Công Ty CP Vật Tư Nông Sản
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Vật Tư Nông Sản
Năm 2023

Công Ty CP Vật Tư Nông Sản

  • Email:
    info@apromaco.vn
  • Điện thoại:
    024-38232688

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Vật Tư Nông Sản

Tiền thân của công ty là Công ty Vật tư Nông sản (Apromaco) được thành lập vào năm 1990. Năm 1997, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có quyết định sát nhập Công ty Vật tư Dịch vụ Nông nghiệp và Công ty Vật tư Nông nghiệp 2 Hà Bắc vào Công ty Vật tư Nông sản để trở thành công ty có qui mô lớn hơn, hoạt động sản xuất kinh doanh được mở rộng hơn. Năm 2005, Apromaco được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Sau 30 năm hoạt động, Công ty CP Vật tư Nông sản (Apromaco) đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh phân bón lớn nhất Việt Nam. Hàng năm, Apromaco nhập khẩu từ 500.000-700.000 tấn phân bón hoá học các loại, với kim ngạch nhập khẩu 150-200 triệu đô la Mỹ. Công ty có hệ thống công ty thành viên, chi nhánh, văn phòng đại diện, và mạng lưới đại lý trên toàn quốc.

Để chủ động nguồn cung, đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón đa dạng cho bà con nông dân, Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Supe lân với công suất 200.000 tấn/năm, NPK với công suất 150.000 tấn/năm sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại, được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Ngoài ra công ty cũng đầu tư đưa vào khai thác mỏ apatit với tổng trữ lượng trên 16 triệu tấn để đảm bảo nguồn nguyên liệu có chất lượng cao cho sản xuất. Công ty cũng đầu tư nhà máy sản xuất bao bì tại Ngũ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) với công suất 12 triệu bao/năm. Apromaco đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời các loại phân bón và vật tư nông nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp trên cả nước.

Với định hướng phát triển trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, Apromaco thực hiện đa dạng hoá hoạt động sản xuất kinh doanh. Các dự án bất động sản do Apromaco làm chủ đầu tư đều mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần tạo nên những diện mạo mới cho những vùng đất du lịch đầy tiềm năng,  Apromaco cũng sở hữu Sân Golf Chí Linh (TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương), là một trong những sân golf đẹp nhất Đông Nam Á, có độ khó, thử thách các golfer hàng đầu Việt Nam cũng như châu lục. Đây được coi là bước tiến lớn đánh dấu sự chuyển mình của Apromaco trong ngành du lịch và giải trí.

Những thành tựu đạt được trên chặng đường xây dựng và phát triển của công ty là bệ phóng vững chắc mà Ban Lãnh đạo Apromaco đề ra với mục tiêu xây dựng một thương hiệu phát triển bền vững cùng đất nước.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Vật Tư Nông Sản

  • Trụ sở: 14 Ngô Tất Tố - Phường Văn Miếu - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024-38232688
  • E-mail: info@apromaco.vn
  • Website: http://apromaco.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !