Công Ty CP Thương Mại Dầu Khí Cửu Long
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Thương Mại Dầu Khí Cửu Long
Since 2023

Công Ty CP Thương Mại Dầu Khí Cửu Long

  • Email:
    info@petimex.com.vn
  • Điện thoại:
    0270-3843456

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Thương Mại Dầu Khí Cửu Long

Ngày 11/12/2007, Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Cửu Long chính thức đi vào hoạt động. Công ty là thành viên của Công ty CP Thương mại Dầu khí Đồng Tháp-Petimex, là đơn vị đầu mối nhập khẩu xăng dầu trực tiếp. Được sự hỗ trợ của Công ty mẹ - Petimex, sau hơn 12 năm phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Cửu Long đã đạt được những thành tựu đáng kể. Hiện nay, ngoài các kho của Petimex, Công ty còn có các kho trung chuyển như Kho xăng dầu Đồng Tâm-Tiền Giang, Kho xăng dầu Sóc Trăng-Sóc Trăng, Kho xăng dầu Giá Rai-Bạc Liêu, Kho xăng dầu Sông Đốc-Cà Mau… với tổng sức chứa trên 120.000 m3 xăng dầu các loại.

Phương tiện vận chuyển thuận lợi cho cả đường thủy lẫn đường bộ. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối xăng dầu của Công ty nằm trải dài từ Long An đến Cà Mau, với hơn 600 đại lý, 30 cửa hàng bán lẻ trực thuộc. Ngoài ra, Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, năng lực, chuyên môn nghiệp vụ cao và mạng lưới quản lý gồm 06 chi nhánh, 01 Công ty thành viên, đã tạo cho Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Cửu Long một vị thế và vững bước tiến trên thị trường xăng dầu. Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ mở rộng thị trường tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời phát triển thêm sản phẩm mới là nhập khẩu trụ bơm xăng dầu và nhớt.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !