Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy
Năm 2023

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

 • Email:
  Trangocduy.co@gmail.com
 • Điện thoại:
  0877.367.367

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Đà Lạt, vùng đất nổi tiếng đối với du khách trong và ngoài nước không chỉ vì là thiên đường du lịch mà còn bởi những sản phẩm từ nông nghiệp và dược liệu nổi tiếng với những đặc tính và chất lượng riêng có được do sự ưu đãi của thiên nhiên với một hệ thống thổ nhưỡng, khí hậu, ẩm độ thích hợp.Cây Atisô (tên khoa học là Cynara Scolymus l.) là một lọai cây dược liệu được du nhập vào Đà Lạt từ đầu thế kỷ XX. Sự kết hợp, hòa quyện giữa những dược chất sẵn có với khí hậu, thổ nhưỡng Đà lạt đã cho ra đời một lọai dược phẩm quí gi cĩ tính năng hết sức tuyệt vời, không chỉ là một mĩn ăn đặc sản sang trọng,bổ dưỡng được chế biến dưới dạng tươi phục vụ cho các thực khách trong các nhà hàng và các gia đình khi tiếp khách quí mà hơn thế còn được chế biến thành các lọai sản phẩm dược liệu quí có công dụng chữa bệnh và bồi bổ rất tốt đối với sức khoẻ của con người như làm mát gan, thông mật, lợi tiểu, chống suy dinh dưỡng, làm đẹp da mặt, chống lão hoá da… cùng nhiều công hiệu khác.

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Tuy nhiên, cây atiso và các sản phẩm qua chế biến của nó chỉ thực sự lên ngôi và được thị trường và người tiêu dùng trong và ngoài nước chính thức thừa nhận và xem như là một sản phẩm thông dụng được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình khi được chế biến dưới dạng trà túi lọc và trà hòa tan đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về một sản phẩm bổ dưỡng có thể sử dụng nhanh, hiệu quả, gọn gàng ở mọi nơi mọi lúc.

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Việc định hình thương hiệu trà Atisô Ngọc Duy được thể hiện qua một quá trình đầu tư làm việc miệt mài, cật lực, tốn khá nhiều công sức của một tập thể người lao động có sự gắn bó lâu dài với công ty. Đó chính là một chuỗi qui trình từ khâu khảo sát nhu cầu khách hàng và thị trường, tiếp cận công nghệ và đầu tư sáng kiến cải tiến công nghệ phù hợp với các nguyên vật liệu nội địa hóa, tạo ra tính năng an toàn bổ dưỡng của sản phẩm và tạo nên sức hút của sản phẩm với người tiêu dùng đối với sản phẩm. Song không dừng lại ở đó, thuơng hiệu atisô Ngọc Duy chính thức có thế đứng trên thị trường trong và ngoài nước bằng việc đa dạng hóa cá mặt hàng và sản phẩm của mình.

TVC giới thiệu sản phẩm trà Atiso Ngọc Duy

Từ đặc tính dược liệu của trà túi lọc atisô đã được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ, công ty trà atisô Ngọc Duy cũng đã tập trung đầu tư hàng chục tỉ đồng trong nhiều năm để nhập các thiết bị tiên tiến từ các nước về đồng thời mở rộng cơ sở vật chất, từ đó vừa củng cố phát triển mặt hàng chủ lực là trà Atiso túi lọc vừa đồng thời nghiên cứu tạo ra nhiều lọai trà thảo dược túi lọc khác dựa vào nguồn nguyên liệu dồi dào tại tỉnh như trà khổ qua, diệp hạ châu trà, trà gừng, trà linh chi… Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng được rộng rãi hơn nữa, công ty Trà Ngọc Duy lần lượt mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các điểm kinh doanh, đại lý, cửa hàng, hệ thống siêu thị tại hơn 55 tỉnh thành trên cả nước. Qua công nghệ sản xuất ,quản lý chất lượng và chiến lược tiếp cận thị trường hợp lý,các sản phẩm trà túi lọc mang thương hiệu Ngọc Duy đã có mặt tại mọi vùng trong cả nước và các quốc gia khác trên thế giới.

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Với những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viện của công ty trong nhiều năm qua, người tiêu dùng đã lựa chọn sản phẩm của công ty trong hơn 40 cơ sở sản xuất sản phẩm trà atiso trên toàn quốc do vậy thị phần sản phẩm của công ty trong những năm vừa qua luôn chiếm khoảng 20% – 25% thị phần trong nước (các sản phẩm trà túi lọc).

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Công ty cũng đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Các dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng của công ty:

 • Cao mềm atiso
 • Cao Nước Atiso (Ống Uống Atiso)
 • Trà Atiso
 • Bột Atiso
 • Bông Atiso
 • Trà Thanh nhiệt.
 • Trà Gừng ( trà gừng hòa tan, trà gừng túi lọc)
 • Trà Diệp hạ châu.
 • Trà trái nhàu.
 • Trà Tâm sen.
 • Trà Trinh nữ hoàng cung.
 • Trà Hà thủ ô.
 • Trà cỏ ngọt.
 • Trà khổ qua.
 • Trà hoa cúc.
 • Trà Linh chi.
 • Cao Nước Nhàu Cỏ Ngọt.
 • Cao Nước Khổ Qua Cỏ Ngọt

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác như phấn hoa, trà xanh, trà olong, các loại cao.…

Trà atiso Ngọc Duy được sản xuất và chế biến với 100% từ nguyên liệu thực vật rất tốt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Công ty TNHH Trà Ngọc Duy đã sản xuất và kinh doanh sản phẩm trà atiso từ những năm 1990 với thị trường tiêu thụ chính là thị trường nội địa chiếm khoảng 75% – 85% doanh thu. Các kênh phân phối hiện nay như các điểm bán trà, các cửa hàng bán dược phẩm thuốc bắc, cửa hàng bán tạp hóa,  chợ, siêu thị,  quán giải khát… Bên cạnh đó, do đặc tính của sản phẩm rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nên các kênh bán hàng tiềm năng như khách sạn, công ty, các tổ chức khác cũng được công ty lưu ý.

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Hiện nay Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy đã thiết lập được trên  10.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc 63 tỉnh thành và cung cấp hầu hết vào các siêu thị như Coop Mart, Big C, Maximart, Vinatex, Citi Mart… Với mục tiêu thị trường trong nước là  thị trường sống còn của Công Ty. Trong những năm qua Công Ty tập trung vào thị trường nội địa với mục tiêu “ Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” do vậy Công ty đã đạt được những thành công nhất định.

Mặc dù thị trường nội địa là thị trường chủ lực đảm bảo cho công ty tồn tại và phát triển trong suốt thời gian qua, những trong dài hạn công ty cũng hướng tới thị trường xuất khẩu cho các sản phẩm.

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân sản xuất và kinh doanh mặt hàng atiso túi lọc. Như vậy việc phát triển thị trường đặc biệt là thị trường xuất khẩu với việc nâng chất lượng sản phẩm là đương nhiên để hạn chế tính cạnh tranh trong việc giảm giá sản phẩm. Hơn 10 năm qua, công ty cũng đã thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại ra thị trường nước ngoài và hiện nay công ty đã có các đại lý chính đóng tại Pháp; Canada; Đài Loan; Campuchia; Lao, Singapore…. Hàng năm công ty cung cấp ra thị trường nước ngoài với doanh thu khoảng 15% – 25% trong tổng doanh thu.

TVC giới thiệu Atiso Ngọc Duy

Công ty Ngọc Duy luôn luôn đổi mới và lắng nghe ý kiến khách hàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Mang đến những sản phẩm vừa chất lượng, vừa phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Góp phần duy trì và phát triển nghành atiso Đà Lạt ngày càng lớn mạnh.

Thành Lập từ năm 1990 là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung sản xuất nghành Trà Túi Lọc…

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Các Sản Phẩm tại Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

 • Cao Nước Atiso và Cao Nước Thảo Mộc: Các sản phẩm Cao Nước Atiso chứa đường, Cao atiso nước không đường, Cao Nước Khổ qua cỏ ngọt, Cao nước Nhàu cỏ ngọt, Cao Nước Atiso-vitaminc, Cao Nước Atiso-nhân sâm, Cao Nước Atiso Slimbody….
 • Cao Mềm Atiso & Bột Atiso: Cao Ngọt Atiso, Cao Lá Khô Atiso, Cao La tươi Atiso, Bột Atiso hòa tan không đường, bột atiso chứa đường…
 • Trà Atiso Túi Lọc: Trà Túi lọc Atiso Thượng Hạng, Trà Túi lọc Atiso Trung Hạng, Trà túi lọc atiso đặc biệt…
 • Bông Atiso Sấy: Bông Atiso sấy khô 200gr, Bông Sấy khô atiso 400gr, Bông Atiso sấy khô Linh chi…
 • Trà Thảo Mộc: Trà Khổ qua, Trà Nhàu, Trà Linh Chi, Trà Hà Thủ Ô, Trà Diệp Hạ châu, Trà Gừng….

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Các sản phẩm khác

 • Trà Ô Long, Trà Bắc, Linh Chi Lát, Khổ qua lát, Hà thủ ô Lát….

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Vùng nguyên liệu Trà Ngọc Duy

 • Vùng nguyên liệu tự nuôi trồng atiso: 50ha
 • Vùng nguyên liệu ký hợp tác liên kết nuôi trồng tại Lâm Đồng: >100ha
 • Trải nghiệm vùng nguyên liệu & Nhà máy sản xuất của công ty Trà Ngọc Duy qua 2 Video giới thiệu dưới đây:

TVC giới thiệu quy trình sản xuất

Quy mô Nhà máy sản xuất

 • Nhà máy đạt chuẩn ISO:22000:2005
 • Nhà Máy Trà: 73/17 Phan Chu Trinh, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng ( Quy mô: 2500m2)
 • hà Máy Cao: Đường Thái Phiên, Phường 12, Đà Lạt, Lâm Đồng ( Quy mô: 2000m2
 • Số lượng Công Nhân Viên > 300 nhân viên

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Ưu điểm riêng có của Atiso Ngọc Duy

 • Vùng nguyên liệu: Atiso Ngọc Duy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Atiso Đà Lạt nổi tiếng cả nước, được xem là nguồn dược liệu quý với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe
 • Công nghệ sản xuất: tiên tiến & đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm & đạt nhiều giải thưởng, nhãn hiệu độc quyền đăng ký tại Cục Sở hữu CN, Nhà máy đạt chuẩn quốc tế ISO 22000:2018
 • Ra đời từ năm 1990, Atiso Ngọc Duy có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất Trà Atiso, Cao Atiso & các sản phẩm khác từ Atiso
 • Giá thành hợp lý: Mức giá bán Atiso Ngọc Duy luôn giữ ở mức tốt so với thị trường giúp quý khách hàng có thể an tâm mua hàng chất lượng giá tốt nhất.
 • Giải thưởng: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao Vang Đất Việt,... Ngọc Duy là nhà sản xuất Trà Atiso đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm đã xuất khẩu sang nhiều nước như: Hàn Quốc; Nga; Pháp; Canada; Đài Loan; Campuchia; Lao, Singapore...

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy

 • Địa chỉ: 73/17 Phan Châu Trinh, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại liên hệ: 0877.367.367
 • E-mail: Trangocduy.co@gmail.com

Chúng tôi đã tìm thấy 41 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !