Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?

Thay dầu nhớt luôn là hạng mục quan trọng nhằm đảm bảo xe luôn vận hành ổn định và kéo dài tuổi thọ xe, cho nên với thời hiện đại thì việc này là việc mà ai cũng đều phải làm. Tuy nhiên việc thay dầu đúng lúc không thì chưa đủ mà bạn cần phải biết lựa chọn dầu nhớt chính hãng, phù hợp cho "Xế yêu" của mình luôn vận hành tốt nhất.

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?
Vs Extra 4T dùng cho xe số

Bởi dầu nhớt tốt là yếu tố quyết định đến độ bền và quá trình hoạt động của một chiếc xe và vai trò của dầu nhớt vô cùng quan trọng không thể thiếu của nó. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu nhớ, vậy làm thế nào chúng ta có thể biết loại nào là tốt nhất chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan về một số thương hiệu dầu nhớt hiện nay đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên để chọn được dầu phù hợp với loại phương tiện mình đang sử dụng có hiệu quả nhất trước tiên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu qua về cách chọn dầu để đưa ra lựa chọn hoàn hảo bảo vệ xe tốt.

Chọn dầu nhớt phù hợp cho xe, khó hay dễ? 

Việc chọn dầu nhớt phù hợp không phải là chuyện đơn giản, nếu chỉ một chút nhầm lẫn cũng có ảnh hưởng rất nhiều tới ô tô và xe máy... Vì trên thị trường có quá nhiều nhãn hiệu dầu nhớt khác nhau khiến khách hàng nhiều khi phải đau đầu trong việc chọn lựa loại dầu nhớt phù hợp cho xe. Đối với những người không thạo, một tá ký tự loằng ngoằng cùng với số trên bình nhớt chẳng khác gì chữ tượng hình Ai Cập.

Dầu xe tay ga VS. SCOOTER 4T .SJ 10W40
Dầu bánh răng Ô tô

Dầu nhớt là gì?

“Dầu nhớt” là hỗn hợp gồm dầu gốc và phụ gia dùng để bôi trơn cho các động cơ, phụ gia được thêm vào với mục đích giúp cho dầu nhớt có được những tính chất phù hợp với chỉ tiêu đề ra mà bản thân dầu gốc không có được” và hàm lượng phụ gia tối đa trong dầu nhớt thường dưới 5%.

Dầu gốc là gì?

Dầu gốc là dầu thu được sau quá trình xử lý vật lý và hóa học, dầu gốc thông thường gồm có ba loại là: Dầu thực vật, dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp. Dầu thực vật chỉ dùng trong một số trường hợp đặc biệt để trộn với dầu khoáng hoặc dầu tổng hợp để đạt được một số tính chất nhất định. Tuy nhiên, ngày nay thường chỉ sử dụng dầu khoáng và dầu tổng hợp, dầu khoáng có tính ưu việt như giá rẻ, sản phẩm đa dạng và phong phú nên đã chiếm một vị trí quan trọng trong lĩnh vực sản xuất dầu nhớt, nhưng dầu tổng hợp cũng được quan tâm nhiều bởi tính chất ưu việt của nó so với dầu gốc khoáng.

Khi nhắc đến dầu gốc người ta sẽ nghĩ ngay đến dầu gốc khoáng và dầu gốc tổng hợp, tuy nhiên có một loại nằm ở giữa dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp là dầu bán tổng hợp. Xét theo phẩm cấp của từng loại thì dầu tổng hợp sẽ có phẩm cấp cao nhất, sau đó là dầu bán tổng hợp và cuối cùng là dầu gốc khoáng.

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?
VS Marino T40

Tuy nhiên cũng có những ngoại lệ khi trên bình nhớt không có thông tin về thành phần dầu gốc ví dụ như bình nhớt dưới đây, khi đó để chắc chắn về thành phần dầu gốc, khách hàng nên hỏi kỹ người bán hàng bình nhớt đó gốc gì để hiểu hơn:

Phụ gia là gì?

Phụ gia là những hợp chất hữu cơ, vô cơ, thậm chí là những nguyên tố hóa học được thêm vào dầu nhớt nhằm nâng cao hay mang lại những tính chất mong muốn.

Các thông số cơ bản trên bình nhớt

Cấp hiệu năng API là gì?

API (chữ viết tắt của American Petroleum Institute) là hiệp hội dầu khí Hoa Kỳ, cấp chất lượng của API cho động cơ chạy xăng là SA, SB, SC, SE, SF, SG… đến cấp mới nhất ra đời năm 2010 là API SN. API cho động cơ diesel ký hiệu là CA, CB, CC, CD. Cấp tiêu chuẩn hiện nay cho động cơ diesel là CK-4, CJ-4, CI-4+, CI-4, CH-4 và FA-4.

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?
Dầu nhờn Turbo tải trọng nặng

Trong đó chữ cái cuối dùng để phân biệt các cấp và được xếp theo bảng chữ cái, chữ cái càng đứng sau thì biểu thị cho phẩm cấp càng cao hơn như phẩm cấp API SN thì cao hơn SM; SM cao hơn SL.

Tuy nhiên, cấp hiệu năng API không quyết định 100% chất lượng dầu nhớt, chất lượng dầu nhớt được quyết định bởi loại dầu gốc (gốc khoáng, bán tổng hợp hay tổng hợp). Ví dụ dầu gốc khoáng có API là SN thì phẩm chất vẫn kém hơn dầu tổng hợp có API là SG vì hàm lượng dầu gốc chiếm từ 95% - 99.9% trong dầu nhớt, nên phẩm cấp của dầu gốc quyết định phẩm chất của dầu nhớt (vì dầu gốc chiếm đa số).

Tiêu chuẩn JASO là gì?

JASO (chữ viết tắt của Japanese Automotive Standards Organization) đây là tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn ôtô Nhật Bản. Có nhiều tiêu chuẩn của JASO, tuy nhiên đối với loại xe 4 thì XE SỐ là JASO MA, XE GA là JASO MB , còn xe 2 thì là JASO FC. Vì thế khi thay dầu nếu nhân viên cửa hàng chuẩn bị đổ một bình dầu JASO MA vào chiếc xe ga của bạn thì nên dừng họ lại ngay cho dù họ nói rằng họ có kinh nghiệm và điều này không ảnh hưởng đến xe. Đặt ngược lại vấn đề, nếu không ảnh hưởng thì JASO nghĩ ra nhiều tiêu chuẩn như thế để làm gì? Chỉ cần nhớ đơn giản xe số MA xe ga MB cho mỗi lần thay dầu. Dù sao thì Tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn ô tô Nhật Bản vẫn đáng tin hơn mấy tay thợ sửa xe không có dầu JASO MB?!

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?
VS Grease Plus - Mỡ bôi trơn đa dụng

Ngoài ra, cũng cần chú ý thêm về 1 số ký hiệu trên bình nhớt, 4T dành cho xe 4 thì, 2T dành cho xe 2 thì, AT dành cho xe tay ga và MT dành cho xe số.

Độ nhớt SAE là gì?

“SAE (chữ viết tắt của Society of Automotive Engineers) dịch là hiệp hội kỹ sư tự động hóa, để dễ hiểu thì các công ty dầu nhớt gắn liền với tiếng Việt cho dễ nhớ là “Độ nhớt”. Độ nhớt phân ra làm 2 loại đơn cấp và đa cấp:

  • Đơn cấp: Thường chỉ có ký hiệu SAE 40, SAE 50, các loại nhớt đơn cấp chỉ bảo đảm là đạt độ nhớt ở nhiệt độ cao như yêu cầu để bôi trơn động cơ. Còn khi nhiệt độ xuống thấp (khi động cơ chưa hoạt động) thì dầu đơn cấp có thể quá đặc gây khó khăn cho việc khởi động và lưu thông dầu nhớt đến các bộ phận động cơ.
  • Đa cấp: Khắc phục nhược điểm của dầu đơn cấp, các loại dầu nhớt có độ nhớt đa cấp như SAE 10W-30; 15W-40 và 20W-50 được phát triển và đưa vào sử dụng ngày càng rộng rãi. Chữ W được cho là viết tắt của "Winter – Mùa đông" chỉ khả năng khởi động khi trời lạnh. Nhớt đa cấp vừa bảo đảm độ nhớt phù hợp để bôi trơn tốt động cơ ở nhiệt độ cao vừa bảo đảm nhớt không quá đặc ở nhiệt độ thấp nhằm giúp xe dễ khởi động và vận hành.
  • Chữ số đứng trước "W" dùng để chỉ khoảng nhiệt độ mà dầu đó giúp động cơ khởi động tốt, nhiệt độ đó được xác định bằng cách lấy 30 trừ đi con số đó và thêm dấu trừ vào trước kết quả như dầu 20W-50 khởi động tốt ở -10 độC, dầu 10W-30 khởi động tốt ở -20 độC.
  • Đứng sau chữ “W” ở loại dầu đa cấp là một con số nào đó ví dụ 40, 50 hoặc 60, số càng cao thì độ nhớt càng lớn và ngược lại.
  • Độ nhớt của xe rất quan trọng, vì thế người dùng cần xác định rõ mình đang dùng loại nào, thông số ra sao. Nếu là nhớt đa cấp thì nên nhớ thêm rằng chữ số trước "W" còn biểu thị khả năng khới động, chữ số càng nhỏ thì biên độ nhiệt cao giúp xe khởi động dễ dàng và ngược lại.
  • Chữ số đằng sau "W" càng lớn thì càng đặc, càng nhỏ thì càng loãng.
  • Cấp hiệu năng API: Cao nhất là SN sau đó SM... đối với xe máy xăng
  • Xác định chứng chỉ JASO của loại nhớt, MA cho xe số và MB cho xe tay ga.

 

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?
Dầu Vs Oil xe máy

Nắm bắt được các thông số cơ bản sẽ càng giúp người dùng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất, phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của từng loại xe mình đang sở hữu. Dầu Vs Oil là sản phẩm được liên kết giữa hai nước Việt – Sing và được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến của Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho "Xế yêu" của bạn.

Dầu Vs Oil được đi vào hoạt động từ năm 2009 với định hướng chiến lược trở thành nhà cung cấp dầu mỡ nhờn hàng đầu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu các thiết bị máy móc vừa và nhẹ cùng với hệ thống phân phối của khách hàng.

Mục tiêu chính của dầu Vs Oil đó chính là mở rộng hệ thống phân phối và đại lý trải khắp các khu vực trên lãnh thổ Việt Nam và đảm bảo những kế hoạch và chiến lược đạt mục tiêu đề ra trong năm mà Công ty luôn có những cải tiến vượt bậc đem lại sự tin cậy cho người tiêu dùng. 

Dầu Vs Oil - Đảm bảo chất lượng uy tín người tiêu dùng

Công ty TNHH dầu khí quốc tế Việt Nam – Singapore được sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhãn hiệu như VS Oil, tất cả các sản phẩm của công ty luôn không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về dầu nhờn của khách hàng.

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?
Dầu xe tay ga VS. SCOOTER 4T .SJ 10W40

Với nguồn dầu gốc tốt, được nhập khẩu từ Châu Âu, Singapore, Đài Loan, Korea, Japan, nguồn phụ gia được cung cấp bởi các nhãn hiệu nổi tiếng như: Lubrizol, Afton, Ciba, Oronite, Great , Lakes, Uni Ema, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến từ Singapore và American...

Các sản phẩm cung cấp đáp ứng yêu cầu đưa ra thị trường đều có giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận về chất lượng đảm bảo cam kết chất lượng đối với người tiêu dùng.

Mặc dù, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại dầu nhớt khác nhau với sự cạnh tranh gay gắt và khắc nghiệt nhưng cùng với sự uy tín và những bằng chứng kiểm định chất lượng, dầu Vs Oil đã đi vào một vị trí sâu trong thói quen của người sử dụng ở khắp các vùng miền ở Việt Nam.

Sử dụng dầu nhớt Vs Oil có đảm bảo cho xe ô tô?  

Đây là câu hỏi cũng đang được nhiều người quan tâm, dầu nhớt Vs Oil ô tô là sản phẩm cho các động cơ máy xăng, máy dầu và xe có tải trọng lớn, máy công nghiệp... được liên kết giữa Việt  - Sing theo công nghệ sản xuất tiên tiến của Mỹ đảm bảo chất lượng tới người tiêu dùng.

 

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?
Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

Dầu nhớt Vs Oil còn là sản phẩm được cam kết với nguồn dầu gốc tốt, được nhập khẩu từ châu Âu, Singapore, Đài Loan, Korea, Japan, công nghệ và hệ thống nhân sự gọn nhẹ, hiệu quả chắc chắn sẽ đến cho bạn sự hài lòng.

Các sản phẩm cung cấp đáp ứng yêu cầu đưa ra thị trường đều có giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận về chất lượng giúp mọi động cơ của bạn luôn vận hành tốt ổn định.

Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm được Công ty TNHH Dầu khí Quốc tế Việt Nam - Singapore phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng, tuy nhiên để tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái cũng như không tốt cho xe quý khách hàng có thể đặt hàng tại đây để được mua hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng hoặc đến trực tiếp Công ty tại:

  • Đến trực tiếp tới Công ty TNHH Dầu khí Quốc tế Việt Nam - Singapore tại 107C3 Làng Quốc Tế Thăng Long – P.Dịch Vọng – Q.Cầu Giấy- TP Hà Nội.
Mua giá sỉ dầu nhớt Vs Oil ở đâu?
Dầu nhớt Vs Oil dành cho Ôtô

Thay vì phải tìm kiếm ở các đại lý khác nhau với tình trạng thấp thỏm lo sợ hết hàng, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc bạn có thể đến với chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng giá sỉ tốt nhất và nhiều tiện ích hơn đang chờ đợi bạn, hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0989 219 488 để được tư vấn cụ thể.

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !