CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô
Since 2023

CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

 • Email:
  info@doiduavang.vn
 • Điện thoại:
  097.905.2805

Thương hiệu Việt nổi tiếng - CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

Việt Nam là đất nước trên đà phát triển kinh tế xã hội nông nghiệp truyền thống. Thế nhưng Việt Nam vẫn chưa tạo ra được nhiều giá trị từ ngành công nghiệp giàu tiềm năng này. Từ lý do đó công ty thực trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô đã ra đời nhằm xây dựng một thương hiệu Việt chất lượng cao để nâng tầm nước nhà.

CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô được thành lập từ ngày 26 tháng 07 năm 2001, và bắt đầu hoạt động từ năm 2004. Xuất phát với một quy mô sản xuất nhỏ đến nay đã xây dựng một chuỗi hệ thống thực phẩm chất lượng tốt nhất.

Ý thức được tầm quan trọng của thực phẩm chế biến, cũng như thực phẩm đông lạnh càng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì: Sự tiện lợi, sự đa dạng và rất nhiều loại hương vị phù hợp cho bữa ăn gia đình,… Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô đã đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Đôi Đũa vàng nhằm mục đích phục vụ cho bữa ăn gia đình người Việt đầy dưỡng chất và an toàn.

Với việc xây dựng nên một thương hiệu Đôi Đũa Vàng cho riêng mình, công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô đã sản xuất đa dạng các sản phẩm trên thị trường được nhiều ưa chuộng như: Các loại bánh đóng gói gồm Bánh chuối, Bánh khoai lang, bánh khoai môn, Bánh pizza, gói lẩu, thực phẩm chay, các thực phẩm chuyên hải sản,…

Luôn luôn trong tâm thế học hỏi, đổi mới trong Công nghệ và thiết bị sản xuất, cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Hiện nay, công ty đã mang sản phẩm của mình đến hầu hết Hệ thống các Siêu thị lớn, có tiếng tăm và uy tín như: Metro, Big C, Fivimart, Intimex, Bách Hóa Xanh, Lan Chi, Thành Đô, AEON…Ở khắp đất nước.

CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

Giới thiệu Công ty

Chứng nhận an toàn

Năm 2009 Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thực Phẩm Đông Đô đã quyết định thành lập Ban chỉ đạo ISO và HACCP, và theo đó toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh đều sẽ áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo chứng nhận ISO 22000: 2018, HACCP đã được tổ chức D.A.S đánh giá và cấp chứng chỉ vào tháng 9 năm 2010.

Tầm nhìn thương hiệu 

Mục tiêu của công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô tạo ra thương hiệu Đôi Đũa Vàng, sẽ tiên phong trở thành công ty hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm sạch, dinh dưỡng, an toàn thông qua các loại sản phẩm đang có của mình: Thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến và nhiều loại thực phẩm khác.

Sứ mệnh thương hiệu

Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô luôn luôn mong muốn, luôn luôn đặt ra mục tiêu mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng đầy giá trị thông qua việc sáng tạo ra nhiều các sản phẩm thực phẩm an toàn, đậm vị,.. Giúp cho những bữa ăn của người tiêu dùng lành mạnh hơn, đa dạng hơn, dinh dưỡng hơn và quan trọng là thật tiện lợi.

CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

Giá trị cốt lõi của thương hiệu

 • Chữ tín: Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, để bảo vệ người tiêu dùng cũng như để bảo vệ danh dự cho thương hiệu.
 • Chất lượng: Chất lượng của sản phẩm luôn được công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô coi là mục tiêu tiền đề để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
 • Cải tiến: Luôn luôn sáng tạo không ngừng, luôn luôn cải tiến, tìm tòi học hỏi cái mới để đưa đến sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 • Chuyên nghiệp: Coi sự chuyên nghiệp là đòn bẩy phát triển, là động lực tạo sự khác biệt và bản sắc riêng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng theo đúng an toàn thực phẩm, là nơi mua sắm trực tuyến cho tất cả khách hàng. Qua sự cải tiến về mọi mặt, chúng tôi đã ngày càng phát triển hơn, tiếp cận mục tiêu hơn. Chính sách chất lượng của công ty luôn được chú trọng nhằm mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn cho những khách hàng muốn mua, đang mua và đã mua sản phẩm của chúng tôi.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn thực hiện theo đúng mục tiêu và cam kết thực hiện những gì mà chúng tôi đã tuyên bố. Những sản phẩm của công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn ISO HACCP 220000-2005. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cải tiến hơn nữa để những sản phẩm có thể nâng cao hơn nhằm giúp mọi gia đình có thể có những thực phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Mục tiêu quan trọng của chúng tôi trong giai đoạn này là tạo ra giá trị sản phẩm tốt nhất, phục vụ tốt nhất, trở thành nơi lựa chọn tốt chất của tất cả khách hàng. Chính sách chất lượng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Vì chỉ có chất lượng sản phẩm tốt thì mới có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo niềm tin cho tất cả khách hàng.

CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

Chúng tôi không chú trọng số lượng mà quan tâm đến chất lượng. Giá trị chất lượng càng cao thì sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường càng lớn. Điều này có thể tạo nên uy tín cho thương hiệu cũng như sự chú ý của khách hàng. Lấy mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn, chúng tôi hiểu được chúng tôi cần phải làm gì để đạt được điều đó. Chất lượng là điều thiết yếu mà chúng tôi không thể bỏ qua.

Chính sách chất lượng ngày càng nâng cao sẽ giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn những khách hàng của mình. Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng cũ, bất kì bạn đang làm việc tại lĩnh vực nào, chỉ cần bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi đều là “thượng đế” của chúng tôi.

Bạn có thể hỏi những thắc mắc của bản thân qua số hotline để được tư vấn. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình của tất cả nhân viên của chúng tôi. Nếu bạn không có thời gian gọi điện thoại cũng có thể gửi mail đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng nhất những lo lắng, những thắc mắc của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách chất lượng của chúng tôi. Mọi cam kết chất lượng đều được thực hiện nghiêm túc, chấp hành theo đúng quy định. Chúng tôi công khai các chính sách chất lượng nhằm mục đích để khách hàng có thể tiếp cận, tìm hiểu, xây dựng niềm tin vững chắc giữa bạn và chúng tôi. Không có bất kì hành vi gian lận hay lừa dối khách hàng khi bạn đến với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi luôn rất rõ ràng, minh bạch, thống nhất trên mọi công việc, việc làm.

CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

Những gì chúng tôi đăng trên trang website đều đúng với những gì chúng tôi đã, đang và sẽ làm trong tương lai. Chúng tôi hi vọng xây dựng nơi giao lưu, tìm hiểu cũng như nơi mua sắm trực tuyến tốt nhất thị trường. Sự cạnh tranh trên thị trường không làm chúng tôi sơ hãi hay lo âu. Vì chúng tôi biết được chúng tôi có gì và sẽ làm gì trong thời đại này. Chính sách chất lượng là kim chỉ nam có thể dẫn dắt chúng tôi đi đến sự thành công trong tương lai. Tất nhiên, chính sách chất lượng cũng là niềm tin mà chúng tôi tạo dựng cho tất cả khách hàng.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ, trách nhiệm của chính mình về sản phẩm cũng như các dịch vụ cung ứng liên quan đến sản phẩm. Trên bao bì sản phẩm đều có thông số kỹ thuật rõ ràng, nơi nhập khẩu, công ty chịu trách nhiệm phân phối, thông tin liên hệ khi có nhu cầu. Bao bì được đóng gói đẹp mắt, đảm bảo thực phẩm không bị hư hao, quá hạn sử dụng cũng như những vấn đề khác

Thực phẩm đưa ra thị trường hoàn toàn là thực phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Khi bạn mua thực phẩm trên trang web của công ty, chúng tôi sẽ vận chuyển đến nơi bạn yêu cầu. Trong thời hạn nhanh nhất, bạn có thể nhận được sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm đảm bảo đúng theo hình ảnh, đúng tư vấn, đúng những gì mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi giao hàng toàn quốc nhằm đem đến sự thuận lợi cho khách hàng khi muốn mua sản phẩm. Đồng thời, bạn cũng có thể đến những đối tác của chúng tôi để mua sản phẩm như: coopmart, vinmart,…

Chính sách chất lượng của chúng tôi hướng đến mục tiêu là khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết chất lượng tốt nhất với nguồn nguyên liệu Châu Âu có nơi sản xuất rõ ràng. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để mua sản phẩm hoặc đến những đối tác của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, phục vụ khách hàng tốt nhất, trở thành nơi mà khách hàng yêu thích nhất khi có nhu cầu mua các thực phẩm rau củ quả, thịt cá,…

CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

Chính sách bảo mật thông tin Đôi Đũa Vàng

Khi bạn mua hàng tại trang web của chúng tôi, việc cung cấp thông tin cho chúng tôi là điều nhất định phải làm. Chỉ khi đó, chúng tôi mới có cơ sở dữ liệu để xác nhận thông tin cũng như giao hàng cho bạn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng việc thông tin cá nhân của họ bị lộ ra bên ngoài, ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Đến với trang web của chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng điều đó. Chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin an toàn nhất, tốt nhất dành cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Bạn nên hiểu rằng chúng tôi khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi là bạn đang đặt niềm tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ là người chịu trách nhiệm và cố gắng giữ vững niềm tin đó. Chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kì ai. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn để giao hàng cho bạn, ngoài ra sẽ không phục vụ cho những mục đích gây hại cho bạn.

Những thông tin bạn cung cấp sẽ được xử lý trên hệ thống. Khi bạn đăng ký mua hàng, bạn sẽ mở một tài khoản và chỉ có bạn mới có mật khẩu tài khoản đó. Tất nhiên, nếu bạn không nhớ mật khẩu, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu. Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi, bạn sẽ tạo sự thuận lợi cho chính bạn khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm ở những lần tiếp theo.

CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

Chính sách bảo mật thông tin được thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, sử dụng thiết bị nào đều có thể dễ dàng mua sắm sản phẩm. Bạn chỉ cần đăng nhập và nhập mật khẩu khi có nhu cầu mua sắm các loại thực phẩm. Trong đó, bạn cũng có thể dễ dàng xem xét lịch sử mua hàng của chính mình, mua thêm hay hủy đơn hàng. Tất nhiên, mọi lưu trữ trong đó chỉ có chính bạn mới xem được. Hệ thống sẽ chỉ nhận diện bạn khi bạn cung cấp được mật khẩu chính xác. Không ai có thể biết được mật khẩu của bạn kể cả nhân viên của chúng tôi. Bạn chỉ cần đăng nhập, xác nhận thông tin và mua thực phẩm. Bạn cũng có thể thay đổi thông tin giao nhận khi đăng nhập mua hàng. Tất nhiên, bạn nên chắc chắn rằng thông tin chính xác để chúng tôi có thể giao theo địa chỉ của bạn.

Mục đích của việc bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi là đang giúp chúng tôi phát triển tốt hơn chất lượng dịch vụ. Dựa vào thời gian và hoạt động mua hàng hay đăng nhập của bạn, chúng tôi có biết bạn có đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi hay không còn sử dụng nữa. Chúng tôi cũng có thể tham khảo những lý do mà bạn đang không muốn sử dụng để khắc phục hoặc những ý kiến đóng góp để có thể phát triển tốt hơn. Chúng tôi mong muốn đem đến nơi mua sắm trực tuyến tốt nhất cho khách hàng nên việc cung cấp và phát triển dịch vụ luôn được chú trọng. Vì vậy, thông tin của bạn chỉ sử dụng với mục đích giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, thực phẩm hay dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin an toàn cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để cung cấp những thực phẩm hay những dịch vụ mới qua địa chỉ mail, số điện thoại hoặc thông tin trực tuyến mà bạn cung cấp. Bạn sẽ là những khách hàng được ưu tiên biết trước các sản phẩm hay chương trình khuyến mãi của công ty. Ngoài ra, bạn còn được những ưu đãi đặc biệt được mua hàng với giá hấp dẫn khi làm khách hàng của công ty.

TVC giới thiệu Thực phẩm Đông Đô

Chính sách bảo mật của công ty chúng tôi cho phép bạn kiểm soát, xem và điều chỉnh những thông tin của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có những vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng thông qua ứng dụng của chúng tôi. Khi bạn đặt hàng, thông tin của bạn sẽ được gửi đến bộ phận xử lý và sẽ có nhân viên gọi đến để xác nhận với bạn. Điều này để chắc chắn rằng bạn là người đặt hàng và bạn biết về thực phẩm bạn đặt. Chúng tôi cũng có thể nhanh chóng giao hàng cho bạn theo đúng thời hạn. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn trên mọi mặt giúp bạn có được sự an toàn tuyệt đối. Nếu người khác không biết mật khẩu mà đăng nhập vào tài khoản của bạn, hệ thống sẽ yêu cần xác nhận từ bạn nên bạn không cần lo lắng thông tin bị đánh cắp. Những thông tin về bạn chỉ có bạn biết nên bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy niềm tin của khách là mục tiêu để phát triển.

Chính sách bảo mật thông tin tại công ty chúng tôi an toàn với mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của bạn vì mục đích thương mại hay gây ảnh hưởng đến bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất  thị trường cũng như dich vụ chăm sóc tuyêt vời nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

CTY TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô

 • Trụ sở: Số 9 Đào Duy Anh - Quận Đống Đa - Thành Phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 097.905.2805
 • E-mail: info@doiduavang.vn
 • Website: https://doiduavang.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !