0

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

69-71-73 Đường Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên An Giang.

Tel:(0296) 3841196

Email:[email protected]

69-71-73 Đường Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên An Giang.

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

Công ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang (ANTESCO) là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu các loại rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp. ANTESCO hiện có ba nhà máy đang áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000; SEDEX; BRC FOODS; GLOBAL GAP, KOSHER; HALAL, FDA. Tổng sản lượng hàng năm trên 20.000 tấn. ANTESCO đã có mối quan hệ mua bán với nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật...

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

ANTESCO với các sản phẩm chủ lực là rau quả nhiệt đới đông lạnh IQF và thực phẩm đóng hộp luôn khẳng định được vị thế của mình.

Có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu nên đã có nền tảng hết sức vững vàng; đội ngũ cán bộ, công nhân rất lành nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất. Bên cạnh đó, ANTESCO cũng có chính sách duy trì và phát huy hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO 22000; 2005; HACCP; BRC Foods giúp cho sản phẩm sản xuất đạt chất lượng cao và ổn định, giữ vững được thị trường xuất khẩu truyền thống.

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

Sản phẩm dịch vụ chính

  • Chế biến và bảo quản rau quả, thủy hải sản, thịt- Sản xuất đồ uống và thực phẩm khác- Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản- Mua bán nông, lâm sản nguyên liệu- Mua bán giống cây trồng các loại... Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

Mốc lịch sử

  • Năm 1975: CT là tiền thân từ CT dịch vụ Kỹ thuật Nông nghiệp An Giang (ANTESCO)
  • Tháng 06/2011: Thực hiện theo Nghị định số 109/2007/NĐ-CP ngày 26/06/2007 của Chính phủ, CT DV KT Nông nghiệp An Giang chính thức chuyển đổi sáng CTCP Rau quả Thực phẩm An Giang với VĐL là 60.000.000.000 đồng theo QĐ số 569/QĐ-UBND ngày 03/04/2008
  • Ngày 22/12/2016, giao dịch đầu tiên trên sàn UPCoM với giá tham chiếu 11.500đ/cp.

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

An Giang: Mở rộng chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ rau màu

Tỉnh An Giang thực hiện chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ rau màu do Công ty Cổ phần rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đầu tư liên kết, hợp tác với nông dân trồng rau màu trong tỉnh…

Tỉnh An Giang thực hiện chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ rau màu do Công ty Cổ phần rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đầu tư liên kết, hợp tác với nông dân trồng rau màu trong tỉnh, đã góp phần nâng giá trị sản xuất, khai thác đất nông nghiệp, tăng thu nhập cho nông dân, và tạo được nguồn hàng phong phú phục vụ cho xuất khẩu. Công ty Cổ phần rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đã triển khai dự án liên kết sản xuất và tiêu thụ rau quả trong giai đoạn 1 (năm 2014) trên diện tích 500 ha, đang triển khai giai đoạn 2 (năm 2015 - 2016) trên diện tích là 2.000 ha, và mở rộng tiếp tục lên 3.700 ha vào các năm tiếp theo, diện tích hợp tác trồng rau màu tập trung tại các huyện có thế mạnh và tiềm năng trồng rau màu xuất khẩu như Châu Phú, Chợ Mới, An Phú, Tri Tôn, Tịnh Biên. Tổng nhu cầu vốn thực hiện dự an là 135 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn vay là 100 tỷ đồng, và vốn của Công ty là 35 tỷ đồng.

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

Hiện nay Công ty đã triển khai vùng nguyên liệu trồng rau màu cung cấp cho nhà máy chế biến của Công ty để xuất khẩu. Công ty đã ký hợp đồng với Hợp tác xã nông nghiệp Thành Lợi và đại diện các hộ nông dân sản xuất với quy mô 300 ha (trồng bắp thu trái non và đậu nành rau). Đến nay đã thu hoạch được 200 ha, với sản lượng 1.440 tấn. Bên cạnh đó Công ty Antesco hỗ trợ nông dân xây dựng 3 trang trại nuôi bò tại xã Khánh Hoà, Mỹ Đức, Mỹ Phú- Huyện Châu Phú, với quy mô 50 con/ trang trại. Kết hợp với việc phối hợp với địa phương và kỹ thuật viên tiến hành tổ chức tập huấn, cùng người dân đồng thuận thực hiện tổ chức trồng bắp non kết hợp nuôi bò từ nguồn phế phẩm cây bắp non sau thu hoạch.

Kết quả thực hiện cho thấy khả năng lien kết phát triển vùng nguyên liệu tại huyện Châu Phú đến cuối năm 2015 sẽ mở rộng lên 500 ha, do từ kết quả lien kết đã mang lại cho nông dân lợi nhuận tăng cao.

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

Theo kết quả khảo sát, trong vụ đầu năm 2015, đối với bà con trồng cây đậu nành rau, trung bình trên diện tích 1.000 mét vuông đất, thời gia trồng là 65 ngày, thu hoạch được sản lượng là 1 tấn, bán được 13 triệu đồng, lợi nhuận ròng thu được là 5,7 triệu đồng/1.000 m2 đất, còn đối với cây bắp non (trồng bắp kết hợp nuôi bò), nông dân trồng bắp diện tích 1.000 m2, thời gian 55 ngày, lợi nhuận đạt 1,6 triệu đồng, mỗi năm có thể trồng đến 4 vụ lợi nhuận đạt 6,4 triệu đồng/1.000 m2, tương đương với việc lãi ròng 64 triệu đồng/ha trồng bắp non. Ngoài ra với nguồn phụ phẩm là thân cây và vỏ bắp phục vụ đũ nuôi 2 con bò vỗ béo, làm tăng thu nhập thêm bình quân là 3 triệu đồng/tháng, tương đương 36 triệu đồng/năm.

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

Công ty Cổ phần rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) thực hiện phương thức tổ chức ứng trước giống cho nông dân, hướng dẫn kỹ thuật gieo trồng, hướng dẫn, khuyến cáo các loại phân bón cấm sử dụng và thực hiện bao tiêu sản phẩm cho nông dân theo hợp đồng. Ngoài ra trong vùng thí điểm dự án, Công ty thực hiện thí điểm việc ứng trước tiền vốn cho nông dân nuôi bò, với định mức là 50 triệu đồng/con, Công ty đã triển khai từ đầu năm 2015 đến nay với nguồn vốn ứng trước cho nông dân nuôi bò kết hợp trồng bắp là 300 triệu đồng.

TVC giới thiệu Antesco

Theo Sở Công thương tỉnh An Giang đánh giá chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ rau màu của Công ty Antesco triển khai từng bước đã tạo sự lien kết ngày càng chặt chẽ hơn giữa doanh nghiệp và người sản xuất, cải thiện ngày càng cao hơn hiệu quả cho người sản xuất thông qua việc kết hợp trồng bắp và nuôi bò. Đây là mô hình lien kết sản xuất- chế biến- tiêu thụ, và cần tăng cường chính sách kết hợp nuôi bò để nâng cao hiệu quả của dự án.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang – Antesco

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!