Dược phẩm Không Già
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Dược phẩm Không Già
Since 2023

Dược phẩm Không Già

  • Email:
    hungpp@khonggia.com
  • Điện thoại:
    0964807488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Dược phẩm Không Già

1.Khái quát về công ty

1.1 Khái quát

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng, hỗ trợ giảm cân, tăng cường sinh lý, mỹ phẩm,... tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang lại cho người tiêu dùng những kiến thức về sức khoẻ, những lời tư vấn tận tâm, xây dựng một cộng đồng hạnh phúc và khoẻ mạnh hơn, Công Ty Không Già đang dần hoàn thiện mỗi ngày và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Ảnh minh họa logo Công ty Không Già

Không Già tạo ra một chuỗi hệ thống các cửa hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến những bài viết về sức khoẻ, làm đẹp hữu ích để bạn đọc có thể tham khảo và chia sẻ cho những người xung quanh.

Hầu hết đội ngũ nhân viên của Công ty Không Già đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình để hỗ trợ người tiêu dùng trong việc ý thức hơn về vóc dáng, làn da, sinh lý nói riêng và sức khoẻ nói chung. Công ty Không Già dốc sức đem lại nguồn thông tin sức khỏe chất lượng, đồng thời giữ vững sự công tâm trong các nội dung biên tập.

Địa chỉ: 90-92 đường D1 khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.

- Mã số thuế: 0311239376

1.2 Thời gian thành lập

- Được thành lập vào ngày 13 tháng 10 năm 2011 do Ông Khổng Văn Hội Sáng lập và điều hành.

2 Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Là Công ty hàng đầu và đi tiên phong trong nước chuyên nhập khẩu 100% từ Mỹ các dòng sản phẩm thuộc nhóm Thực Phẩm Chức NăngMỹ Phẩm Làm ĐẹpDược phẩm, trang thiết bị Y Tế được phân phối độc quyền trong nước với các nhãn hàng nổi tiếng và đang dẫn đầu thị trường trong nước như Viên hổ trợ giảm cân Rich Slim, Perfect Slim USA, Viên hổ trợ sinh lý Nam Ngọc Đế Hoàn, mỹ phẩm làm đẹp như Kem và Viên uống nở Ngực Enlargement,…đã được cục VSATTP và Bộ Y Tế công nhận.

3. Phong cách Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già là một trong những đơn vị thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Mỹ các nhóm sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe... được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn Khổng Gia luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, "chất lượng, an toàn, thuận tiện, nhanh chóng " là ưu tiên hàng đầu của Công ty Dược Phẩm Không Già.

Ảnh minh họa phong cách làm việc của công ty

4.Mục tiêu phát triển

Cung cấp sản phẩm, tư vấn dich vụ về sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp.. chất lượng nhất đến với mọi người dân Việt Nam. Phát triển đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt huyết nhất vì sự phát triển của cộng đồng,....

5. Thành tích đạt được

Ảnh minh họa thành tích của công ty
Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2014

6. Phương thức thanh toán

+ Trong nước:

Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội) Nhân viên bưu điện thu hộ (giao hàng thu tiền - COD); Chuyển tiền bưu điện; Chuyển khoản ATM; Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng (Credit card).

Phương thức vận chuyển: Chuyển tận nơi nội thành HCM; Chuyển thường qua bưu điện; Chuyển phát nhanh EMS

+ Quốc tế:

Chuyển tiền Western Union Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng (Credit card)

7. Phương thức vận chuyển:  

Chuyển phát nhanh DHL ; Chuyển thường bằng máy bay; Chuyển thông thường bằng tàu

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng nhân viên tư vấn của Không Già sẽ trả lời hài lòng toàn bộ các câu hỏi của quý khách.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Dược phẩm Không Già
Trụ sở: 90-92, Đường Số 1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !