0

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương

Lô E3, E4 khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Tel:0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

Lô E3, E4 khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương

NutiFood là một trong những công ty hàng đầu trong ngành hàng sữa và thực phảm dinh dưỡng tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm quen thuộc người tiêu dùng như: Nuti-IQ, NuVita, Nuti Nguyên kem, Enplus, DiabetCare, PediaPlus, Obilac, Slimmax... 

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương

Xuất phát từ thành công của các nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng của Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đồng Tâm (tên ban đầu của NutiFood) đã được thành lập từ ngày 29/03/2000.

Sản phẩm ban đầu của NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng... Ngày ấy, với sứ mạng cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu theo lứa tuổi, theo bệnh lý và các nhu cầu đặc biệt khác, với kiến thức dinh dưỡng và sự ân cần chăm sóc của văn hóa bán hàng đặc trưng, lực lượng bán hàng tuy còn "mỏng" nhưng rất được thị trường tin yêu. Dù chưa thật sự chuyên nghiệp, nhưng hình ảnh và hoạt động của thương hiệu NutiFood đã được người tiêu dùng VN liên tục bình chọn vào Top 5 Hàng VN chất lượng cao kể từ năm 2001.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Chứng nhận sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia

Bắt đầu từ năm 2003, NutiFood xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành với chiến dịch tham vọng "Cá bé nuốt cá lớn" đối đầu với các công ty đa quốc gia nắm hầu hết thị phần sữa Việt Nam, đã tạo nên doanh thu tăng hơn 250% hằng năm, chiếm thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem, trở thành một “Hiện tượng” được các Khoa, Trường chuyên về quản trị kinh doanh nghiên cứu. 

Các sản phẩm dinh dưỡng của NutiFood luôn được phát triển dựa trên cơ sở những nghiên cứu lâm sàng phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng theo dòng đời và bệnh lý, từ trẻ em sơ sinh đến mọi lứa tuổi, người già, người bệnh… Chính vì vậy, Nutifood luôn luôn xây dựng chiến lược phát triển gắn liền với chính sách “Bảo đảm Chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm”. Đó cũng là giá trị cốt lõi, là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, và cũng là lợi thế cạnh tranh của NutiFood với các doanh nghiệp khác.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Sản phẩm được nghiên cứu đạt chất lượng

Để được như vậy, NutiFood đã tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại với công nghệ tiên tiến của thế giới nhập khẩu từ Đức, Thụy Điển…để bảo đảm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng ổn định nhất với giá thành phù hợp cho người Việt Nam.đến từng công nhân, đào tạo nhân sự... tất cả cho phép các sản phẩm dinh dưỡng NutiFood có chất lượng tốt nhất tương đương sản phẩm nhập khẩu giúp thương hiệu của doanh nghiệp phát triển rộng và sâu hơn.

Đồng thời, NutiFood đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO 9001: 2000, hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO: 22000: 2005, được chứng nhận bởi tổ chức uy tín thế giới ABS - QE, Hoa Kỳ… giúp việc quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt, đồng bộ từ quá trình mua nguyên liệu, chế biến, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối… để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Đặc biệt, NutiFood luôn luôn chú trọng nâng cao kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm trong đội ngũ, từ cán bộ quản lý cho động Người Việt dùng Hàng Việt hiện nay.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Hợp tác Việt - Nhật

Trải qua hơn 14 năm phát triển của mình, NutiFood, với tâm huyết của đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng đã và sẽ luôn kiên định một hướng đi riêng với sứ mệnh: “Mỗi sản phẩm làm ra trước hết không phải để tìm kiếm lợi nhuận mà để đáp ứng những nhu cầu về dinh dưỡng của cộng đồng".

NutiFood chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm dinh dưỡng, bao gồm:

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
  • Nhóm bột dinh dưỡng dành cho trẻ ăn dặm
  • Nhóm sữa bột dinh dưỡng
  • Nhóm sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng
  • Nhóm sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ điều trị
  • Nhóm các sản phẩm sữa uống tiệt trùng (UHT).

Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty đã thật sự tạo "Ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương
Lễ ký kết hợp tác

Với slogan “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, được coi là kim chỉ nam cho định hướng hoạt động của mình, NutiFood đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. Với sự hợp tác của các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước, NutiFood là công ty đầu tiên trong nước đưa ra thị trường các loại sữa đặc trị dành cho người bệnh có thể nuôi ăn qua ống thông dạ dày với giá chỉ hơn phân nửa so với sản phẩm nhập ngoại; sản phẩm đặc trị cho người bệnh tiểu đường, cho trẻ biếng ăn, cho người béo phì; các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao, cho bà mẹ mang thai và cho con bú, cho đến người già cần bổ sung canxi…Gần đây, nghiên cứu thành công Grow PLUS + là sản phẩm duy nhất trên thị trường dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, được người tiêu dùng nhiệt tình ủng hộ.

TVC giới thiệu sữa NutiFood

Trong các chương trình quảng bá trên truyền hình gần đây, mẫu quảng cáo của NutiFood tạo ra nhiều cảm xúc sâu lắng do đề cập dịu dàng về tình mẫu tử trong câu chuyện kể về vị bác sĩ dinh dưỡng là sáng lập viên của NutiFood. Bằng hình ảnh chiếc máy xay sinh tố giúp cứu sống hàng ngàn bệnh nhi trong giai đoạn đất nước khó khăn, NutiFood đã thuyết phục người tiêu dùng đồng cảm với một công ty “Được xây dựng bằng tình thương vô tận cho các em nhỏ” và có niềm tin vào đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của công ty dù 100% là Việt Nam, với một thông điệp hết sức nhân văn tới người tiêu dùng Việt Nam: “Trước khi là một chuyên gia, chúng tôi nhìn cuộc sống bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ”.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương

Trụ sở: Lô E3, E4 khu công nghiệp Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 7 trên 7 (1 trang)