Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

 • Email:
  tnbike@thongnhat.com.vn
 • Điện thoại:
  098 6969160

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Gần 60 năm xây dựng và phát triển với thương hiệu vượt thời gian, Thống Nhất đã đưa ra thị trường triệu triệu sản phẩm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng với mọi lứa tuổi. “Nghĩ đến xe đạp, Nghĩ về Thống Nhất” đã trở thành nếp nghĩ, thói quen và là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Với sự cống hiến của mình, Công ty đã được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều bằng khen khác…

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội (tiền thân là nhà máy xe đạp Thống Nhất) được thành lập ngày 30 tháng 6 năm 1960 trực thuộc UBND thành phố Hà Nội, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0100100424 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội là Công ty Sản xuất xe đạp hàng đầu Việt Nam. Trong 62 năm xây dựng và phát triển với thương hiệu vượt thế kỷ, Nhà máy Xe đạp Thống Nhất đưa ra thị trường hàng triệu triệu sản phẩm bắt mắt, bền bỉ với thời gian phục vụ Quý khách hàng đủ mọi lứa tuổi thông qua hệ thống hàng trăm đại lý phân phối; Các chuỗi đại siêu thị lớn, các kênh thương mại điện tử; Các tổ chức Chính phủ, phi Chính phủ, doanh nghiệp trong và ngoài nước trải dài khắp đất nước Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Xuất khẩu sang các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Hongkong, Cuba, Thái Lan, Lào, Campuchia… “Nghĩ đến xe đạp, Nghĩ về Thống Nhất” đã trở thành nếp nghĩ, thói quen và là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Sản phẩm, dịch vụ của Thống Nhất luôn đáp ứng yêu cầu, thị hiếu của khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cộng đồng và vì quyền lợi của tất cả các bên có liên quan…

“Uy tín” và “Chất lượng” là phương châm kinh doanh của Công ty. Trong quá trình sản xuất, Công ty luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống quản lý và sản phẩm đạt chuẩn quốc tế ISO, có đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Hiệu quả sản xuất kinh doanh chính là thước đo giá trị quan trọng về tăng trưởng kinh tế và chỗ dựa cơ bản để đánh giá việc thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội của doanh nghiệp. Hàng năm, Công ty luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ kinh tế xã hội được nhà nước giao phó, thực hiện tốt các quy định về tài chính, kế toán và luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách.

Trong dòng chảy của thời kì hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay, Xe đạp Thống Nhất đang triển khai đầu tư nâng cấp nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế để hướng tới phục vụ các thị trường lớn và khắt khe hơn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU… Với mục tiêu, sứ mệnh cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lan tỏa và nâng tầm giá trị sản phẩm “ Made in Vietnam”, “ Made by Vietnam” trên trường Quốc tế, xứng đáng với niềm tự hào là thương hiệu quốc dân.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Quá trình thành lập

 • Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội (tiền thân là nhà máy xe đạp Thống Nhất) được thành lập ngày 30/06/1960.
 • Tháng 9/1993, Xí nghiệp xe đạp Thống Nhất chuyển thành Công ty Xe máy Xe đạp Thống Nhất theo Quyết định 5563/QĐ-UB ngày 29/9/1993 của UBND Thành phố Hà Nội;
 • Tháng 10/2004, Công ty xe đạp ViHa và Công ty Xe đạp xe máy Đống Đa sáp nhập vào Công ty Xe máy xe đạp Thống Nhất theo Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội;
 • Tháng 11/2005, Công ty xe máy xe đạp Thống Nhất chuyển thành Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thống Nhất theo Quyết định số 162/2005/QĐ-UB ngày 18/10/2005 của UBND Thành phố Hà Nội;

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

 • Tháng 01/2011, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thống Nhất chuyển thành Công ty TNHH một thành viên Thống Nhất theo Quyết định số 287/QĐ-TN ngày 18/01/2011 của UBND Thành phố Hà Nội, tổ chức và hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Công ty hoạt động theo luật pháp quy định và theo Điều lệ đã được UBND thành phố phê duyệt theo Quyết định 6139/QĐ-UBND ngày 30/12/2011;
 • Ngày 27/02/2017, Công ty TNHH một thành viên Thống Nhất chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội theo Quyết định số 607/QĐ-UBND ngày 08/02/2017.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Những thành tích đạt được trong 61 năm xây dựng và phát triển

 • Huân chương Lao động hạng Nhất;
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ;
 • Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (đạt danh hiệu 5/7 lần, 10 năm liên tiếp từ 2010 – 2020)
 • Giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín;
 • Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (đạt danh hiệu 19/24 lần, trong đó có 11 năm liên tiếp từ 2011 – 2021)
 • Giải thưởng Sao vàng Đất Việt;
 • Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam;
 • Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích;
 • Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực của Thành phố;
 • Và còn rất nhiều các thành tích đáng tự hào khác…

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Xe đạp Thống Nhất thường xuyên thực hiện, đồng hành và tham gia các hoạt động xã hội, chương trình thiện nguyện như: “Chợ nhân đạo và ngày hội hiến máu tình nguyện”, “Vầng trăng cho em”, “Thắp sáng ước mơ”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Giờ Trái Đất”,… Ủng hộ những địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt; hỗ trợ các gia đình cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

Xe đạp Thống Nhất – 62 năm lăn bánh cùng thế hệ Việt

62 năm qua, xe đạp Thống Nhất là thương hiệu danh tiếng, nhân chứng đồng hành cùng nhiều thế hệ Việt qua các giai đoạn của lịch sử.
Nhắc đến những thương hiệu Việt nổi danh những năm 80-90 của thế kỷ trước, ngoài những cái tên quen thuộc như kem đánh răng Dạ Lan, xà bông Cô Ba, cao su Sao Vàng, mì Miliket… không thể không nhắc đến “huyền thoại” xe đạp Thống Nhất.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Đi qua nhiều giai đoạn thăng trầm của đất nước, từng được coi là biểu tượng của sự giàu có một thời, chiếc xe đạp Thống Nhất cho đến nay vẫn là ký ức khó phai trong lòng những ai đã trải qua thời bao cấp khó khăn.

Thời hoàng kim của thương hiệu xe đạp Việt

Xe đạp Thống Nhất được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội, thành lập vào ngày 30/6/1960. Năm 1965, nhà nước ra quyết định phân phối xe đạp giá cung cấp. Cán bộ, công nhân viên chức nhà nước được mua một chiếc 1 lần duy nhất. Ai được phân phối sẽ có kèm theo một sổ mua phụ tùng.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Xe đạp Thống Nhất ra đời từ trong chiến tranh chống Mỹ nên nó đi vào cả chiến trường với biệt danh “con ngựa sắt”, vượt mưa bom bão đạn đem gạo, muối, thuốc men… ra tiền tuyến. Chiếc xe được đặt tên là Thống Nhất nhằm gửi gắm mong ước về một ngày đất nước hòa bình, độc lập.

Nguyên nhân khiến xe đạp Thống Nhất có chất lượng cao như vậy là do xe được sản xuất kỹ đến từng chi tiết, chất lượng của hãng không thua kém gì những chiếc xe nhập khẩu từ Châu Âu hay Nhật Bản. Nhiều chiếc xe đạp đã trải qua 60 năm cùng nhiều lần thay thế phụ tùng bảo dưỡng nhưng khung xe vẫn còn nguyện vẹn, không cần sửa chữa.

Tuy nhiên, số lượng sản xuất xe đạp Thống Nhất rất hạn chế, nên người được phân phối xe chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy, xe đạp Thống Nhất càng trở nên quý hiếm, xa xỉ. Có người được phân phối xe, quý đến mức không dám đi, về treo lên trong nhà, hai bánh không để chạm đất, thỉnh thoảng ngồi ngắm và quay bàn đạp nghe tiếng xích líp kêu.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Một chiếc xe có giá lên tới nửa cây vàng lúc bấy giờ, một số tiền lớn đối với mức thu nhập của nhiều gia đình Việt Nam thời bao cấp. Vì thế, xe Thống Nhất được coi như biểu tượng của sự giàu có, thành đạt đối với người dân Việt Nam cho đến tận giữa thập niên 90.

Đánh vào chất lượng sản phẩm, định vị mình là dòng xe cao cấp, bạn đồng hành của người Việt đã giúp Thống Nhất trở thành thương hiệu danh tiếng lẫy lừng lúc bấy giờ.

Sự chuyển mình của một thương hiệu

Tuy nhiên, thương hiệu nào cũng sẽ đến giai đoạn thoái trào. Xã hội phát triển, mở cửa kinh tế khiến xe máy và các dòng xe ngoại nhập dần trở thành phương tiện đi lại phổ biến hơn, xe đạp Thống Nhất dần mất vị thế độc tôn trên thị trường.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Trước áp lực lớn từ sự thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng và sự cạnh tranh mạnh mẽ của các thương hiệu xe đạp ngoại nhập, Thông Nhất quyết định thay đổi và chuyển mình một cách toàn diện.

27/02/2017, Xe đạp Thống Nhất chính thức cổ phần hóa, chuyển đổi toàn diện mô hình hoạt động từ sản xuất tới kinh doanh theo tiêu chuẩn hiện đại của Quốc Tế. Thương hiệu xe đạp Thống Nhất từng bước đưa tên tuổi của mình trở lại

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Tới năm 2021, từ 30 cửa hàng đại lý ban đầu Thống Nhất đã cán mốc 500 cửa hàng đại lý trải dài toàn quốc và trở thành thương hiệu xe đạp có hệ thống phân phối lớn nhất Việt Nam. Cùng với đó, hệ thống máy móc, nhà xưởng tiếp tục được chú trọng đầu tư với các công nghệ hiện đại giúp cho Thống Nhất trở thành thương hiệu xe đạp Việt Nam duy nhất có quy mô sản xuất chuyên nghiệp và lớn nhất thị trường.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Cùng với sự tăng trưởng và phát triển ngoạn mục của mình, Thống Nhất còn không ngừng đổi mới mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm không chỉ còn là mẫu xe đạp của “ông bà ngày xưa”. Mẫu xe NEW 26, dòng xe mini thành phố, sản phẩm nổi bật luôn nằm trong top 1 mẫu xe đạp bán chạy nhất trên toàn quốc. Kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung kèm theo chất lượng hoàn thiện vượt trội khiến NEW 26 trở thành mẫu xe mini quốc dân cho mọi nhà.

Mẫu xe M26-01, mẫu xe đạp thể thao Thống Nhất một trong nhưng mẫu mã luôn được những khách hàng yêu thích đạp xe thể thao lựa chọn bởi chất lượng và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, đây còn là mẫu xe được ưa thích cho những người có nhu cầu sử dụng xe đạp đi làm nhờ kiểu dáng và khả năng vận hành linh hoạt trên đường phố.

TVC giới thiệu Những kỷ niệm vô giá bên chiếc xe đạp Thống Nhất xưa 

Bằng sự nỗ lực Đổi mới không ngừng thích ứng với nhu cầu của Thị trường và sự cạnh tranh từ các thương hiệu khác. Xe đạp Thống Nhất từng bước trở lại, chiếm linh thị trường một cách vững chắc và tiếp tục trở thành thương hiệu xe đạp quốc dân của người Việt.

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

Giao hàng toàn quốc! Giao hàng thu tiền, phí vận chuyển tùy theo từng khu vực. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và được đổi trả tại chỗ nếu Sản phẩm bị lỗi hỏng không đạt yêu cầu! Quý khách hàng mua hàng vui lòng bấm nút Đặt Mua và điền đầy đủ thông tin! Chúng tôi sẽ giao hàng khi nhận được đơn đặt hàng!  

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thống Nhất Hà Nội

 • Trụ sở chính: Số 10B Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội – Việt Nam
 • Nhà máy sản xuất: Lô A2CN3, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 6969160
 • E-mail: tnbike@thongnhat.com.vn
 • Website: https://thongnhat.com.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 15 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !