp và người tiêu dùng.
 • Với phương châm: “Chất lượng tạo niềm tin” trong kinh doanh Công ty TNHH Liên doanh Dược phẩm STANA Việt Nam đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Logo Stana

MỤC TIÊU CỦA STANA

Bốn giá trị của Công ty TNHH Liên doanh Dược phẩm STANA Việt Nam bao gồm: Tôn trọng những khác biệt cá nhân; Tự do trong công việc và cuộc sống cá nhân; Tin tưởng vào con người; và Sự thật trong bất cứ điều gì chúng ta làm.

STANA cam kết sẵn sàng san sẻ lợi ích, luôn luôn bảo đảm các quyền lợi hấp dẫn, chính sách ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng, đại lý.
STANA cam kết sẵn sàng san sẻ lợi ích, luôn luôn bảo đảm cá quyền lợi hấp dẫn, chính sách ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng, đại lý

Sự minh bạch luôn tồn tại trong hành động và quyết định của chúng tôi. Cơ cấu lương và thưởng của công ty minh bạch và ngang bằng với ngành. Chúng tôi có một chương trình khuyến khích rõ ràng cho tất cả các thành viên của công ty.

Công ty TNHH Liên doanh Dược phẩm STANA Việt Nam đề cao sự thật trong tất cả các khía cạnh:

 • Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn;
 •  Liều dùng đúng định lượng;
 •  Chúng tôi không tuyên bố phóng đại; 
 •  Chúng tôi không đưa ra lời hứa sai.
Phòng nghiên cứu sản phẩm của Dược phẩm Stana Việt Nam
Phòng nghiên cứu sản phẩm của Dược phẩm Stana Việt Nam

CÁCH THỨC CỦA STANA

Một tổ chức có tư duy

 • STANA đang và sẽ là một tổ chức có tư duy.  Tại STANA mọi cán bộ nhân viên được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực cá nhân, đồng thời được học hỏi từ những điều tốt nhất.
 • STANA cam kết sẵn sàng san sẻ lợi ích, luôn luôn bảo đảm các quyền lợi hấp dẫn, chính sách ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng, đại lý.
 • Điều này nhằm khuyến khích cán bộ nhân viên suy nghĩ về tất cả mọi thứ họ làm cùng với  cách thức và lý do tại sao làm điều đó. Sự tự do trong suy nghĩ và trong công việc cũng như trong cuộc sống giúp mỗi người thách thức những phương thức cũ và làm nảy ra những ý tưởng mới.
 • Chúng tôi luôn khuyến khích mọi người tích cực tìm kiếm những giải pháp mới, các cách tiếp cận mới và các cơ hội để làm việc cùng nhau nhằm xây dựng nên một Stana ngày càng tốt đẹp hơn.

Thay đổi trước khi bị buộc phải thay đổi

 • Ngoài kiến thức trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Stana luôn có những tư duy mới, sáng tạo mới trong quá trình làm việc.
 • Chúng tôi tích cực khuyến khích mọi người vượt qua giới hạn của bản thân, để trải nghiệm và học hỏi từ những sai lầm. Những người đam mê với sáng kiến, nhạy bén đã và sẽ tạo nên sự khác biệt. Trong tương lai, họ sẽ dẫn dắt Stana thay đổi trước khi bị buộc phải thay đổi.

Tiếp tục tồn tại và phát triển

Để một STANA thịnh vượng và hùng mạnh là nguyện vọng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn hiểu rõ vị trí vai trò của mình, Ban lãnh đạo Stana luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với mọi cá nhân trong suốt quá trình làm việc để giúp Stana ngày một vững mạnh hơn.

Stana Pharma – Dược phẩm xanh, sống an lành
Stana Pharma – Dược phẩm xanh, sống an lành

CÁC GIÁ TRỊ CỦA STANA

Tôn trọng

Mỗi thành viên trong công ty là 1 cá thể khác nhau với những trình độ chuyên môn riêng biệt cùng với đó là những kinh nghiệm sống khác nhau. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể giống nhau được? Hoà nhập không có nghĩa là hoà tan, tại Stana mọi cá nhân đều có thể nâng cao trình độ nghiệp vụ qua việc học cách tôn trọng những suy nghĩ khác nhau của nhau.

Mỗi người chúng ta khác biệt và mang đến những khả năng riêng biệt cho đội nhóm. Một nhóm được tạo nên từ những con người nhiệt tình, tận tụy và quan tâm với những quan điểm khác nhau. Chúng tôi khuyến khích sự tôn trọng giữa các thành viên trong nhóm, xây dựng một văn hóa học tập và thay đổi cùng nhau.

Tôn trọng – Nguyên tắc vàng của Stana
Tôn trọng – Nguyên tắc vàng của Stana

Tự do

STANA khẳng định về quyền tự do được là chính mình, khuyến khích bạn làm những gì bạn giỏi nhất.

Tin tưởng

Chúng tôi tin tưởng rằng một người trưởng thành biết những gì cần phải làm. Chúng tôi tin tưởng 100% ở những người làm việc tại STANA. Chúng tôi tin rằng mọi người đều trung thực và hiện diện ở STANA để làm việc hết khả năng của họ.

Họ mong muốn đến làm việc đúng giờ, cống hiến và muốn được tôn trọng vì công việc họ làm. Niềm tin của chúng tôi đã mở rộng ra ngoài phạm vi nhân viên đến các nhà cung cấp và các đối tác nhằm giúp chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng

Sự thật

Sự thật trong việc chúng ta làm hàng ngày là cách sống ở STANA. Hằng ngày chúng tôi nhấn mạnh vào sự thật trong hành động. Chúng tôi sẽ không sản xuất, kinh doanh, buôn bán và phân phối bất kỳ sản phẩm nào không an toàn với con người.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH DƯỢC PHẨM STANA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3 ngõ 445/112, Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !