CHC Paint
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
CHC Paint
Since 2023

CHC Paint

 • Email:
  info@chc.com.vn
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Sản xuất CHC Paint Toàn Cầu

Công ty sản xuất CHC Paint Toàn Cầu được thành lập 30/6/2005,trụ sở tại Cộng hòa Liên bang Đức, gia nhập vào thị trường Việt Nam với tên Công ty sản xuất CHC Paint Việt Nam.Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam CHC Paint đã khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam. CHC Paint đã có mặt trên 63 tỉnh thành.

Nhà máy sản xuất CHC Paint

Ngày nay Tập đoàn CHC là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, nội thất, vật liệu xây dựng… là Tập đoàn phát triển hàng đầu trong sản xuất thi công ngành sơn, chiếm lĩnh thị trường sơn số 1 tại Việt Nam. Để khẳng định được điều đó, lãnh đạo Tập đoàn đã đề ra hướng đi và chiến lược riêng của mình “Uy Tín Tạo Nên Sức Mạnh”, muốn phát triển đúng hướng, đúng chiến lược thì nhà sản xuất phải có tiềm lực sức mạnh thực sự và có tâm, có tầm mới có thể tồn tại phát triển.

Luôn hướng tới yếu tố đẳng cấp, giá thành hợp lý, đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến một màu sắc đa dạng, đa phong cách, sang trọng, sự lịch lãm, độc đáo tạo dấu ấn thẩm mỹ riêng của CHC và khẳng định chất lượng vượt trội vượt qua mọi thử thách thách thức của thời gian.

Song hành cùng sự phát triển Tập đoàn CHC đặc biệt quan tâm tới vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn tinh hoa trong cuộc sống, CHC cam kết từng bước khẳng định và nâng cao vị thế trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực của Tập đoàn và đạt được những kết quả hết sức thuyết phục.

Nhà máy sản xuất CHC
Nhà máy sản xuất CHC

Người thuyền trưởng chèo lái con tàu CHC

Thuyền trưởng của con tàu CHC Group là TS Đỗ Thị Hoài bằng sự quyết đoán và táo bạo, sắc sảo tinh anh Bà đã đưa Tập đoàn vững bước trên con đường hiện nay, vốn là con nhà nòi được tiếp xúc sớm với hoạt động kinh doanh cùng với sự nhạy bén của bản thân đã trang bị cho Bà kinh nghiệm quý báu trên thương trường.

Năm bắt được thị trường sơn ở Việt Nam là ngành tiềm năng, có thể phát triển lâu dài, Bà Đỗ Thị Hoài đã bắt tay vào kinh doanh sơn bằng việc xây dựng nhà xưởng, nhập máy móc từ CH Liên bang Đức về để gia công sản xuất.

Bà tìm các đại lý sơn khắp cả nước để thăm dò thị trường, để xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn. Với quyết tâm thực hiện chiến lược làm thật, kết quả thật chứng minh chất lượng sản phẩm, Bà đã thuyết phục và có được các hợp đồng thi công lớn ở Hà Nội. CHC Paint phải mất tới 9 năm ròng để có sự ra mắt ấn tượng tại thị trường Việt Nam. Trong khi thị trường sơn Việt đang bị khủng hoảng niềm tin, khách hàng của CHC Paint có thể truy xuất nguồn gốc thùng sơn mà mình mua đơn giản bằng việc quét mã QR tên tem nhãn bằng điện thoại thông minh – điều mà các nước phát triển đã làm từ lâu. Mặc dù thị trường sơn tại Việt Nam đang có sự cạnh tranh gay gắt nhưng với tài năng kinh doanh thiên bẩm cùng mong ước mang đến cho người dân Việt loại sơn tường chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và bằng công nghệ hiện đại nhất, TS.Đỗ Thị Hoài đã cho ra đời thương hiệu sơn Việt - CHC Paint. Với tư duy sắc bén, nhạy cảm nắm bắt cơ hội cùng với nhiều thăng trầm của thời gian doanh nhân Đỗ Thị Hoài đã gây dựng CHC Group trở thành Tập đoàn đa ngành đa nghề với nhiều công ty thành viên có mặt trên khắp cả nước.

CHC Group gắn với phương châm kinh doanh trung thực với mục tiêu vì khách hàng thân yêu, đem lợi ích xã hội lên hàng đầu để một lần nữa CHC vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh CHC Paint hàng đầu tại Việt Nam. Từ những bước đi đầu vững chắc Tập đoàn CHC đã và đang nắm chắc mục tiêu thiết lập hệ thống nhiều các công ty thành viên trên khắp cả nước và vững tin bước ra sân chơi quốc tế. Chiến lược của CHC Group hoạt động theo mô hình phân quyền, phân cấp, phân trách nhiệm: Công ty tổng sản xuất, đến công ty thành viên tại các vùng miền, các tỉnh, huyện. Công ty lớn phụ trách kinh doanh các ngành cụ thể, công ty con phụ trách kinh doanh đa ngành tại 63 tỉnh thành phố và công ty nhỏ hơn kinh doanh tại các quận, huyện.

TS Đỗ Thị Hoài Chủ tịch Hội đồng Quản trị CHC
TS Đỗ Thị Hoài Chủ tịch Hội đồng Quản trị CHC

Bà tìm các đại lý sơn khắp cả nước để thăm dò thị trường, để xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn. Với quyết tâm thực hiện chiến lược làm thật, kết quả thật chứng minh chất lượng sản phẩm, Bà đã thuyết phục và có được các hợp đồng thi công lớn ở Hà Nội.

CHC Paint phải mất tới 9 năm ròng để có sự ra mắt ấn tượng tại thị trường Việt Nam. Trong khi thị trường sơn Việt đang bị khủng hoảng niềm tin, khách hàng của CHC Paint có thể truy xuất nguồn gốc thùng sơn mà mình mua đơn giản bằng việc quét mã QR tên tem nhãn bằng điện thoại thông minh – điều mà các nước phát triển đã làm từ lâu.

Mặc dù thị trường sơn tại Việt Nam đang có sự cạnh tranh gay gắt nhưng với tài năng kinh doanh thiên bẩm cùng mong ước mang đến cho người dân Việt loại sơn tường chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và bằng công nghệ hiện đại nhất, TS.Đỗ Thị Hoài đã cho ra đời thương hiệu sơn Việt - CHC Paint.

Với tư duy sắc bén, nhạy cảm nắm bắt cơ hội cùng với nhiều thăng trầm của thời gian doanh nhân Đỗ Thị Hoài đã gây dựng CHC Group trở thành Tập đoàn đa ngành đa nghề với nhiều công ty thành viên có mặt trên khắp cả nước.

CHC Group gắn với phương châm kinh doanh trung thực với mục tiêu vì khách hàng thân yêu, đem lợi ích xã hội lên hàng đầu để một lần nữa CHC vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh CHC Paint hàng đầu tại Việt Nam. Từ những bước đi đầu vững chắc Tập đoàn CHC đã và đang nắm chắc mục tiêu thiết lập hệ thống nhiều các công ty thành viên trên khắp cả nước và vững tin bước ra sân chơi quốc tế.

Chiến lược của CHC Group hoạt động theo mô hình phân quyền, phân cấp, phân trách nhiệm: Công ty tổng sản xuất, đến công ty thành viên tại các vùng miền, các tỉnh, huyện. Công ty lớn phụ trách kinh doanh các ngành cụ thể, công ty con phụ trách kinh doanh đa ngành tại 63 tỉnh thành phố và công ty nhỏ hơn kinh doanh tại các quận, huyện.

Đổi mới sáng tạo là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Định hướng được tầm quan trọng của điều này, CHC thực sự đã chuyển mình từng ngày nhờ đổi mới trong công tác quản trị quản lý cũng như ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh.

Đến nay, đội ngũ không chỉ dày dặn về kinh nghiệm, hỗ trợ nhau rất ăn ý trong công việc, nhân viên công ty luôn đoàn kết và hết mình. Càng tâm đắc chìa khóa quản lý nhân sự và bộ máy bằng cách tin và giao, cho nhân viên thấy được sự công nhận và khích lệ thích đáng.

Tính từ những ngày xưởng còn gia công đến 70%, qua gần 3 lần đổi mới công nghệ, áp dụng những kỹ thuật hiện đại vào việc sản xuất; sản lượng mỗi năm tăng đến 60% so với năm trước, doanh thu nhờ đó cũng tăng mạnh. Nhân sự được rèn luyện và đào tạo liên tục để kịp thích ứng với đổi mới công nghệ, đến nay đội ngũ CHC không chỉ giỏi nghề, giỏi kỹ năng mà còn rất chủ động cập nhật kiến thức thường xuyên. Đây cũng là thành công lớn của CHC trong điều hành cũng như đổi mới từ khi thành lập.

Ưu thế cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ

Ngay từ những ngày đầu, sơn CHC ra đời gắn với mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm làm tiên quyết, định vị chuyên sản xuất các sản phẩm sơn cao cấp nhất. Trải qua 3 năm chính thức đi lên cùng thương hiệu CHC Paint, chúng tôi vẫn luôn tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm đảm bảo, ngày càng cải tiến chất lượng cao hơn và cao hơn nữa.

Đặt tiêu chí, mục tiêu sản phẩm sơn được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng sơn cũng như về chất lượng sản phẩm và đội ngũ phục vụ.

Không ngừng nghỉ tạo nên các sản phẩm đặc trưng với ưu thế vượt trội:

Sơn nội thất men bóng CHC PAINT DIAMOND – Là sơn nội thất siêu cao cấp, dùng trang trí, bảo vệ tường bên trong nhà. Sơn chất lượng cao, lau chùi vượt bậc, bề mặt đẹp, sang trọng, màng sơn siêu bóng, màu sắc trường tồn cùng thời gian. Độ phủ cao, che lấp vết nứt nhỏ hoàn hảo; chống bong tróc hiệu quả mạnh gấp 8 lần sơn thông thường. Kháng khuẩn bằng công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay, ngăn ngừa nấm mốc tối ưu, diệt vi khuẩn đến 99,99%. Thường được sử dụng trang trí cho các biệt thự, nhà phố, dự án cao cấp sang trọng.

Mô hình sản xuất

Sơn ngoại thất men bóng CHC PAINT DIAMOND – Là loại sơn siêu cao cấp, loại đặc biệt sử dụng cho tường bên ngoài nhà, chất lượng tuyệt đối phù hợp với khí hậu Việt Nam. Công nghệ cao kết hợp 2 tính năng giúp chống thấm hoàn hảo và chống rạn nứt tuyệt vời. Công nghệ tự làm sạch và không bám bụi bẩn vượt bậc. Kháng tia cực tím và giảm nhiệt hiệu quả, mát hơn đến 5 độ C. Công nghệ chống kiềm hóa vượt trội hơn, bảo vệ màu sắc trường tồn cùng thời gian, nhiều năm vẫn như mới. Chống bong tróc hiệu quả mạnh, gấp 8 lần sơn thông thường.

Mô hình sản xuất
Mô hình sản xuất

Định hướng, chiến lược phát triển

Nhiều năm nghiên cứu thương hiệu CHC Paint. Thành công đến không hề dễ dàng, không ít những chiến lược thành công nhưng thất bại thì cũng nhiều vô kể - Đây chắc chắn là điều mà doanh nhân nào cũng trải qua một vài lần.

Tăng cường hợp tác với các đối tác chất lượng cung cấp nguyên liệu và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Những dự án đầu tư của CHC đều tập trung theo hướng ứng dụng công nghệ cao vào trong sơn. Đưa công nghệ đột phá, tiên tiến, tính năng tốt nhất vào trong sơn để góp phần xây dựng những công trình đẹp, bền vững và chất lượng trên khắp Việt Nam và Thế giới.
Đối với khách hàng, CHC Paint đưa đội ngũ đi đào tạo chuyên biệt về chăm sóc khách hàng, đảm bảo chuẩn bị thật tốt một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Đội ngũ vừa hỗ trợ vừa trực tiếp tư vấn, chú trọng đến mong muốn và nhu cầu khách hàng đầu tiên; Mục tiêu cuối cùng là khách hàng của CHC nhận được sự hỗ trợ tư vấn hiệu quả nhất, mua được sơn nhanh nhất, màu sắc ưng ý, chất lượng đảm bảo nhu cầu và khách hàng hài lòng với dịch vụ của CHC Paint.

Những hình thức khen thưởng từ cấp tỉnh trở lên cá nhân đã đạt được nhiều thành tích trong năm (gồm bằng khen của chính quyền, đoàn thể...)

 • Bằng khen của thủ Tướng 
 • Bằng khen của phó thủ Tướng
 • Bằng khen của VCCI 
 • Bằng khen của tỉnh.
 • Bằng khên của bộ Xây Dựng
Giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam sáng tạo đổi mới chất lượng
Giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam sáng tạo đổi mới chất lượng

 

Những hình thức khen thưởng từ cấp tỉnh trở lên Doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2015, 2016, 2017,2018

- Sản phẩm vật liệu xây dựng tiêu biểu BMF.

- Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao .

Gia đình CHC Paint đang ngày đêm thực hiện chiến lược, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ; chuẩn bị những nền tảng thật tốt cho mục tiêu mở rộng tập đoàn, định hướng theo mô hình công ty giá trị. Không tối đa hóa lợi nhuận mà tập trung vào chất lượng sản phẩm, đề cao sự hài lòng và tin yêu của khách hàng. Mang giá trị tới khách hàng, tới đội ngũ cán bộ, tới đội ngũ thợ trực tiếp, đảm bảo nhu cầu cuộc sống thiết thực. Và CHC Paint lấy đó làm mục tiêu và sự hài lòng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất CHC Paint Toàn Cầu
Trụ sở: Tầng 2, Số 34 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !