0

Công Ty CP Lec Group

Đường Số 4, Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 - Phường Phú Mỹ - Thị xã Phú Mỹ - Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Tel:0254-3897789

Email:[email protected]

Đường Số 4, Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 - Phường Phú Mỹ - Thị xã Phú Mỹ - Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Lec Group

Công ty Cổ phần LEC Group được thành lập vào ngày 27/11/2018. Dựa trên thế mạnh về cơ sở hạ tầng, công nghệ và nguồn lao động chuyên môn cao, LEC Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Logistics cho hàng rời/hàng xá, giải pháp năng lượng và kết nối hàng hóa. Sau gần 3 năm hoạt động, LEC Group đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Việt Nam 2020, Doanh nghiệp Tiêu biểu Việt Nam - Asean 2020, Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021...

LEC Group hiện đang là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp Logistics cho hàng rời, hàng xá dựa trên thế mạnh về hạ tầng với hơn 1 triệu m2 kho bãi trong cảng trải dài Bắc – Trung – Nam. LEC Group đồng thời là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc nhập khẩu và sản xuất than từ Indonesia, Nga, Úc, Nam Phi để cung ứng cho thị trường trong nước.

Công ty hoạt động chủ yếu trong 3 lĩnh vực chính là:

- Cung cấp dịch vụ Logistics tích hợp: Dịch vụ cảng, Dịch vụ cho thuê kho bãi; Dịch vụ vận tải bộ; Dịch vụ vận tải thủy; Dịch vụ khác.

- Giải pháp về năng lượng: Sản xuất và phân phối Than; Sản xuất và xuất khẩu Lâm Sản (Dăm gỗ - Biomas); Cung cấp nguồn điện Năng Lượng Mặt Trời.

- Kết nối hàng hóa: Đại diện phân phối; Uỷ thác xuất nhập khẩu.

Trong tương lai, LEC Group đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về Logistics, Năng lượng và Kết nối hàng hóa tại Việt Nam và trên thế giới trong 10 năm tới.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Lec Group

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!