Bánh Kẹo Hải Châu
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Bánh Kẹo Hải Châu
Năm 2023

Bánh Kẹo Hải Châu

 • Email:
  sale@haichau.com
 • Điện thoại:
  0983837488

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Bánh Kẹo Hải Châu

Công ty Bánh kẹo Hải Châu là một doanh nghiệp Nhà nước, thành viên của Tổng Công ty mía đường I - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, tiền thân là Nhà máy Hải Châu đ Ược thành lập ngày 2/9/1965.

Trụ sở làm việc của Công ty được đặt trên khu vực chung c Ư rộng lớn ở phía Nam thành phố với diện tích trên 50.000m2 tại địa bàn Quận Hai Bà Trưng - Thành phố Hà Nội, giao thông đi lại thuận lợi và còn là nơi trung tâm du lịch của cả nước.

Công ty Bánh Kẹo Hải Châu
Công ty Bánh Kẹo Hải Châu

Là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bánh, kẹo, thực phẩm với trên 35 năm không ngừng phát triển, liên tục đổi mới công nghệ và đầu từ thiết bị hiện đại với qui mô phát triển ngày càng cao. Trong những năm gần đây (1995-2001), Công ty tiêp tục đầu tư và nâng cao công suất chất lượng gồm 7 dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Cộng hoà Liên Bang Đức, Hà Lan, Đài Loan, Trung Quốc... và sản xuất các chủng loại sản phẩm rất đa dạng: bánh bích quy, quy kem, lương khô tổng hợp, kem xốp, kem xốp phủ sôcôla, kẹo cứng, kẹo mềm các loại, bột canh và bột canh I-ốt các loại với gần 100 chủng loại mặt hàng rất phong phú và chất lượng cao.

Quy mô sản xuất kinh doanh của Công ty tăng lên hàng năm với tốc độ tăng trưởng bình quân trên 20% năm, doanh thu sản phẩm hàng hoá trên 160 tỷ VNĐ/năm, tăng trên 350% so với năm đầu mới đầu t Ư. Tổng sản phẩm bánh, kẹo, bột canh các loại hiện nay gần 20.000 tấn/năm.

Để cùng hoà nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thị trường, Công ty đã xây dựng và triển khai thực hiện hiện ch Ương trình ISO-9000: 2000, công tác quản lý sản xuất kinh doanh của Công ty đã ngày càng đổi mới hơn về phương thức quản lý, với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật và quản lý kinh tế chiếm tỷ trọng 20% lực lượng lao động và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu, giàu tiềm năng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, chế biến thực phẩm.

Công ty Bánh Kẹo Hải Châu
Bánh kẹo Hải Châu

Tất cả các sản phẩm Hải Châu đều được sản xuất từ nguyên liệu có chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra ngặt nghèo theo tiêu chuẩn Nhà Nước. Trong tổ chức sản xuất được thực hiện trên dây chuyền khép kín bằng công nghệ tiên tiến từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và các điều kiện vệ sinh môi trường.

Sản phẩm Hải Châu từ lâu được ưa chuộng trên hầu hết khắp các miền đất nước và ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm bởi chất lượng luôn đảm bảo, chủng loại phong phú, giá cả hợp lý, bao bì mẫu mã thường xuyên được đổi mới ngày càng tốt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Qua tìm hiểu các chuyên gia cho rằng Sôcôla không những là thức ăn ngon và bổ d­ưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh. Sôcôla có chứa chất phênol với hàm l­ượng cao, đó là chất có tác dụng rất tốt với bệnh tim mạch. Nhiều ng­ời cho rằng nếu ăn Sôcôla thì dễ bị béo, như­ng thức ra cơ thể chúng ta hấp thụ đ­ợc rất ít l­ợng chất béo có trong Sôcôla. 

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của ng­ời tiêu dùng Công ty Bánh kẹo Hải Châu đã đầu tư­ hơn 7 tỷ đồng nhập đồng bộ một dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Châu âu để sản xuất Sôcôla với nguồn nhiên liệu đ­ợc nhập trực tiếp từ Bỉ, Hà Lan, Châu Phi... Với sự h­ớng dẫn chuyển giao công nghệ trực tiếp của chuyên gia Hà Lan, sản phẩm Sôcôla đen, Sôcôla thanh và viên, Sôcôla nhân cream các loại của Công ty Bánh kẹo Hải Châu luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các loại Sôcôla ngon nhất, hợp khẩu vị nhất và giá cả hợp lý nhất.

Công ty Bánh Kẹo Hải Châu
Nhà máy bánh kẹo Hải Châu

Trong những năm gần đây,các sản phẩm của Công ty tham gia các kỳ hội chợ triễn lãm trong nứơc và quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam hàng năm đều đ Ược tặng th Ưởng Huy chương vàng và được bình chọn vào TOP TEN "Hàng Việt Nam chất lượng cao" từ năm 1997-1998-1999-2000-2001.

Do có những bề dày thành tích sản xuất kinh doanh, Công ty đã được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Nhà Nước: 1 Huân chương Kháng chiến, 5 Huân chương Lao động, 3 Huân chuơng Chiến công và nhiều hình thức khen thưởng khác: Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, Bộ Ngành - Thời kỳ đổi mới.

Công ty đã xác lập quan hệ thương mại trên phạm vi rộng với các tổ chức sản xuất, thương maị trong nước và các công ty nươc ngoài như: Pháp, Đức, Hà Lan, Anh, Nhật, Bỉ, Italia, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore... và kênh phân phối sản phẩm trên toàn quốc với 350 đại lý là đầu mối chính chiếm thị phần lớn sản phẩm Hải Châu tại các tỉnh thành phố.

Công ty Bánh Kẹo Hải Châu
Giải thưởng

Công ty Bánh kẹo Hải Châu mong muốn tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với các bạn hàng trong và ngoài nước.

Sứ mạng và tầm nhìn:

Những sản phẩm cơ bản tạo nên giá trị phong cách sống. Hải ch âu trân trọng và quan tâm đến mỗi khách hàng nội bộ và bên ngoài bằng cách tạo lập một phong cách năng động đi đầu, chuyên nghiệp, hiệu quả - một môi trường làm việc thân thiện và hữu hiệu nhằm nâng cao mức độ thoả mãn của khách hàng, với sự hoàn thiện liên tục những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong các sản phẩm, các hệ thống và các nguồn lực của công ty Hải châu.

Mục tiêu

 • Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng với giá cả hợp lý
 • Nâng cao chuỗi giá trị của Hải châu thông qua tinh thần tham gia hợp tác, trách nhiệm của cổ đông lớn và đào tạo nguồn nhân lực thích hợp.
 • Giữ vững sự phát triển, tăng trưởng, mức tăng trưởng hàng năm từ 10-15% trở lên và khả năng sinh lời với mức sinh lời trên vốn chủ sở hữu từ 15% trở lên thông qua sự phát huy thương hiệu.
 • Phát triển một mạng lưới phân phối hiệu quả
 • Mở rộng các hoạt động của các đơn vị trực thuộc thông qua các đối tác trên toàn cầu.

TVC giới thiệu Bánh kẹo Hải Châu

Các thành tích đạt được 

 • Huân chương Độc lập hạng Ba
 • Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì và Ba
 • Huân chương chiến công hạng Nhì và Ba
 • Huân chương kháng chiến hạng Ba
 • Cùng nhiều phần thưởng của các bộ, ngành.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Bánh kẹo Hải Châu
Địa chỉ: Số 15 phố Mạc Thị Bưởi, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !