Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công
Năm 2023

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

 • Email:
  thuonghieuvietnoitieng@Gmail.com
 • Điện thoại:
  024-39680949

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Với mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Thành Công đã, đang và sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp ý nghĩa cho xã hội, đồng thời tạo ra nhiều giá trị hơn nữa, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Đáp ứng nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; đóng góp ngày càng nhiều cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Phát triển nhanh, bền vững, hội nhập, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam và khu vực, dựa trên 3 trụ cốt chính: công nghiệp ô tô, bất động sản, dịch vụ.

 • Sứ mệnh: Cùng với sự phát triển của xã hội, chúng tôi kiến tạo nên những giá trị vượt thời gian để mang lại những trải nghiệm về một cuộc sống sáng tạo, năng động và đẳng cấp
 • Giá trị cốt lõi: "Con người và chất lượng của sản phẩm làm nên thương hiệu của chúng tôi ngày hôm nay"
 • Thành Công Group - Một hành trình: Khởi đầu với lĩnh vực công nghiệp ô tô, sau 15 năm, Tập đoàn Thành Công tiếp tục khẳng định vị thế bằng việc mở rộng sang các lĩnh vực xây dựng, bất động sản và thương mại, dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

 • Tín: Luôn coi trọng chữ Tín, trách nhiệm cao với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, cộng đồng, xã hội.
 • Tâm: Thượng tôn pháp luật, các chuẩn mực giá trị đạo đức, cạnh tranh lành mạnh, trung thực và luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm để phát triển.
 • Chuyên: Chuyên nghiệp, chuyên sâu, chuyên cần trong mọi hoạt động và tất cả các khâu của quá trình sản xuất, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp.
 • Đại: Chú trọng cập nhật, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp; mang tới những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ với chất lượng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.
 • Trí: Chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, thu hút nhân tài, lao động có chất lượng; thúc đẩy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và tạo ra giá trị gia tăng ngày càng cao.

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Công và chiến lược đầu tư tại Ninh Bình 

Năm 2007, Tập đoàn Thành Công đã đánh dấu sự tham gia đầu tư vào Ninh Bình bằng việc triển khai dự án xây dựng Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe ô tô tại Khu Công nghiệp Gián Khẩu. Hơn 10 năm đầu tư xây dựng tại Ninh Bình, Tập đoàn Thành Công đã có những bước phát triển và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh; khẳng định vị thế của Tập đoàn Thành Công trong khối doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam. Sự phát triển của Tập đoàn cũng đồng thời khẳng định minh chứng cho chủ trương thu hút doanh nghiệp đầu tư về địa bàn tỉnh là hoàn toàn đúng đắn.

Trong hơn 10 năm qua, với lĩnh vực đầu tư chính trên địa bàn tỉnh Ninh Bình là sản xuất, lắp ráp, phân phối các sản phẩm ô tô (bao gồm xe du lịch và xe thương mại), tập đoàn Thành Công đã đạt được nhiều thành công: Nếu như năm 2017, sản lượng ô tô của Tập đoàn đạt hơn 18.900 chiếc, doanh thu đạt 5.068 tỷ đồng, nộp ngân sách đạt 3.040 tỷ đồng thì đến năm 2020, Nhà máy sản xuất lắp ráp xe ô tô tại khu CN Gián khẩu năm 2020 đã đạt sản lượng 71.156 xe ô tô các loại. Tập đoàn thành công đã vươn lên đứng thứ nhất về thị phần bán lẻ ô tô tại thị trường Việt Nam, đạt trên 77,290 xe ô tô các loại, chiếm 22% thị phần, vượt trên các đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Toyota và Thaco. 

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Năm 2020, Tập đoàn Thành công đã nộp ngân sách Nhà nước 14.946 tỷ đồng. Riêng số nộp tại Ninh Bình là 14.200 tỷ đồng. Theo đánh giá chính thức của Tổ chức xếp hạng doanh nghiệp uy tín Vietnam Report (VNR), Thành Công Group xếp hạng 11 và Hyundai Thành Công xếp vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, tổng số lao động của Tập đoàn là trên 90.000 người. Trong đó, số người làm việc cho Tập đoàn tại Ninh Bình là trên 4.000 người (gần 70% là người Ninh Bình). 

Không chỉ đầu tư phát triển công nghệ ô tô tại Ninh Bình, Tập đoàn Thành Công đã và đang tập trung đầu tư kinh doanh sang lĩnh vực du lịch. Theo đó, năm 2007, Công ty đã được UBND tỉnh Ninh Bình chấp thuận giao làm chủ đầu tư dự án sân Golf. Mục tiêu đầu tư của dự án là: Đầu tư xây dựng đồng bộ Trung tâm liên hợp du lịch và thể thao sân Golf 54 lỗ Hồ Yên Thắng nhằm khai thác hợp lý các tiềm năng đất đai của vùng dự án trên cơ sở bảo tồn các di sản thiên nhiên của khu vực, hình thành một khu du lịch văn hóa thể thao thu hút đông đảo khách trong nước và quốc tế đến với du lịch Ninh Bình; Xây dựng một quần thể du lịch, thể thao và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và lọt vào tốp 10 khu du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Bắt tay vào triển khai thực hiện Dự án sân Golf, đến nay Công ty đã hoàn thành và vận hành Sân golf Đồi Vua 18 lỗ cùng các hạng mục công trình phụ trợ liên quan thuộc giai đoạn 1 của dự án. Bình quân mỗi năm đón trên 45.000 lượt khách, đóng góp cho ngân sách của tỉnh bình quân hàng năm khoảng 15 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho trên 500 lao động là người dân vùng dự án và khu vực lân cận. 

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Mới đây, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Công cho biết: Sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian qua có sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền tỉnh Ninh Bình. Và thực tế triển khai đầu tư vào Ninh Bình, Tập đoàn đánh giá cao tinh thần quyết liệt trong chỉ đạo giải quyết khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp nói chung, Tập đoàn Thành Công nói riêng nhằm thúc đẩy thu hút đầu tư vào địa bàn.

Từ năm 2007 đến nay, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động cùng sự quan tâm của tỉnh, Tập đoàn đã thực hiện đúng và vượt các cam kết khi đầu tư Ninh Bình, đó là tạo việc làm, tăng thu ngân sách cho địa phương và tham gia có hiệu quả vào các chương trình an sinh xã hội của tỉnh. Tập trung phát triển lao động tại địa phương luôn là mục tiêu phát triển cốt lõi của Tập đoàn Thành Công nhằm nâng cao đời sống người dân tại địa bàn, thúc đẩy ngân sách lớn hơn nữa. 

Chính vì vậy, trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thành Công tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, tập trung đầu tư các dự án trọng điểm: Đầu tư mở rộng Dự án Trung tâm Dịch vụ và Hạ tầng ô tô Thành Công nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà máy sản xuất lắp ráp; triển khai Xây dựng nhà máy HTMV số 2; Triển khai xây dựng khu nhà ở và dịch vụ phục vụ công nhân 21 ha.

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Bên cạnh đó, Tập đoàn tiếp tục tập trung các nguồn lực để đầu tư toàn bộ các công trình thuộc giai đoạn 2 của dự án sân Golf. Dự kiến sau khi hoàn thành các dự án trên, Công ty sẽ tuyển dụng thêm 500 - 700 lao động tham gia vào lĩnh vực sản xuất, lắp ráp ô tô, trong đó ưu tiên tuyển dụng và đào tạo lao động địa phương. Đối với dự án sân Golf sau khi hoàn thành dự kiến sẽ giải quyết việc làm cho trên 2.000 lao động và đóng góp hàng trăm tỷ đồng mỗi năm vào ngân sách của tỉnh.

Để đạt được các mục tiêu trên, Tập đoàn mong muốn tỉnh sớm giải quyết những khó khăn, vướng mắc như: Thực hiện Giao đất khu Enzo Viet (Cũ) 12,8 ha cho doanh nghiệp để đầu tư các nhà máy sản xuất phụ trợ ô tô; Khẩn trương hoàn thành việc xây dựng hạ tầng Khu nhà ở công nhân (hiện còn 8 hộ dân chưa nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng) để giao đất cho doanh nghiệp triển khai xây dựng; Hoàn chỉnh hạ tầng trong và ngoài hàng rào khu 50 ha mở rộng và Khu nhà ở công nhân; Bổ sung dự án Xây dựng cầu vượt qua ĐT477, nối khu CN cũ với khu 50 ha; Quy hoạch mở rộng KCN Gián Khẩu từ 500 - 700 ha đất để phục vụ các dự án sản xuất phụ trợ ô tô…

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đề xuất các kiến nghị liên quan đến dự án sân Golf như: xem xét sớm phê duyệt điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 đồng thời cho phép phê duyệt trước quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 phân khu 1 và phân khu 2 của dự án sân Golf 54 lỗ hồ Yên Thắng nhằm tạo điều kiện cho chủ đầu tư khởi công xây dựng các công trình nghỉ dưỡng trong quý II năm 2021. Đề nghị tỉnh xem xét cho đầu tư, mở rộng một số tuyến đường nhằm tạo động lực phát triển kinh tế- xã hội vùng cũng như kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ với các dự án Sân golf 54 lỗ hồ Yên Thắng và dự án Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái: Đầu tư xây dựng, mở rộng tuyến đường từ Cầu Tu đến để hồ Yên Thắng; đầu tư tuyến đường Quốc lộ 12B kéo dài từ ngã 3 Chợ Chiều (thành phố Tam Điệp) đi huyện Kim Sơn…

Tin rằng, với chiến lược kinh doanh, sự đầu tư đúng hướng của Tập đoàn Thành Công, cùng sự quan tâm tạo điều kiện của tỉnh, những vướng mắc trên sẽ sớm được giải quyết, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp, du lịch của tỉnh Ninh Bình, tăng thu ngân sách và tạo việc làm ổn định, thu nhập cao cho người lao động địa phương.

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công: Hành trình chinh phục những đỉnh cao

Công nghiệp ô tô là ngành có vị trí quan trọng trong nền kinh tế, được chính phủ định hướng là ngành công nghiệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế quốc gia. Với khát khao mãnh liệt được đồng hành cùng đất nước, hơn 20 năm qua, Tập đoàn Thành Công đã tập trung những nguồn lực mạnh mẽ nhất, phấn đấu không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều thách thức, biến động để góp phần tạo dựng vị thế cho ngành công nghiệp công nghiệp ô tô nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam nói chung.

Hành trình từ một doanh nghiệp non trẻ được khai sinh trong lúc nền kinh tế gặp vô vàn khó khăn tới hình ảnh Tập đoàn Thành Công phát triển thịnh vượng không chỉ được ghi dấu bởi những giá trị riêng biệt, bản lĩnh táo bạo của người tiên phong mà còn in đậm nét tinh túy của trí tuệ Việt.

Khẳng định tầm vóc với những dấu ấn quan trọng

Có thể nói, trong tiến trình phát triển và thành công của một doanh nghiệp không thể không thể không nhắc đến chặng đường mà họ đã trải qua. Với sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ô tô thương hiệu Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong nước, năm 1999, Tập đoàn Thành Công với tiền thân là công ty TNHH cơ khí Thành Công chính thức ra đời, đánh dấu bước khởi đầu của ngành nhập khẩu và lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Năm 2004, công ty xây dựng nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô tại Đông Anh (Hà Nội) với thương hiệu xe tải Thành Công và trở thành đại lý chính thức của xe tải DongFeng tại Việt Nam. Năm 2007, hệ thống đại lý của Thành Công trải dài trên khắp cả nước với 30 đại lý- một con số tăng trưởng hiếm có của ngành công nghiệp ô tô Việt vào thời điểm đó.

Bước ngoặt lớn diễn ra vào năm 2008 khi Thành Công trở thành đối tác chính thức của thương hiệu xe tải nặng Hyundai và chính thức đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Thành Công. Năm 2009, Thành Công là nhà phân phối duy nhất của xe du lịch Hyundai ở Việt Nam. Quy mô và tầm vóc của Thành Công thực sự “cất cánh” khi Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe ô tô tại Khu công nghiệp Gián Khẩu ở Ninh Bình đi vào hoạt động vào năm 2011. Năm 2014, nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập tập đoàn, ghi nhận những đóng góp của Thành Công với ngành công nghiệp ô tô, Nhà nước đã trao tặng Thành Công huân chương Lao động hạng Ba.

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Năm 2016, Thành Công khởi công xây dựng nhà máy xe khách, xe bus được đầu tư dây chuyển hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, đồng thời xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) tại Ninh Bình. Trên hành trình nâng tầm vị thế tập đoàn, năm 2019, Tập Đoàn Thành Công tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, tập trung đầu tư các dự án trọng điểm.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Thành Công đã trở thành một trong những tập đoàn đầu tư thương mại công nghiệp hàng đầu Việt Nam với hàng nghìn cán bộ công nhân viên hoạt động tại hơn 20 công ty thành viên và xếp hạng top 10 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp 2020, 2021.

Chinh phục “Tầm vóc mới, sức mạnh mới”

Dấu ấn đậm nét nhất và khẳng định những giá trị mang tầm cỡ của Tập đoàn Thành Công ghi dấu trên thương trường chính là lĩnh vực công nghiệp ô tô. Và có thể khẳng định những thành quả, giá trị mà Thành Công tạo dựng trong lĩnh vực này chính là nền tảng, bước đệm vững chắc để Tập đoàn vươn lên mạnh mẽ hơn, chinh phục những đỉnh cao mới, tầm vóc mới trong tương lai. Với sứ mệnh mang tới những giá trị tốt đẹp hơn, Tập đoàn Thành Công đã xây dựng và triển khai trên khắp mọi miền đất nước hàng loạt dự án ở tất cả các loại hình sản phẩm.

Với tổ hợp khách sạn và sân Golf Hoàng Gia - Ninh Bình là tổ hợp sân golf 54 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, gắn liền với quần thể khách sạn, biệt thự cao cấp; Những chuỗi biệt thự, khách sạn sang trọng, những khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao như SHILLA Monogram Hotel Quảng Nam không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững; Tổ hợp dịch vụ và căn hộ The FIVE Service Residences - Ba Đình, Hà Nội hứa hẹn ghi dấu ấn trên thị trường căn hộ cao cấp. Những tòa nhà văn phòng hạng A+ đẳng cấp, đa năng và thân thiện với môi trường.

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều dự án nổi bật khác Thành Công đang triển khai như: Tổ hợp khách sạn, dịch vụ Thành Công (Hồ Chí Minh); Dự án khu đô thị sinh thái The FIVE Riverside (Đông Anh, Hà Nội),… cung cấp những trải nghiệm dịch vụ hiện đại, với hệ thống tiện ích vượt trội. Tập đoàn cũng tham gia đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng giao thông với các dự án đường cao tốc Bắc Nam, hạ tầng khu công nghiệp, mở rộng tổ hợp công nghiệp phụ trợ ô tô tại Quảng Ninh.

Trong kế hoạch phát triển của Tập đoàn, mục tiêu của Thành Công vẫn tiếp tục đẩy mạnh phát triển mảng dịch vụ thương mại với các sản phẩm chính là thang máy và thiết bị công trình. Những chiếc thang máy của Thành Công đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các tòa nhà cao tầng, cao ốc sang trọng…

Trong các lĩnh vực kinh doanh của Thành Công, mảng Tài chính Ngân hàng là mảnh ghép mới nhất của Tập đoàn. Thành Công đã đầu tư, trở thành cổ đông lớn của ngân hàng Eximbank, và đang tiếp tục nghiên cứu, tham gia lĩnh vực tài chính để phục vụ khách hàng và đối tác ngày càng tốt hơn. Điều này chứng minh và khẳng định tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Thành Công trên thương trường, cũng như là mảnh ghép hoàn hảo để tạo dựng vững chắc thương hiệu của một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Tài chính là mạch máu của nền kinh tế, là yếu tố tối quan trọng của mọi dự án kinh doanh. Chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt tới lĩnh vực tài chính với những bước đi vững chắc nhằm xây dựng cho tập đoàn và các đối tác, khách hàng một hệ thống tài chính vững mạnh đảm bảo thực hiện xuyên suốt mọi dự án kinh doanh”.

TVC giới thiệu Tập Đoàn Thành Công

Bí quyết tạo nên Thành Công

Với tầm nhìn chiến lược, đón đầu thị trường ô tô, trong năm 2021, vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19, Tập đoàn Thành Công vẫn cán mốc 70.418 xe Hyundai bán ra, giữ vững vị trí trụ cột của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Trong đó đã đóng góp vào ngân sách nhà nước 14.946 tỷ đồng, riêng số nộp tại tỉnh Ninh Bình là 14.200 tỷ đồng.

Sự phát triển lớn mạnh và vững chắc thành một tập đoàn kinh tế đa ngành chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên và vai trò lãnh đạo của những người chèo lái con thuyền Thành Công. Xuyên xuốt quá trình phát triển của Tập đoàn, giá trị cốt lõi mà Thành Công luôn hướng tới là: “Con người và chất lượng của sản phẩm làm nên thương hiệu của chúng tôi ngày hôm nay”. Quy trình tạo ra một sản phẩm xanh, thân thiện, an toàn với người sử dụng, với môi trường được vận hành, giám sát bởi hệ thống máy móc hiện đại với hàm lượng công nghệ cao cùng đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Để mang những sản phẩm tới khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, song song với việc xây dựng nhà máy, hoàn thiện quy trình sản xuất, một hệ thống logistic hoàn chỉnh, hiện đại cũng được đầu tư phát triển. Cùng với đó là hệ thống đại lý ủy quyền hiện đại được mở rộng trên toàn quốc, với những nhân viên năng động, luôn thấu hiểu những giá trị cốt lõi của công ty nhằm giới thiệu và mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Hành trình phát triển của thương hiệu Thành Công không chỉ là sức sống mãnh liệt, những bước đi tiên phong đầy quyết đoán mà còn là những giá trị riêng biệt nhưng đầy sức cuốn hút. Đây cũng là minh chứng cho nội lực của tập đoàn, khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Tập đoàn Thành Công chắc chắn sẽ tiếp tục ghi thêm những dấu ấn và chinh phục những đỉnh cao mới mang lại giá trị gia tăng cho xã hội trên chặng đường sắp tới!

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đánh giá, việc Thành Công đầu tư Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe ô tô tại Ninh Bình là một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của Tập đoàn, khẳng định vị thế hàng đầu của Tập đoàn trong lĩnh vực công nghiệp ô tô Việt Nam. Đây cũng chính là nền móng để trở thành một nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô khổng lồ và phát triển vững vàng tại Ninh Bình. Nhà máy được đầu tư quy trình sản xuất khép kín, cùng hệ thống robot tự động hiện đại bậc nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới để từng bước nâng cao tỉ lệ nội địa hóa cho ngành sản xuất ô tô Việt Nam.

Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đã nhận xét: "Tập đoàn Thành Công là doanh nghiệp có đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua. Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã xác định phát triển ô tô Thành Công ở Ninh Bình là chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh. Ninh Bình sẽ tiếp tục có nhiều chính sách ưu tiên, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn Thành Công phát triển, mở rộng sản xuất".

Công Ty CP Tập Đoàn Thành Công

Các dự án Điều chỉnh nâng công suất Nhà máy xe du lịch từ 40.000 xe/năm lên 80.000 xe/năm; dự án Điều chỉnh thiết kế, tăng diện tích đất sử dụng Trung tâm Dịch vụ và Hạ tầng ô tô Thành Công từ 4ha lên 35ha; dự án Đầu tư Nhà máy xe du lịch công suất 100.000 xe/năm tại Khu 50ha mở rộng, cũng đã được tỉnh Ninh Bình chủ trương thông qua. Khi các dự án này hoàn thành, công suất của Thành Công sẽ lên tới 180.000 xe du lịch/năm, gấp 2,5 lần mức hiện nay và hướng đến xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Khách hàng khi cần tư vấn xin liên hệ:

Công ty CP Tập Đoàn Thành Công

Địa chỉ: CN1 - KCN Nguyên Khê - Xã Nguyên Khê - Huyện Đông Anh - TP. Hà Nội.

Hotline: 024-39680949

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !