0

Công Ty CP Hawee Cơ Điện

Tòa nhà Hawee, Khu đấu giá D2 - Phố Vạn Phúc - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Tel:024-33117744

Email:[email protected]

Tòa nhà Hawee, Khu đấu giá D2 - Phố Vạn Phúc - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Hawee Cơ Điện

Là một thành viên Hawee Group, Công ty cổ phần Hawee Cơ điện tự hào là một trong những Tổng thầu Cơ điện tầm cỡ Quốc tế, với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình trọng điểm quốc gia, các khu phức hợp - căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại hay khu nghỉ dưỡng 5 – 6 sao sang trọng. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Hawee M&E được nhiều Chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

Công ty cổ phần Hawee Cơ điện (Hawee M&E) tự hào là TOP 3 nhà thầu Cơ điện Uy tín nhất Việt Nam, TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với kinh nghiệm triển khai đa dạng các loại hình dự án như: Khu công nghiệp, khu phức hợp - căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại hay khu nghỉ dưỡng 5-6 sao sang trọng như Shilla Monogram Resort; Intercontinental Phú Quốc; Melia Hồ Tràm; VP Bank Towel, Masteries Waterfont, và nổi bật nhất là  Goldmark City với tổng giá trị hợp đồng cơ điện lên đến 1.600 tỷ đồng – quy mô lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện nay.

Tầm nhìn: "Trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, Hawee kiến tạo những sản phẩm được thế giới tôn trọng. Chúng tôi làm điều đó bằng cả trí tuệ và trái tim người Việt.

Sứ mệnh: "Tạo ra những thành quả bền vững vì một Việt Nam hiện đại, an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn."

Giá trị cốt lõi: Chính trực - Đổi mới - Hiệu quả

Với phương châm đúng hẹn với sản phẩm toàn diện, Hawee M&E luôn đặt mục tiêu cao nhất về chất lượng và tiến độ với những sản phẩm do mình đảm nhiệm bằng giải pháp kỹ thuật tổng thể; quy trình quản lý thi công theo PMI và hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP hiện đại.

Dự án tiêu biểu

HAWEE M&E THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN TẠI DỰ ÁN

THÁP VP BANK

Trụ sở ngân hàng VP Bank, được đánh giá là một trong những tòa nhà
trang bị công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất Việt Nam

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP Hawee Cơ Điện

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!