0

Công Ty CP Thương Mại Citicom

Tầng 24, tòa nhà ICON 4, số 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Tel:024-37664117

Email:[email protected]

Tầng 24, tòa nhà ICON 4, số 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Thương Mại Citicom

Công ty CP thương mại Citicom được thành lập năm 2003 với số vốn điều lệ là khoảng 50 tỷ đồng. Trải qua 16 năm hoạt động, Công ty CP thương mại Citicom đã khẳng định được vị thế của mình là một doanh nghiệp kinh doanh năng động và uy tín tại thị trường trong và ngoài nước. Citicom luôn nỗ lực không ngừng, liên tục đứng trong Top VNR500 (Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam) trong nhiều năm. Citicom là một trong những số ít Doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thép công nghiệp áp dụng thành công Quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2015. Công ty đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp thép hàng đầu trong ngành cơ khí chế tạo tại Việt Nam vào năm 2023.

CITICOM đặt ra cho mình sứ mệnh kết nối mọi thành phần liên quan đến chuỗi cung ứng thép và các sản phẩm từ thép, bao gồm người sản xuất, người làm thương mại, người tiêu dùng và các nhà cung cấp dịch vụ nối chuỗi vào cùng một hệ thống không giới hạn mà tại đó chúng ta có thể sử dụng tối ưu các nguồn lực của nhau, giúp doanh nghiệp và xã hội giảm thiểu các chi phí, rủi ro trong khâu vận hành và giải quyết triệt để các vấn đề trọng yếu, từ đó đem lại lợi ích to lớn cho tất cả các bên.

Trải qua quá trình phát triển 19 năm, cùng với sự thấu hiểu sâu sắc về khách hàng, Citicom hiện đang từng bước hoàn thiện vai trò “cầu nối” của mình – trở thành một Nhà tư vấn giải pháp hoàn chỉnh – với mục tiêu đem đến cho khách hàng không chỉ hàng hóa – dịch vụ mà là một tập hợp các giá trị và lợi ích vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Thương Mại Citicom

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!