0

Công Ty CP Công Nghiệp Cao Su Miền Nam

180 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 6 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-38362369

Email:[email protected]

180 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 6 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Công Nghiệp Cao Su Miền Nam

Năm 1976, Công ty Công nghiệp Cao su Miền Nam được thành lập. Ngày 22/05/1993, Công ty Công nghiệp Cao su Miền Nam là Doanh nghiệp Nhà nước hạch toán độc lập và là đơn vị thành viên Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam (Vinachem). Năm 2006, Công ty CP Công nghiệp Cao su Miền Nam chính thức đi vào hoạt động với vốn điều lệ ban đầu là 90 tỷ đồng.

Cổ phiếu của công ty được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh vào tháng 8/2009 với mã chứng khoán CSM. Casumina là công ty sản xuất săm lốp hàng đầu Việt Nam hiện nay với thế mạnh trong các dòng sản phẩm săm lốp xe máy, xe ô tô và xe tải nhẹ. Công ty có hơn 200 đại lý cấp I và đã xây dựng mạng lưới tiêu thụ thông qua các nhà phân phối tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ để quảng bá thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm.

Trong cơ cấu doanh thu hàng năm của CSM, tỷ trọng xuất khẩu chiếm khoảng 22-25%, tiêu thụ nội địa chiếm khoảng 75-80%. Casumina luôn duy trì mục tiêu là nhà sản xuất săm lốp xe hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực phát triển sản phẩm mới, công ty đã tiếp cận được xu thế thị trường và cho ra đời những dòng sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn. Đối với sản phẩm gia công có hàm lượng công nghệ cao, công ty đã học tập kiến thức, kinh nghiệm sản xuất hiện đại từ đối tác và tạo ra giá trị gia tăng.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!