Công ty CP ATZ Life
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
 Công ty CP ATZ Life
Năm 2023

Công ty CP ATZ Life

  • Email:
    cs1@atzlife.com.vn
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần ATZ Life

Công ty CP ATZ Life ra đời năm 2010 là công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe – hương thơm mang đẳng cấp quốc tế. Các cửa hàng của ATZ được đặt tại các Trung tâm thương mại ở các thành phố lớn. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng có sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn, có sắc đẹp để tự tin hơn và có hương thơm thư giãn trong cuộc sống.

ATZ Organic là thương hiệu thuộc công ty CP ATZ Life chuyên cung cấp sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hữu cơ, an toàn cho mọi loại da. Các sản phẩm Organic từ Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Cửa hàng ATZ Life
Cửa hàng ATZ Life

Các sản phẩm của ATZ Organic: Kén tằm, Mascara Dầu Dừa, Túi chườm mắt Lavender, Xà phòng Mù U, Tinh dầu lăn, Dầu muối tắm Himalayan, Dầu dừa nguyên chất, Cao dán thải độc, Tinh dầu mù u, Tinh dầu thông...

Tầm nhìn:Một ngày nào đó mọi người khắp nơi trên thế giới yêu thích sử dụng những dòng sản phẩm thiên nhiên Organic của công ty cổ phần ATZ Life giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho SỨC KHOẺ - LÀM ĐẸP - HƯƠNG THƠM Không gian sống một cách TIỆN LỢI - AN TOÀN mà  HIỆU QUẢ chỉ trong thời gian ngắn từ 8 giây cho đến 8 giờ đồng hồ sau trãi nghiệm.

Công ty Cổ phần ATZ Life
Công ty Cổ phần ATZ Life

Sứ mệnh: Giúp mọi người với giải pháp chăm sóc cá nhân chủ động để khoẻ hơn - đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn từ tinh thần đến thể chất.

Giá trị cốt lõi: Chủ động - Chu đáo - Linh hoạt - Sáng tạo - Vượt trội! 

Khát vọng:

- Với mục tiêu năm 2021  ATZ Life phủ rộng toàn quốc 120 cửa hàng , xuất khẩu sản phẩm. Túi chườm thảo mộc ATZ đến 2 quốc gia Nhật & Trung Quốc với sản phẩm Túi chườm Thảo mộc.

- Xây dựng sự phát triển công ty với 3 yếu tố:

  • Phát triển con người
  • Lợi ích doanh nghiệp
  • Trách nhiệm xã hội

Hiện nay, ATZ Life đã có mặt ở 31 cửa hàng được đặt tại các Trung Tâm Thương Mại cao cấp như Vivo City, Vạn Hạnh Mall, Diamond Plaza, Parkson Cantavil,.. nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoàn toàn thiên nhiên của Quý khách hàng. 

Sắp tới ATZ Organic khai trương 2 cửa hàng mới: Tầng 4 TTTM Crescent Mall, Tầng B2 TTTM Landmark81.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ATZ LIFE
Địa chỉ: Tầng 46, Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !