0

Công Ty CP Tetra Pak Việt Nam

14/F, Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-38257100

Email:[email protected]

14/F, Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Tetra Pak Việt Nam

Công ty CP Tetra Pak Việt Nam được thành lập vào năm 2003 trên cơ sở chuyển đổi hoạt động của Văn Phòng đại diện có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Tetra Pak Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Tetra Pak ra đời từ năm 1951 tại Thụy Điển, và đến nay Tập đoàn đã có cơ sở hoạt động tại 165 quốc gia trên thế giới. Với sự hỗ trợ về công nghệ và kỹ thuật của công ty mẹ, Tetra Pak Việt Nam hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói thực phẩm dạng lỏng.

Với lịch sử phát triển hơn 25 năm tại Việt Nam, Tetra Pak đã khẳng định được thương hiệu “phát triển gắn liền với cộng đồng và môi trường”. 100% sợi gỗ làm nên hộp giấy Tetra Pak được khai thác từ nguồn rừng tái sinh và quản lý có trách nhiệm, được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế FSC như logo có trên vỏ hộp.

Bên cạnh đó, các hệ thống chế biến và đóng gói Tetra Pak cũng rất được các nhà sản xuất tin tưởng và ưa chuộng nhờ vận hành đơn giản, tiết giảm chi phí thiết bị, kinh tế trong việc phân phối. Nhờ đó, doanh số và lợi nhuận kinh doanh của Tetra Pak Việt Nam được duy trì ổn định trong những năm qua. Năm 2019, Tetra Pak Việt Nam vinh dự nhận được hai giải thưởng phát triển bền vững từ Phòng Thương mại châu Âu (EuroCham) và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD).

 

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!