Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

 • Email:
  info@vingin.vn
 • Điện thoại:
  0945.165.165

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Đón đầu xu thế thị trường, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là nhãn hàng tiên phong trong ngành hàng tiêu dùng nhanh về xây dựng và phát triển kênh thương mại điện tử, nhằm giúp tăng độ phủ sóng của thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 và phát triển tất cả các kênh bán hàng, giúp Khách Hàng có thể thực hiện hành vi mua hàng mọi lúc mọi nơi.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Ngoài ra, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 còn mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng chọn mua sản phẩm theo cách truyền thống nay có thể đem đến cho khách hàng một hệ thống cung cấp các sản phẩm trực tuyến một nơi uy tín và đáng tin cậy.

Ở độ cao 2598m trên đỉnh núi Ngọc Linh huyền bí ,ẩn dưới những tán rừng già cổ thụ, một báu vật vô cùng quý hiếm đó chính là cây Sâm Ngọc Linh.Sâm Ngọc Linh khởi nguồn là một cây thuốc “giấu” loài cây đã được người dân tộc Xơ Đăng sống dưới chân núi Ngọc Linh sử dụng để chữa bệnh và tăng cường sức khỏe từ xa xưa , cho đến khi được các nhà nghiên cứu phát hiện.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

 • Năm 1973 đoàn điều tra dược liệu do Dược sỹ Đào Kim Long và Nguyễn Châu Giang hướng dẫn đã phát hiện được một loài PANAX mọc thành quần thể ở độ cao 1800m tại xã Ngoc Lei huyện Đắc Tô nay là huyện Tumơrông .
 • Năm 1974 Dược sỹ Nguyễn Thới Nhâm đã nghiên cứu công dụng của cây Sâm Ngọc Linh và được công bố trên tạp chí Herba Polonica số 1/1976 Ba Lan và nhanh chóng được đánh giá là loài sâm tốt nhất thế giới.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

 • Năm 1978 Bộ Y Tế đã thành lập Đơn vị nghiên cứu chuyên đề Sâm khu 5, năm 1985 Bộ Y Tế nâng lên thành Trung Tâm Sâm Việt Nam nay đổi thành Trung Tâm Sâm Và Dược Liệu Tp.HCM trực thuộc Viện Dược Liệu.
 • Năm 1985 Tiến sỹ Hà Thị Dung và GS Grushvizky đã xác định đây là một loài mới của khoa học và là loài đặc hữu của Việt Nam được đặt tên khoa học là Panax Vietnamensis Ha et Grushv .

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Tầm nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn

 • Đón đầu xu thế thị trường, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là nhãn hàng tiên phong trong ngành hàng FMCG về xây dựng và phát triển kênh thương mại điện tử.
 • Khẳng định vị thế thương hiệu của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5. Tăng độ phủ sóng của thương hiệu. Phát triển tất cả các kênh bán hàng, giúp Khách Hàng có thể thực hiện hành vi mua hàng mọi lúc mọi nơi.

TVC giới thiệu Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm vườn Sâm Ngọc Linh lớn nhất thế giới

Sứ mệnh

 • Xây dựng và phát triển kênh thương mại điện tử của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 như 01 nơi mua hàng thân thuộc của mọi Khách Hàng.
 • Mang lại cơ hội mua hàng chính hãng 100% của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 với mức giá tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Giá trị

Samngoclinh.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng:

 • Cung cấp các chế phẩm từ Sâm Ngọc Linh chính hãng.
 • Thanh toán bảo mật, an toàn.
 • Giao hàng nhanh chóng trong 48 giờ.
 • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Hệ thống

 • Dựa vào hệ thống phân phối hơn 100 hệ thống đại lý phân phối, showroom khắp cả nước.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 sở hữu một nền tảng vững chắc trong việc xây dựng và phát triển hoạt động thương mại điện tử.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum là doanh nghiệp dẫn đầu và sở hữu nguồn sâm Ngọc Linh Kon Tum thuần chủng, giống gốc, không lai tạp với diện tích hơn 600 ha lớn bậc nhất Việt Nam tại đỉnh núi Ngọc Linh. Công ty áp dụng công nghệ bảo tồn, nuôi trồng và phát triển nguồn dược liệu quý này dưới tán rừng có độ phủ trên 70%, ở độ cao 2000m – 2500m tại đỉnh núi Ngọc Linh để nguồn sâm đạt mức tổng hợp dược chất đầy đủ nhất, với hơn 56 hợp chất saponin, đặc biệt là MR2, một trong những dưỡng chất quý hiếm chỉ có ở “Quốc Bảo Việt Nam”, Danh hiệu được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng trong chuyến thăm vùng sâm của công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum vào năm 2018.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là 1 trong những đơn vị đầu tiên, tiên phong trong việc bảo vệ và nhân giống nguồn Gen gốc, trải qua hơn 20 năm phát triển, từ những cây Sâm Ngọc Linh đầu tiên được tìm thấy, hiện nay chúng tôi đã có hơn 600ha Sâm Ngọc Linh trồng hoàn toàn tự nhiên dưới những tán rừng nguyên sinh nằm trên đỉnh Ngọc Linh có độ cao hơn 2000m so với mực nước biển.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Chúng tôi theo đuổi tới mục tiêu:

 • “Kinh doanh không chỉ tạo ra lợi nhuận, thay vào đó, kinh doanh phải gắn với trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững”. Và kết quả của việc nỗ lực của chúng tôi được tỉnh Kon Tum và Chính phủ ghi nhận bằng một vinh dự lớn. Năm 2018, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc (Nguyên Thủ Tướng) đã đến thăm vùng trồng Sâm Ngọc Linh Kontum K5 của công ty và đánh giá cao những hoạt động trong việc phát triển, bảo tồn ngành Sâm, gắn với bảo vệ rừng, phong tặng danh hiệu :

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

“Quốc Bảo Việt Nam – Báu Vật Đại Ngàn”

5 năm qua chúng tôi bắt đầu khai thác và đưa Sâm Ngọc Linh ra thị trường, với những củ sâm trên 10 năm tuổi kết hợp quy trình sản xuất hiện đại, giữ nguyên được các hoạt chất trong sâm, với mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm để phù hợp với nhiều độ tuổi sử dụng, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã khẳng định vị thế trên thị trường và là những đơn vị đầu tiên trong việc phát triển các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu tất cả những người dân Việt Nam đều có thể sử dụng được các sản phẩm của Sâm Ngọc Linh. Với sự tin yêu của Quý vị, đội ngũ CBNV của chúng tôi không ngừng sáng tạo và đưa ra các sản phẩm mới, chúng tôi cam kết và đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng những sản phẩm mang thương hệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Trách nhiệm xã hội

 • Bảo tồn và gìn giữ lá phổi xanh cho Tây Nguyên.
 • Bảo tồn và gìn giữ lá phổi xanh cho Tây Nguyên mà cụ thể là gìn giữ bảo tồn khu rừng nguyên sinh núi Ngọc Linh nơi có nhiều giống cây dược liệu quý hiếm và nhiều động vật quý hiếm.

Nguyên nhân do sức ép về kinh tế, xã hội ngày càng tăng do dân số các vùng có rừng tăng nhanh, đặc biệt là tình trạng dân di cư tự do dẫn đến nhu cầu về đất ở và đất canh tác gây sức ép lớn lên rừng tự nhiên trong khu vực gần núi Ngọc Linh, bà con người đồng bào với thói quen di canh du mục nên việc nổ lực ổn định sinh kế cho bà con là điều mà chúng tôi luôn quan tâm tới hàng đầu.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Thương Hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

 • Hơn 20 năm trồng và phát triển bảo tồn nguồn gen gốc.
 • Sở hữu hơn 7000 ngàn ha vùng trồng sâm tại đỉnh núi Ngọc Linh (nơi cây sâm đầu tiên được tìm thấy).
 • Hơn 600 ha vườn sâm đã trồng .
 • Là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tới thời điểm này được UBND tỉnh Kon Tum chứng nhận vườn sâm gốc.
 • Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ dân đồng bào Xơ Đăng.
 • Cung cấp miễn phí hàng chục ngàn cây giống mỗi năm cho người dân phát triển.
 • Giúp thay đổi nhận thức của người dân trong việc quản lý bảo vệ rừng kết hợp trồng cây dược liệu.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Thành Tựu Đạt Được

 • Hoạt Động Xã Hội
 • Giấy Tờ Công Bố
 • Ngày 31/08/2018 Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Kon Tum đưa quyết định số 924/ QĐ-UBND.
 • Quyết định chủ trương đầu tư dự án quản lý bảo vệ rừng phát triển cây Sâm Ngọc Linh và các loại cây dược liệu dưới tàn rừng tại huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.
 • Ngày 30/1/2021, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã rất vinh dự khi được trao tặng huy chương vàng giải thưởng “Sản Phẩm Vàng vì Sức Khỏe Cộng Đồng” từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.
 • gìn giữ lá phổi xanh cho Tây Nguyên mà cụ thể là gìn giữ bảo tồn khu rừng nguyên sinh núi Ngọc Linh nơi có nhiều giống cây dược liệu quý hiếm và nhiều động vật quý hiếm.
 • Nguyên nhân do sức ép về kinh tế, xã hội ngày càng tăng do dân số các vùng có rừng tăng nhanh, đặc biệt là tình trạng dân di cư tự do dẫn đến nhu cầu về đất ở và đất canh tác gây sức ép lớn lên rừng tự nhiên trong khu vực gần núi Ngọc Linh, bà con người đồng bào với thói quen di canh du mục nên việc nổ lực ổn định sinh kế cho bà con là điều mà chúng tôi luôn quan tâm tới hàng đầu.

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum 

Với vị trí đặc biệt núi Ngọc Linh Kon Tum nơi được mệnh danh là nóc nhà Tây Nguyên , nơi mà linh khí của trời và tinh chất của đất gặp nhau hòa quyện tạo nên một vùng khí hậu, thổ nhưỡng vô cùng “KHÁC BIỆT, ĐẶC BIỆT, DUY NHẤT” nuôi dưỡng cây Sâm Ngọc Linh, giúp cây Sâm Ngọc Linh hình thành, phát triển và tích lũy được những hoạt chất, tính chất sinh học tinh túy nhất mà không có một nơi nào, một loài sâm nào trên thế giới có được.

TVC giới thiệu Thăm Vườn Sâm Ngọc Linh Lớn Nhất Thế Giới Tại Kon Tum

Sâm Ngọc Linh cũng đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu và khẳng định là một trong các loài sâm tốt nhất thế giới với 52 hoạt chất saponin chính bao gồm tất cả những hoạt chất saponin tốt nhất có trong sâm Hàn Quốc, sâm Mỹ, Nhật, Trung quốc.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum

 • Địa chỉ Công ty: 245 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp Kon Tum
 • Điện thoại liên hệ: 0945.165.165
 • E-mail: info@vingin.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 27 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !