Dịch Vụ Số DSS
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Dịch Vụ Số DSS
Năm 2023

Dịch Vụ Số DSS

  • Email:
    tranghth@dss.com.vn
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch Vụ Số DSS

Công ty cổ phần giải pháp dịch vụ số DSS thành lập ngày 30 / 10 / 2008 có trụ sở chính tại Hà Nội. Sau một thời gian hoạt động với những nỗ lực hết mình để phát triển, hiện nay công ty DSS đã có mặt trên toàn quốc với các chi nhánh tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh. Năm 2008 thương hiệu DSS ra đời nhằm khai thác nhu cầu đang tăng lên của thị trường nội địa bằng các sản phẩm và giải pháp thiết yếu.

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch Vụ Số DSS
Trụ sở làm việc Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch Vụ Số DSS

Thiết bị định vị GPS là một phần chính yếu trong hoạt động của chúng tôi như một người bạn đồng hành để phục vụ mang lại lợi ích tối đa cho các Công ty, Doanh nghiệp khi sử dụng thiết bị đinh vị GPS để quản lý hiệu quả, chính xác tiết kiệm tối đa chi phí.

DSS.,JSC hội tụ nhiều chuyên gia công nghệ đa lĩnh vực, có kinh nghiệm, chuyên môn và năng động. DSS mong muốn đem lại cho khách hàng những giải pháp, tiện ích tối ưu nhất trong thế giới Số. Chuyên cung cấp, lắp đặt định vị theo dõi, thiết bị định vị GPS - Giám sát hành trình cho các giải pháp: Giám sát xe khách; xe tự lái, cho thuê; vận tải hàng hóa, xe máy công trường, giải pháp taxi...
Với mong muốn góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và phồn vinh, Công ty đã thành lập và ngày càng phát triển với bốn giá trị cốt lõi tạo nên văn hóa riêng mang tên DSS: Năng động – Sáng tạo – Hợp tác – Phát triển.

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch Vụ Số DSS
Chứng nhận hàng Việt tốt, dịch vụ hoàn hảo


Những ứng viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, nhiều kiến thức, kỹ năng, mang trong mình hoài bão lớn lao và một ý chí quyết tâm thực hiện. DSS sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ này.
Đến cuối năm 2016, DSS còn cung cấp thêm dịch vụ vận tải, cấp phép phù hiệu, đăng ký đăng kiểm, giấy phép đăng ký kinh doanh, dịch vụ gửi xe vào hợp tác xã vận tải với các đối tác lớn như Uber, Grab...
Những sản phẩm của DSS cung cấp ngày càng Chất lượng, An toàn, Hữu ích.

Công ty thành lập ra với mong muốn góp phần vào sự phát triển toàn diện của xã hội hoạt động phát triển trên các lĩnh vực:

• Cung cấp thiết bị định vị, giám sát hành trình cho các phương tiện giao thông vận tải.

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch Vụ Số DSS
Bản công bố hợp quy

• Cung cấp hệ thống quản lý, giám sát  phương tiện giao thông vận tải qua trang web http://www.tracking.vn và qua tin nhắn SMS. 

• Hệ thống tra cứu bản đồ và thông tin địa điểm–http://map.dss.com.vn.

• Phần mềm tra cứu tài nguyên thực vật rừng ngành lâm nghiệp.

• Thư viện điện tử trực tuyến-trung tâm quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.

• Phần mềm sử dụng công cụ bản đồ trong khai thác cơ sở dữ liệu và ứng dụng cung cấp hệ thống thông tin thống kê kinh tế, xã hội, tài chính ngân sách tổng hợp các tỉnh, thành phố.

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch Vụ Số DSS
Giấy chứng nhận hợp quy

Mục tiêu chiến lược

DSS định hướng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực quản lý, giám sát các phương tiện giao thông vận tải.

Với DSS sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất vì thế DSS luôn luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng khách hàng để mang đến một dịch vụ hoàn hảo

DSS luôn luôn đặt yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công của công ty. Bởi vậy DSS luôn  đẩy mạnh thu hút nhân tài, phát huy sáng tạo và tài năng mỗi nhân viên của công ty để mang đến  sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần giải pháp Dịch Vụ Số DSS

Lợi thế cạnh tranh

Thiết bị định vị DSS cung cấp có tính tương thích cao với hầu hết các sản phầm dành cho phương tiện giao thông vận tải đang có mặt trên thị trường.

Hệ thống quản lý, giám sát phương tiện giao thông vận tải DSS cung cấp dễ sử dụng, giao diện đẹp, trình duyệt nhanh chóng.

Cùng với đội ngũ nhân sự của DSS chuyên nghiệp, có trình độ cao, nhiệt huyết với nghề sẽ đưa DSS vững bước trên đường tiến xa với thị trường trong nước cũng như quốc tế, mang lại hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch Vụ Số DSS
Trụ sở: Tầng 6 Tòa nhà Hỗn Hợp Sông Đà - Hà Đông, Km 10 đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !