Công Ty CP Thương Nghiệp Cà Mau
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Thương Nghiệp Cà Mau
Năm 2023

Công Ty CP Thương Nghiệp Cà Mau

  • Email:
    info@tncm.com.vn
  • Điện thoại:
    0290-3822847

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Thương Nghiệp Cà Mau

Công ty CP Thương Nghiệp Cà Mau trước đây là Công ty Bách hóa Tổng hợp thị xã Cà Mau được thành lập từ những năm 1980. Ngày 10/10/1992, Doanh nghiệp Nhà nước-Công ty Thương Nghiệp Cà Mau được thành lập. Đến năm 2007, thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp, Công ty tiến hành cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty CP Thương nghiệp Cà Mau. Ngày 21/06/2010, Cổ phiếu của Công ty CP Thương nghiệp Cà Mau được chính thức giao dịch trên sàn HOSE với mã cổ phiếu là CMV. Sau hơn 12 năm hoạt động theo mô hình mới, Công ty CP Thương nghiệp Cà Mau ngày một phát triển lớn mạnh cả về cơ cấu tổ chức, hiệu quả kinh doanh và đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Từ một văn phòng với 4 cửa hàng trực thuộc, doanh số bán ra hàng năm khoảng 180 triệu đồng, đến nay, công ty có 2 công ty con, 6 chi nhánh chính và 47 cửa hàng trực thuộc trải đều khắp các huyện, thành phố trong tỉnh và các vùng lân cận như Bạc Liêu, Kiên Giang, Sóc Trăng. Công ty đang kinh doanh trên 3.000 mặt hàng thuộc đủ nhóm ngành hàng: điện, điện tử, điện gia dụng; công nghệ thực phẩm, bách hóa gia dụng; văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng; vật liệu xây dựng; thời trang và may mặc; kim khí điện máy. Bên cạnh đó, xăng - dầu, gas cũng là hai mặt hàng có doanh số bán ra tăng mạnh của công ty trong những năm gần đây.

Với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và nhiều phương thức bán hàng dành cho mọi loại đối tượng khách hàng, sản phẩm của công ty ngày càng được khách hàng tin dùng. Mục tiêu chiến lược của công ty trong thời gian tới là phấn đấu trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp cho các nhãn hàng nổi tiếng trên thị trường ở tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu và Sóc Trăng.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !