0

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu - Thương Mại - Công Nghệ - Dịch Vụ Hùng Duy

Số 250, đường Lý Thường Kiệt - Khu phố 4 - Phường Long Hoa - Thị xã Hòa Thành - Tỉnh Tây Ninh

Tel:0276-3830099

Email:[email protected]

Số 250, đường Lý Thường Kiệt - Khu phố 4 - Phường Long Hoa - Thị xã Hòa Thành - Tỉnh Tây Ninh

Thương hiệu Việt nổi tiến - Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu - Thương Mại - Công Nghệ - Dịch Vụ Hùng Duy

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thương Mại Công Nghệ Vận Tải Hùng Duy được thành lập từ năm 1994 với ngành nghề chính là sản xuất tinh bột khoai mì. Trải qua nhiều năm không ngừng phấn đấu học hỏi, nghiên cứu thị trường, Hùng Duy là một trong số ít doanh nghiệp kinh doanh lớn dựa trên đồng vốn tự có.

Trong quá trình phát triển, công ty đã mạnh dạn đầu tư phát triển thêm các lĩnh vực khác như: dịch vụ, thương mại và phân phối. Đối với thế mạnh truyền thống sản xuất kinh doanh tinh bột mì, công ty Hùng Duy là một trong số ít đơn vị có thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc và các nước Châu Á.

Hai nhà máy chính của công ty được đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, cho năng suất ổn định với tổng công suất hai nhà máy lên đến 500 tấn/ngày tương đương 100.000 tấn/năm. Trong lĩnh vực vận tải, Hùng Duy được đánh giá là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại miền Đông Nam Bộ. Doanh số, lợi nhuận của công ty không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây. Trong năm 2013, công ty đạt doanh thu 1.400 tỷ đồng, tăng gấp hơn 12 lần so với năm 2003.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH XNK - TM - Công Nghệ - Dịch Vụ Hùng Duy

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!