Công Ty Cổ Phần Uniben
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Uniben
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Uniben

 • Email:
  info@thuonghieuvietnoitieng.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0983837488  (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Uniben

Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Việt Hưng được chính thức thành lập vào ngày 01/06/1992 tại TP. Hồ Chí Minh, chủ yếu sản xuất mì ăn liền cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu với tên gọi TNHH CNTP Việt Hưng.

Công ty Cổ phần Uniben
Uniben

Đến ngày 27/9/2014, công ty chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Uniben. Công ty khánh thành nhà máy Uniben Hưng Yên, nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu vào năm 2015. Một năm sau, thương hiệu "3 Miền" trở thành một trong những thương hiệu được chọn mua nhiều nhất, Việt Nam 2016” do công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Kantar Worldpanel công bố.

Năm 2003 công ty xây dựng thương hiệu mì 3 miền ở thị trường nội địa. Sau đó, công ty không ngừng hợp tác với các chuyên gia tại trung tâm dinh dưỡng để đưa ra những giải pháp giúp tạo ra sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và đa dạng có nhu cầu phong phú.

Trải qua 20 năm phát triển, Việt Hưng đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung ứng thực phẩm chế biến hàng đầu tại Việt Nam với nhiều sản phẩm thiết thực, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng khắp trong và ngoài nước dưới thương hiệu Gomex.

Công ty Cổ phần Uniben
Công ty Cổ phần Uniben

Hiện tại, công ty phối hợp với Trung Tâm Dinh Dưỡng TP. Hồ Chí Minh nhằm nghiên cứu và triển khai bổ sung hỗn hợp vitamin B còn gọi là VITAMAX® bao gồm các loại vitamin B1, B2, B3, B6, B9 vào trong các sản phẩm mì, phở, cháo ăn liền… mang nhãn hiệu Gomex 3 Miền.

Đây là nỗ lực thiết thực và sáng tạo của Việt Hưng nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, khi cuộc sống ngày càng năng động và hiện đại hơn.

Công ty Uniben với thương hiệu 3 Miền và Reeva, cung cấp các sản phẩm: mì ăn liền, hủ tiếu, phở, cháo, nước mắm, hạt nêm cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Uniben hướng đến trở thành công ty “Đa sản phẩm, đa thương hiệu, đa quốc gia” với mì ăn liền là ngành hàng đầu tàu cho sự phát triển. Uniben với gần 25 năm phát triển, luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm bổ dưỡng, thơm ngon, đa dạng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với giá thành hợp lý nhất, đồng thời nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội. Để làm được điều đó, “Khách hàng, hợp tác, hoàn hảo, chính trực, kỷ luật” là 5 giá trị cốt lõi của Uniben.

Công ty Cổ phần Uniben
Quy trình sản xuất

Sứ mệnh

 • Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách cung cấp các sản phẩm tiện lợi, thơm ngon, bổ dưỡng với sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng.
 • Phát triển bền vững để đảm bảo giá trị cho nhân viên, đối tác, cổ đông và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
Công ty Cổ phần Uniben
Mì 3 miền

Giá trị cốt lõi

 • Sự phát triển của chúng tôi trong suốt 25 năm qua luôn gắn liền với 5 giá trị cốt lõi: Khách hàng, Hợp tác, Hoàn hảo, Kỷ luật. Chính trực.
 • Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi

Chúng tôi luôn chú ý lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đáp ứng bằng những giải pháp tối ưu nhất có thể, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa chất lượng và giá cả theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Uniben
Công ty Cổ phần Uniben nhận giải thưởng

Hợp tác là cách chúng tôi cùng nhau làm việc

Chúng tôi luôn khích lệ, lắng nghe, đánh giá cao ý kiến và sự đóng góp của mọi người, tôn trọng sự khác biệt, làm việc cùng nhau để đưa ra những quyết định kịp thời, phù hợp và hiệu quả nhất cho mục đích chung, trong khi vẫn đảm bảo hài hòa lợi ích của tất cả các bên.

Hoàn hảo là tiêu chuẩn mà chúng tôi phấn đấu đạt được cho mọi công việc

Hành xử như những chủ nhân thực sự, chúng tôi tự đặt yêu cầu rất cao cho mỗi công việc, ưu tiên xác định và thực hiện công việc một cách đúng đắn nhất, đơn giản nhất, khai thác tối đa tiềm năng của mọi người, nhằm đem lại kết quả tốt nhất, với chi phí thấp nhất.

Công ty Cổ phần Uniben
Trao quà

Kỷ luật tạo nên sức mạnh của chúng tôi

Chúng tôi tôn trọng, tự giác tuân thủ và nhắc nhở nhau tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, đảm bảo cả thời gian và chất lượng, nhằm đạt được các mục tiêu chung. Chúng tôi đo lường kết quả công việc một cách khách quan, học tập từ những sai sót, góp ý cho nhau một cách xây dựng, cùng nhau sửa chữa để làm việc ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn.

Chính trực giúp chúng tôi ngày càng gắn kết

Chúng tôi luôn thực hiện và khuyến khích mọi thành viên cởi mở và chân thành nói lên rõ ràng quan điểm của mình, theo cách phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc và mục đích chung. Mỗi chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi tin là đúng đắn, hành động ngay mỗi khi có vấn đề phát sinh. Mỗi chúng tôi đều là một thành viên đáng tin cậy của tổ chức và những giá trị mà chúng tôi cùng nhau tin tưởng đã giúp chúng tôi cùng nhau gắn kết.

Công ty Cổ phần Uniben
Lễ ra mắt chương trình chung tay vì thế hệ tương lai

Quá trình phát triển

Xin mời các bạn cùng nhìn lại những cột mốc lịch sử trong quá trình “26 năm - Cùng gắn kết, cùng phát triển” của Uniben.

 • 1992: Được thành lập vào năm 1992, chúng tôi đã và đang phát triển mạnh mẽ.
 • 1995: Chúng tôi chủ yếu sản xuất mì gói để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Nga và Châu Âu.
 • 2004: Ra mắt thương hiệu 3 Miền nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong nước, với sản phẩm chủ lực là mì gói.
 • 2009: Với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, chúng tôi đã phối hợp với Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM ra mắt sản phẩm hạt nêm bổ sung i-ốt 3 Miền.
 • 2011: Chúng tôi lần lượt ra đời thêm các dòng sản phẩm phở, hủ tiếu, cháo mang thương hiệu "3 Miền".
 • 2012: Để chuẩn bị tốt hơn cho hội nhập vào thị trường quốc tế, thương hiệu Reeva ra đời.
 • 2013: Chúng tôi ra mắt nước mắm 3 Miền
 • 2014: Chúng tôi chính thức đổi tên thành Uniben, với tầm nhìn trở thành một công ty đa sản phẩm, đa thương hiệu, đa quốc gia.
 • 2015: Chúng tôi khánh thành nhà máy Uniben Hưng Yên, nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • 2016: Thương hiệu "3 Miền" của chúng tôi trở thành một trong những thương hiệu được chọn mua nhiều nhất, Việt Nam 2016” do công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Kantar Worldpanel công bố
 • 2018: Uniben được trao giải thưởng “Doanh nghiệp châu Á 2018” ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng"

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Uniben

Các sản phẩm của Uniben được sản xuất tại các nhà máy hiện đại ở cả hai miền Nam Bắc, cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Tại Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng khắp cả nước, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa. Sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu sang nhiều thị trường như EU, Nga, Ucraina, Đông Âu, Trung Quốc, Ethiopia, Campuchia…

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIBEN
Trụ sở: Đường Phan Văn Đối - ấp Tiền Lân - Xã Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - TP. Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !