Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech
Năm 2023

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech

 • Email:
  fuwa3@gmail.com
 • Điện thoại:
  0935 286 133

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Fuwa3e lựa chọn ECO-Enzyme làm nền tảng để cung cấp các sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng cho môi trường (và bàn tay của bạn) nhưng cũng rất hiệu quả vì thành phần chính là Enzyme được chiết xuất từ vỏ trái cây, rau quả. Mỗi loại trái cây, rau củ đều có một hoặc nhiều loại Enzyme khác nhau: protease, amylase, lipase… là những chất tẩy rửa dầu mỡ và tinh bột hiệu quả từ thiên nhiên ban tặng.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Tất cả sản phẩm của FUWA rửa sạch hiệu quả như các sản phẩm khác, nhưng hơn hết chúng tôi quan tâm đến sự an toàn cho người dùng và có trách nhiệm đối với hệ sinh thái. Có quá nhiều vấn đề để lo trên thế giới này nhưng ít nhất không để các chất tẩy rửa trong ngôi nhà bạn là một trong những mối lo lắng đó.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi hướng đến

Bước sang 2020, Chúng tôi đang phấn đấu để trở thành một công ty chuyên nghiệp hơn nữa, đem lại nhiều giá trị hơn nữa với các sứ mệnh đã chọn và luôn giữ vũng giá trị cốt lõi của mình.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Fuwa Chế phẩm sinh học lên men từ vỏ trái cây an toàn với sức khỏe con người và tốt cho môi trường sống.

 • Nước giặt
 • Nước rửa tay
 • Nước lau sàn
 • Nước rửa chén
 • Xịt khử mùi & kháng khuẩn
 • Bình xịt bếp đa năng
 • Enzyme hỗ trợ cây trồng
 • Nước ngâm rửa thực phẩm

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Sứ Mệnh: “Phát triển các sản phẩm thân thiện từ thiên nhiên. Góp phần kiến tạo lối sống xanh.”

Tầm nhìn:

 • Trở thành thương hiệu số 1 về lĩnh vực chất tẩy rửa hữu cơ tại Việt Nam
 • Triển khai thành công FUWA ra thị trường thế giới.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Tại sao lại FUWA3E?

 • Mỗi Enzyme được ví như những chiến binh trái cây, làm nhiệm vụ tấn công loại bỏ vết bẩn vi khuẩn trong ngôi nhà của bạn.
 • Chất lượng Sản phẩm Fuwa3e luôn gắn liền với tiêu chí 3E; sản xuất Enzyme từ thiên nhiên – Bảo vệ hệ sinh Thái – Góp phần tạo nên một trái đất xanh.

Tất cả sản phẩm của FUWA hiệu quả như các sản phẩm khác, nhưng hơn hết chúng tôi quan tâm đến sự an toàn cho người dùng và có trách nhiệm đối với hệ sinh thái. Có quá nhiều vấn đề để lo trên thế giới này nhưng ít nhất không để các chất tẩy rửa trong ngôi nhà bạn là một trong những mối lo lắng đó.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Lịch sử hình thành

 • Phát triển & cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm thiên nhiên – thân thiện môi trường & sức khỏe bền lâu cho con người
 • Sáng lập FUWA3e Team – Nghiên cứu & thử nghiệm Enzyme
 • Nghiên cứu chiết suất Enzyme
 • Nghiên cứu chế phẩm từ Enzyme
 • Thử nghiệm sản phẩm mẫu quy mô nhỏ

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Năm 2018

 • Phát triển sản phẩm & thử nghiệm quy mô nhỏ
 • Phát triển nước rửa tay, Rửa chén, Enzyme Đa Năng.
 • Thử nghiệm với các nhóm người dùng.
 • Chuyên nghiệp hóa & mở rộng quy mô
 • Thành lập công ty TNHH FUWA Biotech
 • Phát triển sản phẩm quy mô bán công nghiệp
 • Xây dựng mô hình bán hàng & phân phối, phát triển thị trường mẫu.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Năm 2020 – 2021

 • Phát triển thị trường, & đa dạng hóa sản phẩm
 • Xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối trong cả nước.
 • Đa dạng hóa sản phẩm & hướng đến chất lượng xuất khẩu.
 • Nghiên cứu & đa dạng hóa sản phẩm, hoàn thiện hệ sinh thái Eco-FUWA3e.
 • Hợp tác & đa dạng hóa nguồn vốn.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Năm 2021-2025

 • Trở thành công ty hàng đầu về sản phẩm tẩy rửa
 • sinh học tại Việt Nam, hướng đến TOP 10 Thế giới.
 • Phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, Hướng đến thị
 • trường toàn cầu.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Câu Chuyện Fuwa3e

Đứng giữa không gian mênh mông, trùng điệp lòng thật nhẹ nhõm khoan thai, ánh sáng mặt trời trãi dài vàng óng như bất tận tầm mắt. Phảng phất là mùi thơm ngọt ngào, một mùi hương vô cùng quen thuộc lan tỏa khiến Tôi như lạc trôi trong thiền định không suy không nghĩ không vấn vương chỉ trong lòng một sự bình an vô bờ bến,… tôi nhắm mắt nghiền và tận hưởng.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

“A Hoàng, về thôi” tiếng gọi của Ngọc đưa tôi về với thực trạng

Vẫn còn đó những tia nắng len tới tận ngóc ngách của từng quả dứa, vẫn còn đó mùi hương của dứa và những người nông dân đang thu hoạch. Nhưng sao lòng tôi lại trĩu nặng. Dứa vốn là loại trái cây tuyệt vời của vùng khí hậu nhiệt đới. Không chỉ là thức uống bổ dưỡng, dứa còn có vô vàn những tác dụng diệu kì đối với sức khỏe con người. Thanh Hóa quê tôi có những vùng đồi núi thấp rải rác như Thạch Thành, Hà Trung, Bỉm Sơn… đất đai màu mỡ, khí hậu nóng ẩm, là nơi lí tưởng để hình thành nên những nông trường dứa sạch với sản lượng lớn và chất lượng cao, trở thành đặc sản của địa phương mà không phải nơi nào cũng có được.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Thế nhưng…

Nhiều năm trở lại đây, Dứa bị rớt giá trầm trọng do không tìm được đầu ra, người nông dân bao năm gắn bó với nông trường dứa không thể vừa lo trồng trọt vừa lo làm thương mại cho quả dứa. Những chuyến hàng buôn bán nhỏ lẻ, những vườn dứa vàng ươm đến ngày thu hoạch lại nằm chờ…, thậm chí có những mùa dứa nông dân phải xót xa thu hoạch dứa và tìm chỗ đổ đi.

Tôi là người con của quê hương đất dứa. Hiểu được nỗi trăn trở đó của người nông dân, bao năm tôi tìm đường ra cho đặc sản quê mình…

Xuất khẩu dứa, Làm nước ép dứa, hay detox… đều là những phương án mà các doanh nghiệp đi trước đã làm… và trong lòng tôi như có một động lực vô hình thúc đẩy tôi đau đáu suy nghĩ phải làm được điều gì đó cho quê hương, cho người dân để cuộc sống được tốt đẹp hơn. Nhưng rồi, thời gian trôi đi, 1 tuần, 2 tuần rồi 1 tháng 2 tháng vẫn chưa biết phải làm gì để góp phần cho cuộc sống người dân tốt đẹp hơn. Tôi cảm giác như mình thật kém cỏi và nhưng không buông xuôi, tôi vẫn đi làm hàng ngày và lao vào tìm kiếm, nghiên cứu những con đường có thể đi và bắt đầu có những ý tưởng khác nhau nhưng không đủ thuyết phục chính bản thân tôi để thực hiện, và thời gian cứ thế trôi đi.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Định mệnh

Cho đến một ngày trời thu xe lé tôi được tình cờ nghe câu chuyện về tiến sĩ Rosuko người Thái Lan. Bà có 30 năm nghiên cứu về Eco enzyme. Với mái đầu trọc và một trái tim nhân ái bao la vì cộng đồng, bà đi khắp nơi truyền bá về Eco enzyme. Bằng phương pháp ngâm ủ thủ công và lên men tự nhiên từ vỏ trái cây, đem đến những sản phẩm sinh học, xanh cho trái đất, sạch cho môi trường, tốt cho sức khỏe cộng đồng.  Tôi như đạo sĩ tìm được chân kinh bao lâu kiếm tìm, tôi lao vào tìm hiểu, nghiên cứu và thật hạnh phúc khi tìm hiểu thêm về tác dụng của dứa, tôi được biết trong vỏ dứa có rất nhiều a xít hữu cơ, đó chính là chất tẩy rửa tự nhiên.

Bằng chứng là khi ta dùng một con dao thép bị rỉ để gọt dứa, con dao cũng sạch và sắc hơn. Hay khi ta ăn dứa, cảm giác rát rát nơi đầu lưỡi, đó là do những enzyme Bromelain trong dứa hoạt động mạnh mẽ tiêu diệt những chất bẩn protein trên lưỡi… bên cạnh đó tôi kết hợp thêm với các loại vỏ trái cây giàu vitamin, tinh dầu khác như vỏ cam, vỏ chanh, vỏ bưởi... để tăng thêm tính tẩy rửa, kháng khuẩn và mềm mại da tay.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Từ những ý tưởng phôi thai đó, tôi chia sẻ cùng vợ và những người bạn của mình trong Đà Nẵng xa xôi và chúng tôi quyết định cùng nhóm để bắt tay vào thực nghiệm… Và thật may mắn chúng tôi nhận được sự giúp đỡ của người thân và những nhà chuyên môn là Tiến Sĩ, Kỹ Sư các ngành Sinh Hóa, cuối cùng chúng tôi cũng tìm ra được công thức phù hợp với những nguồn phụ gia tự nhiên, chất lượng, nhập khẩu từ những nước uy tín như Mỹ, Ấn Độ, Malaisia

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Eco-Enzyme là gì?

Chất tẩy rửa có chứa thành phần eco Enzyme

Enzyme tẩy rửa là một phân lớp của enzyme, chúng cũng là chất xúc tác sinh học có cấu trúc đa phân tử. Chúng thường tồn tại dưới dạng các hạt màu xanh nhỏ hoặc các vệt trong cả chất tẩy rửa dạng lỏng và bột và sau khi tiếp xúc với nước, chúng sẽ hòa tan nhanh chóng, bằng cách hoạt động như một chất xúc tác, các enzyme tăng tốc độ phản ứng giữa vết bẩn và dung dịch nước. Do đó, enzyme tẩy rửa là tốt trong việc loại bỏ vết bẩn. Việc bổ sung enzyme trong các sản phẩm tẩy rửa giúp cải thiện hiệu quả  và cũng làm cho quy trình trở nên thân thiện với môi trường hơn, và do đó các nhà sản xuất chất tẩy rửa sẵn sàng cập nhật các sản phẩm có thêm công thức enzyme. Với sự quan tâm cao độ của người tiêu dùng đối với kỹ thuật sinh học mới đang dần phát triển, chất tẩy rửa enzyme ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, điều này cho thấy sự thành công của ứng dụng enzyme  trong ngành công nghiệp tẩy rửa.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Tiện ích của chất tẩy rửa Enzyme

Tiết kiệm năng lượng hộ gia đình Thông thường, để giặt đồ và rửa chén đĩa trong gia đình sẽ dùng nước nóng hoặc làm nóng nước máy để cung cấp điều kiện tẩy rửa tốt hơn cho vết bẩn trên vải để hòa tan. Điều này là do hầu hết các vết bẩn cứng đầu có độ hòa tan tốt hơn trong dung môi nóng. Tuy nhiên, năng lượng được sử dụng trong quá trình này là đáng kể và do đó gây lãng phí. Sau khi enzyme được đưa vào thị trường, tình hình đã được cải thiện đáng kể. Để tiết kiệm năng lượng, không còn sử dụng thêm nhiệt độ cao trong gia đình. Người ta đã đề cập rằng các enzyme tẩy rửa vẫn có hiệu suất cao nhất ngay cả trong nước máy lạnh, và do đó, đối với hầu hết các đồ vật cần tẩy rửa trong gia đình, không cần phải sử dụng nước nóng để hỗ trợ tẩy rửa. Từ quan điểm này, enzyme tẩy rửa là được coi là không thể thiếu trong việc giúp tiết kiệm hóa đơn gia đình.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Riêng đối với nước giặt có chứa Enzyme  Có thể giặt nhiều loại quần áo cùng một lúc, người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn một loạt quần áo các vật liệu đa dạng. Điều kiện giặt ở nhiệt độ thấp hơn cho phép các vật liệu mỏng hơn như len và lụa ít bị ảnh hưởng như khi đặt vào môi trường nhiệt độ cao. Hơn nữa, nhiệt độ thấp hơn cũng tránh làm phai màu quần jean và denim thường được nhuộm bằng màu tối, do đó sẽ có ít chuyển màu.

Minh chứng tác dụng Enzyme trong ngành ngành da:  Quy trình giặt tốt hơn cho sản xuất da .  Đầu tiên, da động vật được ngâm với hỗn hợp nước tiểu và vôi đã được ngâm hoàn toàn để loại bỏ những sợi lông, thịt và mỡ không mong muốn. Sau đó, da được làm mềm bằng cách nhào chúng trong phân chó hoặc bồ câu, thường được thực hiện bằng chân trần. Chúng gây ra những mối nguy hiểm nghiêm trọng và cả vấn đề đối với sức khỏe con người và hệ sinh thái môi trường vì lượng nước thải khổng lồ với sunfua và crôm đậm đặc. Do đó, làm da được coi là một quá trình độc hại.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Sau khi enzyme giặt được đưa vào quy trình tiền xử lý da, ngành công nghiệp da đã loại bỏ phương pháp hôi để xử lý trước da và tình hình đã thay đổi rõ ràng hơn. Việc sử dụng natri sunfua, một hợp chất mang tính biểu tượng nguy hiểm để loại bỏ lông khỏi da động vật, đã giảm 60%, lượng nước sử dụng để ngâm và cắt lông giảm 25%, đáng chú ý nhất là ô nhiễm độc hại và phát thải đã giảm đáng kể 30%. Các enzyme giặt này chưa bao giờ thay thế hoàn toàn các hợp chất hóa học công nghiệp, tuy nhiên điều kiện làm việc, nước thải và thời gian xử lý đã được cải thiện rất nhiều

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Enzyme Thay thế photphat và chất hoạt động bề mặt tổng hợp Các chất hoạt động bề mặt tổng hợp không thân thiện với môi trường và muối photphat không còn được phép sử dụng mà không kiểm soát. Thay vào đó, các chất hoạt động bề mặt tổng hợp được sử dụng với nồng độ thấp hơn kết hợp với enzyme. Hiện nay, các nhà sản xuất đã nhận ra tầm quan trọng của việc sản xuất các chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và để đạt được thành tựu này, các enzyme đã được thêm vào để cải tổ chất tẩy rửa và thay thế các chất hoạt động bề mặt hóa học và phốt phát trước đó. Enzyme tẩy rửa gồm các yếu tố hoạt động sinh học như vi khuẩn, nấm men … do đó sẽ ít ô nhiễm hóa học từ các enzyme và chúng phân hủy một số chất độc.

Sử dụng Enzyme đang là 1 xu hướng

Sản phẩm lành tính và an toàn cho người sử dụng: các chế phẩm Enzyme đem lại sự an toàn khi sử dụng mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu về tính tẩy rửa cần thiết

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Sản phẩm đa chức năng: Chế phẩm Enzyme hiệu quả cho nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ: các loại rửa chén Hữu cơ hoàn toàn có thể dùng để rửa tay vì gần như không hại da tay. Hay các loại bình xịt khử mùi cũng có thể dùng để thay xịt kháng khuẩn làm sạch da mặt một cách an toàn,…

Refill 1 lần giảm 1 chai nhựa ra môi trường

Mỗi giờ có khoảng 3 triệu tấn rác thải nhựa, trong đó 10% vỏ chai nhựa sử dụng cho các chất tẩy rửa thông thường. Số rác thải ấy rồi sẽ đi đâu?

Năm 2020 Fuwa quyết tâm thay đổi nhận thức người tiêu dùng bằng các điểm trạm đong đầy- refill (bạn mang chai của mình đến đong) và thu hồi vỏ chai lọ cũ (bạn mua sản phẩm, khi dùng hết sản phẩm, bạn mang vỏ dến trạm đổi vỏ để được giảm giá hoặc tích điểm)

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Với mục đích hạn chế tối đa bao bì rác thải nhựa, hình thành lối sống xanh, bền vững thân thiện môi trường.

Fuwa đặt mục tiêu xây dựng nhiều trạm đong đầy trên toàn quốc, giúp nhiều người có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.

Quy trình tạo ra thành phẩm Enzyme sinh học

Quy trình biến vỏ dứa thành sản phẩm nước tẩy rửa được tiến hành như sau:Vỏ dứa sau khi thu gom về được tách, sàng lọc kỹ rồi trộn cùng đường vàng, khuấy đều trong nước sạch để tạo dung môi ngâm ủ.Công đoạn ủ lên men trong bồn kéo dài 3 tháng (Bồn ngâm ủ được khuấy đảo, kiểm tra hàng ngày), tùy theo từng loại sản phẩm mà trong quá trình ngâm vỏ dứa sẽ được kết hợp với các loại quả, vỏ trái cây khác nhau như bồ hòn, cam, bưởi… .

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Các dòng sản phẩm Fuwa3e sản xuất theo Công Nghệ Enzyme Sinh Học

FUWA tập trung phát triển các sản phẩm hoàn thiện từ thiên nhiên. Góp phần tạo lối sống xanh.

Fuwa luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu và giúp những người thường xuyên tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa mỗi ngày làm việc nhà an toàn hơn thông qua các sản phẩm hữu cơ an toàn da tay và sức khỏe khi sử dụng.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Fuwa3e từng bước nỗ lực để trở thành thương hiệu số 1 về lĩnh vực tẩy rửa hữu cơ tại Việt Nam. Triển khai thành công FUWA ra thị trường thế giới. Với triết lý kinh doanh & Văn hóa FUWA – Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt, khách hàng cũng là chính mình và mỗi thành viên là một mắt xích của tổ chức

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO, HACCP

Fuwa3e tự hào là doanh nghiệp luôn luôn đổi mới và sáng tạo để hoàn thiện sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất. FUWA3e – Chế phẩm sinh học từ vỏ trái cây ra mắt không lâu nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường!!Với quy trình đạt chuẩn ISO9001:2015 và HACCP Fuwa sẽ cũng cấp cho thị trường 15.000 sản phẩm mỗi tháng.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Những sản phẩm đầu tiên & hệ sinh thái sản phẩm

Với rất nhiều nỗ lực chúng tôi đã cho ra đời thành công những sản phẩm đầu tiên là nước rửa chén. Nhưng không vội vàng, sản phẩm nào cũng vậy phải có thời gian thử nghiệm thực tế. Chính lẽ đó, Chúng tôi đã tạo ra 2 nghìn mẫu thử đồng nhất và gửi đi cho người dùng sử dụng mẫu để đánh giá về sản phẩm. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi liên tục cải tiến công thức, quy trình ngâm ủ và nghiên cứu chế phẩm các sản phẩm khác như: Rửa tay, Lau sàn, xịt khử mùi… và định hướng sẽ hoàn thiện các Eco-Enzyme.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Xã hội hóa & thương mại hóa

Với kết quả phản hồi tốt, sang 2018 chúng tôi bắt đầu tính toán việc làm sao phát triển được mô hình rộng hơn, đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Vì vậy, trong 2018 chúng tôi đã tiến hành thực hiện bán thử sản phẩm trong quy mô nhỏ để đánh giá và cũng 2018 chúng tôi quyết định xây dựng thương hiệu FUWA3e trong đó:

 • Mỗi Enzyme được ví như những chiến binh trái cây, làm nhiệm vụ tấn công loại bỏ vết bẩn vi khuẩn trong ngôi nhà của bạn.
 • 3e = Chất lượng Sản phẩm Fuwa-3e luôn gắn liền với tiêu chí 3E; sản xuất Enzyme từ thiên nhiên – Bảo vệ hệ sinh Thái – Góp phần tạo nên một trái đất xanh.
 • Các sản phẩm Fuwa3e là những chế phẩm tẩy rửa sinh học hoàn toàn tự nhiên, không chất tạo màu, không hóa chất độc hại. Thích hợp với cả trẻ em và những người có làn da nhạy cảm.

TVC giới thiệu Khởi nghiệp từ tình yêu với môi trường

Và cuối cùng để chuyên nghiệp hóa, đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chúng tôi quyết dịnh thành lập doanh nghiệp vào 1/2019 đánh dấu một bước trưởng thành mới của chúng tôi. Với những bước tiến dựa trên nền tảng của lòng khao khát cống hiến cho xã hội, đem lại những lợi ích mới và giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn giữ vững niềm tin và tìm mọi cách để truyền cảm hứng, khích động tinh thân vì môi trường, vì xã hội để góp phần nhỏ bé của mình cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghê Sinh học Fuwa Biotech (Fuwa JSC)

Nhà máy: 01-03 đường Phượng Hoàng, Phường Đông Cương, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Văn phòng Đà Nẵng: 114 Dương Văn An, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !