Công Ty CP Sam Holdings
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Sam Holdings
Since 2023

Công Ty CP Sam Holdings

  • Email:
    contact@samholdings.com.vn
  • Điện thoại:
    0251-3830936

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Sam Holdings

Công ty CP Đầu tư và Phát triển SAMCO có tiền thân của công ty là Nhà máy Vật liệu bưu điện II được thành lập năm 1986. Năm 1998, công ty được cổ phần hóa và có tên gọi là Công ty CP Cáp và Vật liệu viễn thông. Năm 2000, Công ty bắt đầu niêm yết cổ phiếu với mã SAM trên sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh. Đến năm 2010, công ty đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Phát triển SACOM.

Công ty Cổ phần SAM Holdings tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SACOM – là một trong hai công ty cổ phẩn đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam (MCK: SAM) và là đơn vị được phong tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”.

Trong suốt 20 năm phát triển, từ lĩnh vực hoạt động ban đầu là sản xuất và phân phối các loại cáp cho ngành bưu chính viễn thông, đến nay, SAM Holdings đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần SAM Holdings (tiền thân là nhà máy Vật liệu Bưu điện II được thành lập năm 1986), là đơn vị đầu tiên trong ngành bưu chính viễn thông và tại tỉnh Đồng Nai được cổ phần hóa vào năm 1998.

Ngày 2/6/2000 là ngày đánh dấu SAM Holdings chính thức trở thành một trong hai công ty đầu tiên niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán “SAM”, vốn điều lệ ban đầu là 120 tỷ đồng.

Các sản phẩm cáp quang và cáp đồng viễn thông mang thương hiệu SACOM được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu của Châu âu và Mỹ như Swisscab, Nextrom (Thụy sĩ) và Rosendalh (Áo), Outokumpu (Phần lan) đã và đang có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước trong khu vực.

– Công suất cáp quang: 1.200.000 km sợi/năm.

– Công suất cáp đồng viễn thông: 1.500.000 km đôi dây/năm.

Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là sản xuất và phân phối các loại cáp cho ngành bưu chính viễn thông, đến nay SAM Holdings với định hướng phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như đầu tư tài chính, kinh doanh bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và nông nghiệp công nghệ cao.

Với chiến lược phù hợp được áp dụng cho từng giai đoạn, SAM Holdings đã không ngừng lớn mạnh về quy mô với tổng vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng, đến 31/12/2020 tổng tài sản đạt 5.669 tỷ đồng và nhân sự đạt hơn 700 người.

SAM Holdings hiện có 05 đơn vị thành viên gồm: Công ty cổ phần Dây và Cáp SACOM; Công ty cổ phần Địa ốc Sacom; Công ty cổ phần Sacom – Tuyền Lâm; Công ty TNHH Sacom Chíp Sáng; Công ty cổ phần SAM Nông nghiệp công nghệ cao.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Sam Holdings

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !