Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam
Năm 2023

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

 • Email:
  support@kiyomipapers.com
 • Điện thoại:
  0912 790 966

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Công ty Kiyomi Papers chuyên sản xuất các sản phẩm khăn giấy nén, như: khăn tay, khăn mặt, khăn tắm, khăn 2 tác dụng “Khô và ướt”; khăn lụa, khăn ăn, giấy vệ sinh; tã sơ sinh, tã dán, tã quần mang thương hiệu “Kiyomi”. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tuân thủ quy trình kiểm soát khắt khe nhất từ khâu xử lý nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thiện và đóng gói sản phẩm.

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Chính vì vậy, các sản phẩm giấy của Kiyomi luôn đảm bảo tiêu chuẩn sạch và vô trùng khắt khe. Đặc biệt, nguyên liệu đầu vào cho sản xuất giấy hoàn toàn từ 100% bột gỗ tự nhiên, không dệt, không sử dụng hóa chất độc hại, không cồn, không lớp hồ dính, khả năng tiêu hủy nhanh, không gây hại đến môi trường. Đi kèm với sản phẩm giấy là các phụ kiện tiện lợi, giúp người sử dụng không mất nhiều thời gian, đồng thời còn sạch tuyệt đối.

Hiện nay, hàng ngày chúng ta đang phải đối mặt với nhiều loại thực phẩm, đồ tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm giấy nhiễm hóa chất, sản xuất bẩn,… khiến người tiêu dùng hoang mang khi cầm trên tay những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không  biết có an toàn hay không.

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Hiểu được nỗi lo đó của người tiêu dùng, với mong muốn bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng cùng nhiều năm kinh nghiệm của mình, công ty Kiyomi Papers Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm khăn giấy nén và tã trẻ em hoàn toàn mới hội tụ các tiêu chí Sạch – Tiện Lợi – Thân Thiện Môi Trường để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát khắt khe từ 100% bột gỗ tự nhiên nên đảm bảo tiêu chuẩn sạch, không hóa chất độc hại, không lớp hồ dính. Vì thế nên sản phẩm rất an toàn cho da, đặc biệt là làn da nhạy cảm và da bé sơ sinh. Sản phẩm có thể tự tiêu hủy trong môi trường tự nhiên mà không hề gây ô nhiễm môi trường.

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Bên cạnh đó, đạo đức trong kinh doanh là mục tiêu chúng tôi đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập, điều mà từ Tổng giám đốc đến người công nhân trong xưởng sản xuất đều thấu hiểu và tuân thủ nghiêm ngặt. Đến với thị trường Việt Nam, KIYOMI cam kết sản phẩm sẽ đem lại sự hoàn hảo về chất lượng và giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến đó chính là tiêu chí thân thiện với môi trường và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Bởi vậy, mỗi sản phẩm KIYOMI đến tay người tiêu dùng đều chứa đựng tất cả tâm huyết và tình cảm đúng như thông điệp chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hãy luôn “yêu thương, chăm sóc và sẻ chia”.

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Kiyomi đạt chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng QUATEST

Vừa qua, Kiyomi đã gửi mẫu các sản phẩm của mình tới Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng để kiểm định sản phẩm…

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, thực hiện chức năng phục vụ quản lí Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và các hoạt động dịch vụ khác. Trung tâm thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ liên quan đến các lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và tiến hành các hoạt động đánh giá sự phù hợp trong các lĩnh vực: Giám định, kiểm định, thử nghiệm, kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình…

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Kiyomi luôn đề cao chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng và lấy đó làm tiêu chí hoạt động của mình. Bởi vậy, chúng tôi đã gửi mẫu các sản phẩm khăn nén, bỉm, băng vệ sinh và khẩu trang N95 đi kiểm định chất lượng, vệ sinh và an toàn sản phẩm tới Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Sau gần một tháng kiểm định, các sản phẩm Kiyomi đã vượt qua các bài kiểm tra thử nghiệm và xuất sắc đạt tiêu chuẩn QUATEST về chất lượng an toàn sản phẩm. Đây là niềm vui, niềm vinh dự mà chúng tôi muốn chia sẻ tới toàn bộ quý khách hàng, những người đã luôn tin yêu và ủng hộ các sản phẩm của Kiyomi.

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Khăn giấy, bỉm xuất xứ Nhật - giá rất ‘Mềm’ 

Những sản phẩm tiện dụng như khăn giấy, khăn ướt, mặt nạ dưỡng da, bỉm trẻ em... do Công ty TNHH Kiyomi Papers Vietnam gửi tặng Chương trình Mottainai 2016 sẽ được bán với giá rất "Mềm", chỉ vài ngàn đồng/sản phẩm, để gây quỹ từ thiện.

Trong các mặt hàng quà tặng, đặc biệt có sản phẩm khăn ướt nén chỉ như 1 đồng xu, khi nhỏ 1 giọt nước vào sẽ bung ra chiếc khăn ướt, rất tiện dụng để bạn mang trong túi hoặc ví khi đi chơi, đi du lịch.
Đối tượng mà Mottainai 2016 hướng tới là những trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Mong sẽ có thêm nhiều tấm lòng nhân ái cùng Báo Phụ nữ Việt Nam chung tay thực hiện chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa này!

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Kiyomi giới thiệu khăn giấy nén và tã trẻ em không hóa chất

Đại diện Công ty Kiyomi Papers Việt Nam cho biết, các sản phẩm khăn giấy nén và tã trẻ em do Công ty này phân phối ra thị trường được sản xuất trên công nghệ hiện đại, kiểm xoát khắt khe, 100% bột gỗ tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn sạch, không hóa chất độc hại.

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Tận dụng bỉm đã qua sử dụng để trồng nấm cho năng suất cao

Các sản phẩm khăn giấy nén và tã trẻ em mang thương hiệu Kiyomi như khăn tay, khăn mặt, khăn tắm, khăn 2 tác dụng “khô và ướt”; khăn lụa, khăn ăn, giấy vệ sinh; tã sơ sinh, tã dán, tã quần do Công ty Kiyomi Papers Japan (tập đoàn Hideki Group Nhật Bản) sản xuất. Những sản phẩm này được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nano & than hoạt tính (charcoal ecology) hiện đại, tuân thủ quy trình kiểm soát khắt khe nhất từ khâu xử lý nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thiện và đóng gói sản phẩm. Kiyomi cam kết và luôn đảm bảo tiêu chuẩn sạch và vô trùng khắt khe.

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Kiyomi giới thiệu khăn giấy nén và tã trẻ em công nghệ mới của Nhật Bản

 • Đặc biệt, nguyên liệu đầu vào cho sản xuất giấy hoàn toàn từ 100% bột gỗ tự nhiên, không dệt, không sử dụng hóa chất độc hại, không cồn, không lớp hồ dính, khả năng tiêu hủy nhanh, không gây hại đến môi trường.
 • Đi kèm với sản phẩm giấy là các phụ kiện tiện lợi, giúp người sử dụng không mất nhiều thời gian, đồng thời còn sạch tuyệt đối.
 • Ông Takayuki Fukui - Giám đốc Thị trường Đông Nam Á - Công ty Kiyomi Papers Japan – thuộc tập đoàn Hideki Group Nhật Bản cho rằng, đối với Kiyomi Papers, kinh doanh phải đặt đạo đức lên hàng đầu.

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Công ty Kiyomi Papers Việt Nam giới thiệu các khách hàng đầu tiên

"Chúng tôi không chỉ đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc máy thiết bị sản xuất hiện đại, mà ngay từ nguyên liệu đầu vào cho sản xuất giấy luôn được đảm bảo an toàn", ông Takayuki Fukui nói.

Theo ông Takayuki Fukui, sức khỏe của con người là điều kiện tiên quyết và là tiêu chí hàng đầu với bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng trên thực tế, hàng ngày người tiêu dùng đang phải đối mặt với nhiều loại thực phẩm, hàng tiêu dùng và đặc biệt là các sản phẩm giấy nhiễm hóa chất, sản xuất bẩn… Điều đó khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại, hoang mang về nguồn gốc và độ an toàn. 

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

Kiyomi giới thiệu sản phẩm với nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ 100% bột gỗ tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại.

Được biết, hiện Công ty Kiyomi Papers Japan đã mở thêm văn phòng đại diện là Công ty Kiyomi Papers Việt Nam làm đầu mối nhập khẩu và phân phối sản phẩm Kiyomi từ nhà máy của Công ty cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các nước khu vực Đông Nam Á, một số nước Châu Âu và Mỹ.

TVC giới thiệu Kiyoimi Papers Việt Nam

KIYOMI rất tự hào mang đến cho các con dòng sản phẩm tã sơ sinh, tã quần cho bé. Với công nghệ 4 ngăn thấm hút siêu mỏng, chống hăm, không gây kích ứng, bảo vệ làn da non nớt của bé khỏi các loại vi khuẩn và chất bẩn hàng ngày. Ngoài ra, tã quần và tã sơ sinh được thiết kế để giúp các con thoải mái tối đa, linh hoạt với mọi vóc dáng. Dòng sản phẩm tã của KIYOMI dễ mặc, dễ sử dụng giúp ôm vừa vặn vòng đùi của bé trong mọi cử động và tăng khả năng chống tràn hiệu quả.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Kiyomi Papers Việt Nam

 • Địa chỉ Công ty: Tầng 8, tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0912 790 966
 • E-mail: support@kiyomipapers.com

Chúng tôi đã tìm thấy 15 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !