Công ty Cổ phần thủy sản Hoài Nhơn
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty Cổ phần thủy sản Hoài Nhơn
Năm 2023

Công ty Cổ phần thủy sản Hoài Nhơn

 • Email:
  hnthuysan@yahoo.com.vn
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Công ty Cổ phần thủy sản Hoài Nhơn

Công ty Cổ phần thủy sản Hoài Nhơn là ai?

Trụ sở tại tỉnh Bình Định
Trụ sở tại tỉnh Bình Định

Công ty CP thủy sản Hoài Nhơn được thành lập vào tháng 2 năm 1999 trên cơ sở cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước. Tiền thân của công ty là Trạm hải sản Tam Quan trực thuộc Công ty hải sản Nghĩa Bình được thành lập từ năm 1976.

Công ty CP Thủy Sản Hoài Nhơn là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản đầu tiên của tỉnh Bình Định, vì vậy công ty đã quy tụ được nhiều cán bộ, công nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Từ một doanh nghiệp nhà nước chuyên làm dịch vụ hậu cần cho sản xuất nghề cá của huyện với quy mô nhỏ, chỉ sau hơn 10 năm cổ  phần hóa, đến nay, Công ty CP thủy sản Hoài Nhơn đã trở thành một công ty kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với 3 xí nghiệp, 2 khách sạn trực thuộc và 3 Công ty con.

Bên cạnh việc chế biến và xuất khẩu thuỷ hải sản, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: kinh doanh xăng dầu, đóng tàu vỏ thép, đóng tàu vỏ gỗ, dịch vụ khách sạn, nhà hàng phục vụ ăn uống tiệc cưới…

Lĩnh vực kinh doanh

Thủy sản: Lĩnh vực thủy sản là ngành nghề truyền thống của công ty. Các mặt hàng tại công ty được xuất khẩu ngoài nước và bán tại nội địa. Với kĩ thuật công nghệ được đầu tư tiên tiến, các sản phẩm đa dạng.

Xí nghiệp chế biến thủy sản Hoài Nhơn
Xí nghiệp chế biến thủy sản Hoài Nhơn

Xăng dầu: Xăng dầu hiện là 1 trong những lĩnh vực mang lại thành công vượt trội nhất của công ty. Với 24 cửa hàng bán lẻ và 30 đại lý nhượng quyền thương mại. Sản lượng kinh doanh hàng năm trên 45 triệu lít. Năm 2016 Bộ Tài Chính đã cấp đủ điều kiện làm thương nhân phân phối xăng dầu tạo thế mạnh và tìm năng rất lớn trong kinh doanh.

Xí nghiệp xăng dầu Hoài Nhơn
Xí nghiệp xăng dầu Hoài Nhơn

Nhà hàng & khách sạn: Khách sạn nhà hàng Hương Biển nằm dọc bên bờ biển Thiện Chánh Được thiên nhiên ưu đãi cùng con người hiền hòa hiếu khách, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Chuyên phục vụ tiếp khách, tiệc cưới, ăn sáng, cafe, karaoke. Khu khách sạn có tổng 32 phòng. Là khách sạn được xếp 2 sao theo quy chuẩn quốc gia.

Khách sạn Hương Biển
Khách sạn Hương Biển

Đóng tàu: Là một lĩnh vực không ngừng phát triển và đạt rất nhiều hiệu quả. Thị trường tiêu thụ gồm cả trong và ngoài nước. Hiện nay XN đóng tàu Tam Quan đang đầu tư xây dựng và đã hoàn thành nhà máy đóng tàu sắt tại khu vực miền trung.

Đóng tàu
Đóng tàu

Công ty CP thủy sản Hoài Nhơn vinh dự nằm trong top VNR500 là top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam từ năm 2008 đến nay. Là 1 trong những công ty nhiều năm liền được phong tặng danh hiệu tập thể lao xuất sắc của UBND tỉnh Bình Định về thi đua, sáng tạo đóng ghóp phát triển cho tỉnh nhà.

Năng lực sản xuất – kinh doanh

Kinh doanh xăng dầu: Là Thương nhân phân phối xăng dầu, có địa bàn hoạt động tại các tỉnh Bình Định và Gia Lai. Hiện tại, Công ty có 25 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc và hơn 40 đại lý, với tổng sản lượng xăng dầu bán ra hằng năm hơn 60 triệu lít.

Chế biến thủy sản: Nhà máy sản xuất, chế biến hàng thủy hải sản đông lạnh được thiết kế và xây dựng hiện đại, trang thiết bị cao cấp, với công suất thiết kế lên đến 2.000 tấn thành phẩm/năm. Thị trường xuất khẩu chính của Nhà máy là: Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mỹ, EU…

Đóng mới và sửa chữa tàu thuyền: Xí nghiệp đóng tàu của Công ty gồm có 01 Nhà máy đóng tàu vỏ thép và 02 Phân xưởng đóng tàu vỏ gỗ, với tổng diện tích đất sử dụng là khoảng  70.000m2, tổng sức chứa lên đến 400 chiếc tàu thuyền các loại. Năng lực đóng mới, sửa chữa và bảo dưỡng trung bình hằng năm của Xí nghiệp đóng tàu là khoảng hơn 1.500 chiếc tàu thuyền các loại.

Kinh doanh Khách sạn, Nhà hàng: Khu tổ hợp Khách sạn – Nhà hàng của Công ty tọa lạc ngay trên bãi biển Tam Quan thơ mộng, với tổng diện tích đất sử dụng là 14.000 m2.

 • Khách sạn: Tiêu chuẩn 2 sao, với 32 phòng ngủ rộng rãi, hiện đại và đầy đủ các tiện nghi. Đội ngủ lễ tân chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo luôn làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
 • Nhà hàng: Chuyên phục vụ các món ăn đặc sản biển tươi sống, khu nhà hàng tiệc cưới với sức chứa lên đến 1.200 khách, không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Liên tục kể từ năm 2008 cho đến nay, Công ty cổ phần thủy sản Hoài Nhơn luôn nằm trong top VRN500, top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Sơ đồ tổ chức của Công ty
Sơ đồ tổ chức của Công ty

Chính sách đãi ngộ đối với người lao động

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, Công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh để người lao động thực sự yên tâm và gắn bó lâu dài với Công ty. Vì vậy, chính sách đãi ngộ đối với lao động luôn được Công ty xem trọng và liên tục cải thiện. Làm việc tại Công ty cổ phần thủy sản Hoài Nhơn, người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

Một số chính sách phúc lợi đối với người lao động theo quy định của Công ty:

 • 100% cán bộ, nhân viên của Công ty được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
 • Chế độ thưởng tháng lương thứ 13, 14; thưởng nhân các dịp lễ, tết; thưởng tăng ca; thưởng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật… luôn được Công ty áp dụng thường xuyên.
 • Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời, công khai và công bằng; các danh hiệu thi đua cuối năm cho tập thể, cá nhân cũng được thưởng theo Quy chế thi đua khen thưởng do Công ty ban hành.
 • Chăm lo đầy đủ về đời sống vật chất, tinh thần đối với cán bộ, công nhân viên.
 • Công ty có chính sách quy hoạch nguồn cán bộ lâu dài cho Công ty từ những cán bộ, nhân viên có tâm huyết, đủ trình độ, năng lực và có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Những cán bộ, nhân viên thuộc diện quy hoạch sẽ được bồi dưỡng, đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực về quản lý.
 • Công ty cũng rất chú trọng việc chiêu mộ những nhân sự bên ngoài có trình độ cao, có năng lực thật sự về làm việc lâu dài cho Công ty bằng chính sách đãi ngộ đặc biệt như: môi trường làm việc thông thoáng, thu nhập thỏa đáng, cơ hội thăng tiến trong công việc…

Trách nhiệm xã hội

Công ty luôn ý thức được rằng, ngoài việc phát triển sản xuất kinh doanh để góp phần thúc đẩy quá trình hiện đại hóa đất nước thì sự quan tâm, chia sẻ đối với cộng đồng xã hội là rất cần thiết. Hàng năm, Công ty luôn có những chương trình thiết thực cho cộng đồng, xã hội như:

 • Hỗ trợ cho địa phương, ủng hộ các phong trào như xây dựng nông thôn mới; quỹ đền ơn đáp nghĩa; hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ an ninh quốc phòng…
 • Xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa; phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng.
 • Tài trợ cho các đơn vị từ thiện, xã hội, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn …

Thành tích

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần thủy sản Hoài Nhơn đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào

 • Ngày 25/02/2016 Bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc hoàn thành xuất sác trong công việc thực hiện chế độ chính sách bảo hiểm, bảo hiểm y tế cho người lao động ghóp phần đảm bảo an ninh xã hội thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bình Định từ năm 2014 đến năm 2015
 • Ngày 10/05/2016 XNXD Hoài Nhơn thuộc công ty CP thủy sản Hoài Nhơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2014 đến năm 2015
 • Ngày 10/05/2016 XNXD đóng tàu Tam Quan thuộc công ty CP thủy sản Hoài Nhơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2014 đến năm 2015.
 • Ngày 10/05/2016 Ủy ban nhân dân tỉnh đã phong tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho công ty CP thủy sản Hoài Nhơn.
 • 11/03/2016 XNCB thủy sản Tam Quan được Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Định tặng bằng khen về thi đua phát triển ngư nghiệp tỉnh nhà.
 • Từ năm 2008 đến nay Cty CP thủy Sản Hoài Nhơn luôn đạt top vnr500 Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thủy sản Hoài Nhơn
Trụ sở: Thôn Thiện Chánh 1, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !