Baseus Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Baseus Việt Nam
Năm 2023

Baseus Việt Nam

 • Email:
  www.phukienbaseus.vn@gmail.com
 • Điện thoại:
  0898 411 123

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Phụ kiện Baseus Việt Nam

Tập đoàn Baseus chuyên sản xuất phụ kiện công nghệ đến từ Hongkong, định hướng phát triển của công ty là hoạt động thiết kế và sáng tạo ra những phụ kiện công nghệ nguyên bản với những phong cách hết sức đơn giản nhưng cũng rất thời thượng.

Là đại lý chính thức của Baseus HongKong tại Việt Nam, Phukienbaseus.vn nhập khẩu và phân phối kinh các loại phụ kiện công nghệ chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn. Tất cả dịch vụ, sản phẩm của Phukienbaseus.vn đều được kiểm chứng và đảm bảo chất lượng chính hãng Baseus với mục tiêu cao nhất là mang đến sự hài lòng của quý khách hàng trên toàn quốc.

Mục tiêu phát triển của Baseus là phục vụ người dùng

Baseus là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các phụ kiện điện tử thuộc tập đoàn Shenzhen Times Innovation Technology Co., Ltd bao gồm các mảng Nghiên cứu phát triển sản phẩm R&D, chế tạo và bán hàng. Thương hiệu này được ra mắt công chúng vào năm 2009 dưới sự dẫn dắt bởi Mr. CU.

Logo của Baseus được thiết kế dựa trên phương châm của tập đoàn đó là “Base on user”. Logo góc cạnh đại diện cho tinh thần của mọi cá nhân trong tập đoàn: “Vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng“ và giá trị cốt lõi của thương hiệu: “Mọi sản phẩm tốt phải luôn đạt được mức độ hữu dụng tiêu chuẩn”

Baseus Việt Nam
Phụ kiện điện tử

Câu châm ngôn của Baseus “Base on user” có nghĩa là khách hàng sẽ là nền tảng cho sự phát triển của tập đoàn. Khi định hướng cho sản phẩm, Tập đoàn Baseus luôn đặt mình dưới góc nhìn của người dùng và tập trung vào những trải nghiệm ấy để có thể thiết kế và sáng tạo ra những trang phụ kiện chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của Baseus ngoài chất lượng cao cấp, chúng đều có thiết kế rất thời thượng, sang trọng nên được người dùng trên toàn thế giới lựa chọn.

Tập đoàn Baseus luôn đẩy mạnh việc khảo sát và phát triển những sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn

Trong giai đoạn đầu của việc đem thương hiệu đến với thị trường, Tập đoàn Baseus tập trung vào việc thiết kế sản phẩm kính cường lực bảo vệ màn hình và vỏ bảo vệ cho điện thoại di động. Khi thị trường dần mở rộng và Baseus liên tục có những sản phẩm mới ra đời, đáp ứng nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới.

Baseus Việt Nam
Baseus là phục vụ người dùng

Một đội ngũ chuyên về phát triển phần cứng được thành lập với mục tiêu hàng đầu đó là “Định hướng thiết kế và kiểm soát quy trình sản xuất” thay thế cho mô hình cũ “Tập trung vào thiết kế, sản xuất”. Nhờ vậy Tập đoàn Baseus đã thành công trong việc quản lý các dây chuyền sản xuất và đưa ra những hoạt động nghiên cứu phát triển độc lập sản phẩm mới cùng nhiều mô hình kinh tế bên cạnh các chiến lược marketing đa dạng.

Cho tới nay, 8 dòng sản phẩm đã được hoàn thiện, tập trung chủ yếu vào việc nghiên cứu phát triển những sản phẩm phụ kiện di động với thiết kế độc đáo như vỏ bảo vệ điện thoại, yên xe hơi, dây cáp dữ liệu, sạc, pin dự phòng, loa, tai nghe.Baseus đã và đang làm hài lòng hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới.

Các cửa hàng phân phối trực tiếp của Tập đoàn Baseus 

Trong vòng 1 năm, những cửa hàng phân phối của Baseus đã lan rộng đến những thành phố lớn như Bắc Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến. Trên đà phát triển đó, những sản phẩm của Tập đoàn Baseus nhanh chóng đến được người dùng trên toàn cầu và dần trở nên được ưa chuộng đối với những siêu thị lớn, khách hàng trong và ngoài nước.

 • Phukienbaseus.vn tự hào là đại lý phân phối và bảo hành chính thức của Baseus Hong Kong tại Việt Nam.
 • Phukienbaseus.vn luôn theo tiêu chí phát triển của tập đoàn là“Base on user” và chúng tôi phục vụ khách hàng bằng thái độ chuyên nghiệp, tình cảm chân thành nhất.
 • Mọi sản phẩm của Phukienbaseus.vn được bảo hành chính hãng, khi đặt hàng chúng tôi vận chuyển giao tới tay người dùng, nếu sản phẩm có xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý.
 • Đặt mua phụ kiện điện thoại máy tính bảng, linh kiện điện thoại, kính cường lực, phụ kiện điện thoại thay thế tại Phukienbaseus.vn.
Baseus Việt Nam
Phục vụ khách hàng bằng thái độ chuyên nghiệp

Hệ thống cửa hàng bán lẻ Baseus

Trong tháng 11 năm 2017, những sản phẩm của Baseus đã được bán trên hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 600 cửa hàng trên toàn cầu bao gồm hàng trăm cửa hàng bán lẻ. Trong tương lai, số lượng các cửa hàng bán lẻ sẽ tiếp tục tăng và mục tiêu trong năm 2019 sẽ là 400.

Thương hiệu Baseus HongKong 

Baseus là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các phụ kiện điện tử đến từ Hongkong; thuộc tập đoàn Shenzhen Times Innovation Technology Co., Ltd. Ra đời từ năm 2011 và được thành lập bởi Mr. CU với định hướng phát triển của công ty là hoạt động thiết kế và sáng tạo ra những phụ kiện công nghệ nguyên bản với phong cách đơn giản, tinh tế và thời thượng. 

Tôn chỉ “Base on user” lấy khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của tập đoàn. Mỗi khi cần định hướng cho sản phẩm, Baseus luôn đặt mình dưới góc nhìn của người dùng và tập trung vào trải nghiệm thực tế để có thể thiết kế và sáng tạo ra những sản phẩm phụ kiện chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của Baseus ngoài chất lượng cao cấp, chúng đều có thiết kế rất thời thượng, sang trọng nên được toàn thế giới lựa chọn. 

Baseus Việt Nam
Thiết kế rất thời thượng, sang trọng

Năm 2019, Phòng thí nghiệm Baseus được thành lập với 35 kỹ sư chất lượng chuyên nghiệp cung cấp hỗ trợ kỹ thuật. Đối với mỗi sản phẩm của Baseus, nó sẽ trải qua quá trình kiểm tra chất lượng của Baseus Laboratory trước khi đưa ra thị trường, để đảm bảo rằng sản phẩm có thể duy trì hiệu suất tuyệt vời trong nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Trong suốt 9 năm phát triển, Baseus đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng của Trung Quốc. Năm 2011, cửa hàng Baseus Flagship đầu tiên được mở tại Quảng Châu và lần lượt lan rộng ra khắp Bắc Kinh, Quảng Châu và Thâm Quyến. Năm 2017, Baseus đã phủ sóng hơn 180 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

 Và tại Việt Nam, Phụ Kiện Giá Tốt tự hào là Đại lý ủy quyền của Thương hiệu Baseus HongKong. Phụ Kiện Giá Tốt mang sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu tới tận tay quý khách hàng trên toàn quốc và luôn đảm bảo dịch vụ xứng tầm tiêu chuẩn Baseus. Tất cả sản phẩm tại hệ thống đều được kiểm chứng và bảo hành chính hãng Baseus ( Lỗi 1 Đổi 1 trong thời gian bảo hành )

Baseus Việt Nam
Baseus

Dòng sản phẩm của thương hiệu Baseus tập trung hướng đến thị trường phụ kiện công nghệ thông minh và các dòng phụ kiện nổi bật là: 

 • Bảo vệ: điện thoại/ iPad/ Macbook; Cường lực Baseus; Ốp lưng iPhone/Samsung/Oppo/Vivo/Huawei/...; Bao da iPhone; Phụ kiện bảo vệ iPad; Case cho Macbook
 • Cáp: cáp Lightning, cáp C to Lightning, Cáp Micro USB, Cáp Type C, Cáp từ, Cáp đa năng
 • Sạc: sạc trong xe hơi, sạc không dây, Power Case, Dock sạc, Sạc đa năng
 • Phụ kiện âm thanh: tai nghe có dây, tai nghe không dây, loa Bluetooth, phụ kiện âm thanh, jack chuyển đổi, …
 • Phụ kiện ô tô/ xe hơi: tẩu sạc, holder, lọc không khí, bảng số điện thoại, đế giữ điện thoại, khuếch tán nước hoa, hút bụi….
 • Thiết bị chuyển đổi: Adapter đa năng; Thiết bị mở rộng cổng kết nối từ điện thoại lên máy tính, máy chiếu,... phục vụ tối đa nhu cầu người dùng trong thời buổi công nghệ ngày nay.
 • Đồ gia dụng/ Tiện ích: Đèn tự động; Đèn sưởi; Phun sương; Khử mùi; Đèn bắt muỗi; Máy hút bụi;
 • Phụ kiện khác: Phụ kiện Game; Túi phụ kiện; Giá đỡ/kẹp để bàn,...

''Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Baseus đều được trang bị công nghệ hiện đại với thiết kế thông minh tích hợp đa tính năng mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo và tiện ích mới mẻ cho người dùng''.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Baseus Việt Nam

Địa chỉ: 161D/104/36 Lạc Long Quân, P.03, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0916456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !