Công Ty TNHH Minh Trung
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Minh Trung
Since 2023

Công Ty TNHH Minh Trung

 • Email:
  minhtrung@chaosenbatbao.vn
 • Điện thoại:
  020 4399 2122

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Minh Trung

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Trung Việt Nam được thành lập vào ngày 09/09/2005 có trụ sở tại số 02 Ngô Gia Tự - Trần Phú Tp.Bắc Giang Bắc Giang, Qua chặng đường dài 17 năm hình thành và phát triển, với xuất phát điểm ban đầu chỉ có 2 thành viên, quy mô nhỏ, Minh Trung đã vươn mình lớn mạnh, mở rộng lĩnh vực hoạt động và trở thành một công ty đa ngành nghề với hơn 500 nhân lực và 5 lĩnh vực hoạt động chính.

Công Ty TNHH Minh Trung

Với tiêu chí: “Không copy giá trị, Minh Trung Group sáng tạo ra giá trị”, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Trung Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và khu vực. Trong bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, Minh Trung Group cũng để lại những dấu ấn sâu đậm mà minh chứng là những thành quả - khẳng định sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty. Kiện toàn về tổ chức, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo, chú trọng nâng cao và phát huy chất lượng nguồn nhân lực, đổi mới khoa học kỹ thuật cùng với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Minh Trung Group vững vàng tiến bước để chinh phục những đỉnh cao thành công mới.

Sứ mệnh

 • Đem lại những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tốt nhất cho xã hội, Minh Trung cam kết phát triển với những sản phẩm, dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng, trở thành một thương hiệu mạnh, vì sự nghiệp phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.

Công Ty TNHH Minh Trung

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng sản phẩm quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp
 • Luôn luôn đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm
 • Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại
 • Tôn trọng giá trị con người
 • Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp

Công Ty TNHH Minh Trung

Định hướng phát triển

 • Luôn dẫn đầu về chất lượng, Minh Trung Group quan niệm bằng sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, và khẳng định chúng tôi không sao chép chất lượng, chúng tôi sáng tạo ra chất lượng.
 • Với tầm nhìn thương hiệu trở thành doanh nghiệp có quy mô lớn trong nước, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực dựa trên sức mạnh cốt lõi là thương mại và công ngfhiệp chế biến thực phẩm, các sản phẩm và dịch vụ của Minh Trung có chất lượng và khả năng cạnh tranh quốc tế, trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thương mại, Bất động sản, Xuất khẩu lao động... Đầu tư, Sản xuất vững mạnh tại thị trường trong nước và trên thị trường thế giới.
 • Cuộc sống năng động phát triển từng ngày, cùng với hơi thở và nhịp đập của đất nước, Minh Trung rự hào song hành và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển hôm nay và tương lai.

Người Thổi Hồn Cho Cháo Sen Thuần Việt

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển doanh nhân Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam, mong muốn mang đến những sản phẩm tinh túy, thuần Việt cho người tiêu dùng.

Nhận thấy thế mạnh về nông nghiệp của nước ta, ông Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam luôn mong muốn nâng tầm nông sản Việt, giúp những sản vật từ thiên nhiên trở thành những sản phẩm tiện lợi phục vụ đời sống của người tiêu dùng. 

Công Ty TNHH Minh Trung

Ông đánh giá về nông nghiệp Việt: “Chúng ta được thừa hưởng một nền văn minh nông nghiệp, mảnh đất hình chữ S được thiên nhiên ưu đãi mà không nhiều quốc gia trên thế giới có được. Khi cơ chế kinh tế thị trường mở cửa cho sản xuất, giao thương, nhiều chuyên gia kinh tế nhận định: Việt Nam cần làm tốt những gì đang có, trở thành “mắt xích” quan trọng trong chuỗi cung ứng lương thực toàn cầu sẽ trở lên thịnh vượng. Đây cũng là niềm trăn trở của tôi… Tôi luôn muốn mang đến các sản phẩm vừa thuận tiện lại giàu giá trị dinh dưỡng cho người Việt”. 

Hiểu và phát huy những điểm mạnh đó, ông cùng đội ngũ dày công nghiên cứu, tìm hiểu để cho ra những lon cháo sen thuần túy từ nông sản Việt, có giá trị dinh dưỡng, thơm ngon, tiện lợi. Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, “Đứa con tinh thần” đầu tiên của vị chủ tịch là Cháo Sen Bát Bảo - một thương hiệu nổi tiếng khắp Việt Nam. 

 “Thành công sẽ không theo chúng ta được nếu chúng ta không coi mỗi sản phẩm là một đứa con tâm huyết”, doanh nhân Nguyễn Đắc Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam trải lòng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới cháo giải cảm Minh Trung 10/5/2022

Công Ty TNHH Minh Trung

Trong một lần trả lời phỏng vấn, vị doanh nhân chia sẻ: “Chúng tôi muốn thể hiện vai trò của doanh nhân Việt, mang đến sản phẩm người Việt, đem lại cốt lõi cho giá trị người Việt. Đó là giấc mơ biến đất da vàng từ những ngành nông nghiệp đơn giản nhất, có giá trị thấp ra giá trị cao”.

Trên tinh thần đó, với nền móng phát triển vững chắc, giàu tâm huyết về lĩnh vực nông nghiệp, Minh Trung Food (thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam) đã xây dựng mạng lưới nhà máy, xí nghiệp kết nối 3 miền với các dòng sản phẩm đa dạng.

Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2021

 • Ở miền Bắc: Nhà máy cháo sen bát bảo Minh Trung với các sản phẩm cháo, chè đóng lon ăn liền phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
 • Ở miền Trung: Đây là nơi khởi nguồn của dòng sản phẩm Cafe Sạch uống liền Minh Trung, đánh dấu một cái tên Minh Trung đầy tiềm năng trên thị trường cafe Việt Nam. 
 • Ở miền Nam: Tại Đồng bằng sông Cửu Long - vựa lúa lớn của Đông Nam Á, Minh Trung Food tập trung khai thác và canh tác sản xuất trên những cánh đồng mẫu lớn, cùng với nhà máy xuất khẩu gạo Vĩnh Long tạo nên dòng sản phẩm Gạo Sạch bát bảo Minh Trung. 

Công Ty TNHH Minh Trung

Mới đây, sau một quá trình tìm tòi, nghiên cứu, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia và dây chuyền sản xuất hiện đại, Minh Trung đã cho ra đời sản phẩm Cháo Giải Cảm Minh Trung, bồi bổ sức khỏe, nâng sức đề kháng. Đây là món quà sức khỏe mà Minh Trung Food muốn gửi đến mọi người, mọi nhà.

Đại dịch Covid-19 tạo trở ngại lớn cho các doanh nghiệp, nhưng đồng thời cũng là cơ hội chưa từng có để các doanh nghiệp thay đổi. Nắm bắt xu thế, Minh Trung Group còn đang đẩy mạnh tái cấu trúc các doanh nghiệp trong mảng sản xuất dược phẩm, dược liệu

TVC giới thiệu Công Ty TNHH Minh Trung

Với hướng tư duy mới, nổi bật trong số đó là sự ra đời của sản phẩm Cháo Giải Cảm Minh Trung mang mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây là “đứa con” đặc biệt nhất của vị chủ tịch cháo Minh Trung. Bởi đó sẽ có một hướng đi mới, được giới thiệu và bán tại các nhà thuốc, bên cạnh các kênh bán hàng truyền thống. 

Ông Nguyễn Đắc Minh chia sẻ: “Không chỉ tôi mà toàn thể đội ngũ sáng tạo của Minh Trung Group mong muốn sản phẩm Cháo Giải Cảm Minh Trung sẽ phủ sóng khắp các siêu thị, điểm bán trên toàn quốc, đến với từng gia đình Việt và ghi đậm dấu ấn trong tâm thức người Việt”. 

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Minh Trung

 • Trụ sở: Số 02, Ngô Gia Tự, Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
 • Điện thoại: 020 4399 2122
 • E-mail: minhtrung@chaosenbatbao.vn
 • Website: minhtrunggroup.com

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !