0

Công Ty CP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha

Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Tel:08-54136338

Email:[email protected]

Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha

Công ty CP dầu khí An Pha S.G. (nay là Công ty CP tập đoàn Dầu khí An Pha) được thành lập năm 2004 với mục đích đầu tư và quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng như kho dự trữ đầu mối và vận tải LPG cho đối tác chiến lược và các công ty kinh doanh gas dân dụng thương hiệu GIA ĐÌNH GAS. Năm 2008, công ty chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chì Minh với mã chứng khoán là ASP. Công ty CP Tập đoàn dầu khí An Pha được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), lớn nhất và có thị phần LPG dân dụng cao nhất tại Việt Nam. Công ty có năng lực kinh doanh LPG hàng đầu ở Việt Nam thể hiện qua việc sở hữu hệ thống kho chứa LPG lớn tại hai miền Nam (1.300 tấn), và Bắc (1.800 tấn) và các kho chứa nhỏ tại các trạm chiết nạp trên phạm vi cả nước, thiết bị chiết nạp hiện đại, an toàn trong vận hành.

Chính những yếu tố này đã tạo cho công ty ưu thế về tính chủ động trong đều tiết nguồn hàng, dự trữ khi cần thiết cũng như đa dạng trong kinh doanh LPG (bán buôn và bán lẻ gas dân dụng). Tại miền Bắc, công ty chiếm khoảng 12% thị phần, nằm trong top 5 công ty có thị phần lớn tại miền Bắc; tại miền Nam, công ty có khoảng 9% thị phần và đứng trong top 10 doanh nghiệp có thị phần lớn nhất miền Nam. Thị phần của công ty trên khắp cả nước là 11%. Với sức vươn rộng và dài như vậy, công ty CP Tập đoàn dầu khí An Pha không ngừng nỗ lực phát triển lớn mạnh để phấn đấu trở thành nhà cung cấp gas dân dụng đứng đầu Việt Nam.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn, nhu cầu chi tiêu cho LPG giảm, sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt, hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2013 của công ty đã giành được những kết quả nhất định. Cụ thể, doanh thu thuần đạt 1.970 tỷ đồng, giảm nhẹ so với năm 2012. Thêm vào đó, doanh thu tài chính giảm 20%, còn 90 tỷ đồng trong khi chi phí tài chính tăng cao, lên tới 135 tỷ đồng. Do đó, lợi nhuận sau thuế đạt 21,3 tỷ đồng, giảm 23% so với năm 2012.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!