0

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Tel:02253.789.789

Email:[email protected]

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

Trải qua hơn 15 năm không ngừng nỗ lực, phát triển và đổi mới về sản phẩm, hình thức phục vụ cũng như cơ sở hạ tầng. Từ một căn nhà 2 tầng, cơ sở thiết bị thiếu thốn, lạc hậu, đến nay Khánh Thiện đã trở thành một tòa nhà 7 tầng, diện tích mặt bằng hơn 250 mét vuông với các thiết bị tối tân nhất hiện nay. Với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho người dân, Khánh Thiện luôn không ngừng học hỏi, không những lắng nghe những ý kiến quý giá của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem tới những sản phẩm cũng như các dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, người tiêu dùng trên toàn cầu.

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Doanh nghiệp Khoa Học & Công nghệ Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

Từ một phòng khám đông y nhỏ bé, lụp sụp, chỉ có nhà Sáng chế và hai nhân viên. Đến nay Khánh Thiện đã phát triển thành một tòa nhà khang trang với mô hình mở rộng, đội ngũ nhân viên lên đến 80 người.

 • Phòng bán hàng: Luôn túc trực đón tiếp khách hàng đến thăm và mua hàng trực tiếp tại công ty. 
 • Bên cạnh đó phòng bán hàng còn được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẵn sàng thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân.
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Cơ cấu tổ chức
 • Phòng Marketing: Gọi điện chăm sóc những khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Khánh Thiện. Đăng tải những thông tin, đổi mới về sản phẩm và công ty để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận qua các trang mạng xã hội cũng như các thiết bị thông tin đại chúng. Tạo các chương trình giúp khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Phòng bảo vệ: Giữ gìn an ninh, đảm bảo an toàn, hướng dẫn khách hàng khi đến với công ty.
 • Phòng sản xuất: Nơi tạo ra các sản phẩm máy cũng như thuốc. Kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.
 • Phòng nghiên cứu: Nơi nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm.
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

Với sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tốt. Khánh Thiện luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, cho đến nay sản phẩm của Khánh Thiện đã tiếp cận được người tiêu dùng ở khắp 63 tỉnh thành, với 47.569 hộ gia đình đã mua và sử dụng sản phẩm. 112.975 người đã chữa bệnh thành công. Đây là những con số được tổng hợp từ cuối năm 2019. Những con số trên cũng là món quà tinh thần rất to lớn để Khánh Thiện đón chào một năm 2020 đầy quyết tâm chiến thắng với nhiều thay đổi, cải tiến hơn nữa.

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Chứng nhận Chương trình Sáng tạo Việt

Lịch sử hình thành:

 • Doanh nghiệp được thành lập ngày: 3/6/2005. Đăng ký thay đổi lần 1: 18/6/2015
 • Tên Tiếng Việt:  Công ty Cổ phần y dược Khánh Thiện.
 • Tên Tiếng Anh: Khanh Thien Medical Joint stock Company
 • Người đại diện theo pháp luật: Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc: Lương y Phạm Thị Chẵn. Nhà nữ phát minh sáng chế, nghiên cứu khoa học.
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Chứng nhận

Ngành nghề kinh Doanh:

 • Khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền và Hiện đại.
 • Thuốc và Thảo Dược,
 • Y tế gia đình –  Sản xuất, kinh doanh dụng cụ trang thiết bị y tế.
 • Thị trường: Việt Nam và Quốc Tế.
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Máy móc hiện đại

Số Lượng nhân viên: Từ năm 2005 – 2019 số lượng lao động tăng ( từ 11 – 51 người):

Trong quá trình hoạt động đến năm 2014 Công ty cổ phần y dược Khánh Thiện được nhà nước phong tặng là: Doanh Nghiệp Khoa Học và Công nghệ Khánh Thiện. (Tương đương với các viện, các trường đại học có khoa nghên cứu, VD: Viện Y học biển, Trường đại học Y HP, Trường đại học Hàng Hải,… )

 • Năm 2011 – 2012: Bảo vệ thành công đề tài Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải tại sở Khoa Học và Công Nghệ Thành Phố Hải Phòng.
 • Tham gia dự án đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) và dự án sản xuất thử nghiệm 500 sản phẩm của Sở Khoa học và Công Nghệ do UBND TP cấp kinh phí..
 • Các dây chuyền  sản xuất hàng loạt và đưa sản phẩm ra thị trường, được chấp nhận và được đánh giá cao về tính năng và công dụng tham gia nhiều hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm.
 • Được mời tham gia Hội nghị đông y Toàn Quốc – Sản phẩm MCN và VTN   được đón nhận tốt trên cả nước.
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Diễn đàn đổi mới sáng tạo

Năm 2013:

 • Được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp Bằng Độc Quyền Sáng Chế, Độc Quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp và Độc Quyền Nhãn Hiệu

Được mời tham gia các chương trình truyền hình và Báo, Đài đưa tin:

 • Sáng tạo việt Đi Tìm Nhà Sáng Chế  (Kênh VTV3)
 • 7 ngày công nghệ (Kênh VTV2).
 • Nhà Sáng Chế (Kênh VTV2).
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Chứng nhận
 • OXI cho Cuộc Sống (Tư vấn Sức Khỏe Phòng và chữa bệnh bằng phương pháp cứu ngải Hiện đại) (Kênh O2TV)
 • Khoa Học Công Nghệ  (THP – Đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng)
 • Đài  tiếng nói Việt Nam – Hệ chính trị thời sự VOV1 – Chương trình chuyên gia của bạn từ 2014 đến nay.
 • Các báo đưa tin: Báo Pháp Luật Đời Sống, báo An Ninh, báo Khoa học đời sống…
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Máy cứu ngải và thuốc ngải cứu

Năm 2014 – đến nay:

 • Được nhà nước Phong tặng là Doanh Nghiệp Khoa Học và Công Nghệ
 • Ngày 16/3/2017  Nhà nữ Phát Minh Sáng Chế Phạm Thị Chẵn đón nhận giải thưởng cao quý do Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phốHải Phòng, long trọng tổ chức “Hội nghị gặp mặt đại diện trí thức KH&CN và Trao tặng Giải thưởng Nguyễn Bỉnh Khiêm, Giải thưởng Thành phố về KH&CN”
 • Được vinh danh Nhà sáng Chế Không Chuyên tiêu biểu tại hội nghị do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ Chức, tới dự và chỉ đạo hội nghị Phó Thủ Tướng Chính Phủ (ông Vũ Đức Đam) Và Chủ tịch Nước Nguyễn Tấn Dũng tặng bằng Khen.
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
 • Suốt năm 7 qua Doanh Nghiệp Vinh dự được mời Tư vấn trên đài tiếng nói Việt Nam (VOV1) Mỗi tháng 4 lần phát 30 phút trong chuyên mục Chuyên Gia của bạn và 5 phút trong chuyên mục Thuốc Nam cho người Việt. Khách mời là Chuyên Gia Trần Minh Thịnh.
 • Đến nay Doanh Nghiệp không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và hoàn thiện nâng cao chất lượng Sản Phẩm. Thường xuyên là khách mời trong các hoạt động đổi mới, sáng tạo Công nghệ cấp thành phố và cấp Quốc gia
 • Năm 2019: Nhà sáng nữ phát minh sáng chế tiếp tục đón nhận 2 bằng sáng chế khoa học và công nghệ.
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Quy trình đóng gói

Các phòng ban của Doanh nghiệp Khoa Học và Công Nghệ Khánh Thiện

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải là kết quả của sự nỗ lực học tập và nghiên cứu cũng như muôn vàn gian khổ mà nhà nữ Sáng chế – lương y Phạm Thị Chẵn đã phải trải qua. Cho đến nay, Máy cứu ngải đã giúp hồi phục cho rất nhiều bệnh nhân mắc về Phong-Hàn-Thấp bệnh xương khớp, phần nào hoàn thành tâm nguyện của nhà Sáng chế.

Phương pháp sử dụng Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải là giải pháp Khoa học trị liệu tích cực bởi sự đơn giản, dễ sử dụng, nhưng mang lại hiệu quả trị bệnh cao. Máy cứu ngải là một thiết bị điều trị bệnh cần thiết, nên có trong mỗi gia đình.

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Buổi ký kết

Với sự phát triển của xã hội hiện đại kéo theo ô nhiễm môi trường, cũng như những thực phẩm không đảm bảo làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là vô cùng cần thiết. Chúng tôi muốn đem lại cho mọi người một dụng cụ, đơn giản, an toàn, hiện đại để phòng tránh, chữa trị bệnh tật. Góp phần giữ gìn, phát triển và hiện đại hóa nền Y học cổ truyền, hướng ra toàn cầu, cũng như mang đến cho tất cả mọi người cơ hội có thể tự chăm sóc sức khỏe cho mình và những người xung quanh bằng Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là một điều rất quan trọng. Không nên để đến lúc có bệnh rồi mới tìm đến thầy thuốc. Đó là phương châm của chúng rồi và hy vọng đó cũng là phương châm của tất cả mọi người.

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Quy trình nghiên cứu
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Quy trình sản xuất

Trong các pháp đồ cứu điều trị bệnh hoặc cứu dưỡng sinh tại nhà, chúng ta nên kết hợp tập dưỡng sinh, hít thở cùng với thiền tâm… Tương tự (phương pháp Yoga) và thường xuyên tập luyện thể dục.

Phương pháp thở: Chọn nơi không khí trong lành, để thả lỏng toàn thân và tinh thần sao cho thư giãn (có thể ngồi hoặc nằm), nhắm mắt không nghĩ tới một chuyện gì khác…”Hít thật nhanh vào bằng đường mũi, nuốt sâu xuống bụng, giữ lại đến khi nào không chịu được nữa thì thở ra thật chậm qua đường miệng” (đây là quá trình trao đổi nhận Oxi và thải Cacbonic).

TVC giới thiệu Máy ngải cứu Khánh Thiện

Khởi đầu năm 2020 đầy khó khăn bởi sự xuất hiện của dịch Covid 19 lây lan mạnh mẽ trên toàn cầu. Nhưng nhờ sự yêu thương và ủng hộ của quý khách hàng, cho đến thời điểm hiện tại, Khánh Thiên đã vững vàng vượt qua cơn khủng hoảng Covid 19. Không những vậy Khánh Thiện còn phối hợp với các cấp, ban ngành phòng chống dịch quyên góp 400 cân gạo và 100 triệu đồng tiền mặt ủng hộ cho cộng đồng.

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Thủ tướng gặp mặt nhà sáng chế

Công ty Cổ phần y dược Khánh Thiện luôn coi đổi mới, sáng tạo là sứ mệnh của mình, để góp sức mình vào việc cải thiện, chăm sóc sức khỏe của toàn dân. Chúng tôi xin chúc Quý vị có nhiều sức khỏe bên cạnh chiếc Máy cứu ngải. Trên tinh thần thừa kế, phát triển, học hỏi, tiếp thu và phát triển, xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị sản phẩm Máy ngải cứu và Viên thuốc ngải. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý vị và các bạn đồng nghiệp.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

Địa chỉ: 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 5 trên 5 (1 trang)