0

Công Ty Cổ Phần Oriskin

66/23 Trần Văn Quang Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM

Tel:0963563047

Email:[email protected]

66/23 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Oriskin

Công Ty Cổ Phẩm Oriskin được thành lập từ năm 2016, chúng tôi đã dành trọn tâm huyết nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời các dòng sản phẩm làm đẹp với thương hiệu Mỹ Phẩm Oriskin, tự hào là 1 thương hiệu Việt, do người Việt và vì người Việt với Slogan: “Oriskin - Tự Tin Nét Đẹp Việt" luôn mang đến các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ chất lượng nhất.

Công Ty Cổ Phần Oriskin
Thương hiệu uy tín chất lượng

Đối với chúng tôi sức khoẻ là chìa khoá vạn năng trong cuộc sống. Vì thể chúng tôi luôn đồng hành cùng các chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước, kết hợp giữa “Tinh hoa y học dân tộc và khoa học công nghệ hiện đại” để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ người Việt và vươn ra thế giới.

Công Nghệ Và Nguyên Liệu Sản Xuất:

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại, thân thiện với môi trường theo công nghệ được bàn giao từ Nhật Bản và sử dụng nguyên liệu 100% có nguồn gốc từ Nhật Bản, Châu  Âu và Mỹ.

Công Ty Cổ Phần Oriskin
Sản phẩm Oriskin

Tầm nhìn:

 • Mỹ Phẩm Oriskin đặt mục tiêu trở thành một trong 5 công ty mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam có mạng lưới phân phối tại khắp tỉnh thành trong cả nước, các nước trong khu vực vào năm 2020.

Sứ mệnh:

 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tạo điều kiện để nhân viên có môi trường  học tập, rèn luyện phát triển tài năng, nâng cao năng lực cá nhân, nâng cao thu nhập, mỗi cá nhân đều cảm thấy mình tự hào và là một đại sứ thương hiệu của Công ty.

Đối với đối tác kinh doanh và khách hàng: 

 • Với mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt, giúp 1.000.000 phụ nữ Việt cởi trói những áp lực từ định kiến của xã hội cũng như tự tạo giá trị của bản thân, khởi nghiệp thành công bằng con đường kinh doanh online, đóng góp nhiều hơn cho xã hội về vật chất lẫn tinh thần.
Công Ty Cổ Phần Oriskin
Chứng nhận thương hiệu chất lượng

Kinh doanh cùng Oriskin tất cả các đối tác, khách hàng đại lý được tự do về tài chính, tự do về thời gian và cùng gắn kết như 1 gia đình với slogan:

 • We are Boss (chúng tôi là ông chủ)
 • We are winners (chúng tôi cùng chiến thắng)
 • We are the family (chúng tôi là 1 gia đình)

Giá trị cốt lõi:

Dựa trên những chiến lược nói trên là văn hóa doanh nghiệp của Oriskin được xây dựng, vun đắp dựa trên 5 giá trị cốt lõi sau:

 • Khách hàng là trọng tâm
 • Tin cậy
 • Phát triển con người
 • Tạo sự khác biệt
 • Tham vọng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược như trên, Công ty sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm đến quyền lợi người lao động, đối tác kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và có nhiều đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, cộng đồng.

Công Ty Cổ Phần Oriskin
Sản phẩm Công Ty Cổ Phần Oriskin

Ngày 28/1/2018 Công Ty Cổ Phần Oriskin vinh dự được trao bằng chứng nhận và cúp vàng giải thưởng  top “Thương Hiệu Uy Tín, Chất Lượng Vì Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Cộng Đồng Năm 2018”.

Chương trình nhằm vinh danh, quảng bá thương hiệu dành cho các doanh nghiệp có trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng, thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng, cũng như có các đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội vì cộng đồng.

Oriskin hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nên công ty đặt nhu cầu, thị hiếu của chị em phụ nữ lên hàng đầu, để nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên vừa hiệu quả vừa đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ an toàn, chất lượng hoàn hảo đến từ công nghệ và dây chuyền của Nhật Bản, nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ phẩm Oriskin dòng mỹ phẩm 100% thành phần từ thiên nhiên.

Sự kiện trên cũng đánh dấu bước ngoặt mới và đánh dấu những nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, nhân viên công ty Mỹ Phẩm Oriskin và sự nổ lực của đối tác, các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả trong suốt những năm qua.

TVC giới thiệu Mỹ phẩm Oriskin

Với sứ mệnh mang mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tự hào mang thương hiệu Việt, do người Việt và vì người Việt, lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty luôn tự nhắc nhở mình không bao giờ ngủ quên trong chiến thắng mà sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Ông Ngô Đình Bằng - Giám Đốc Công Ty chia sẻ: “Những phấn đấu trong suốt thời gian qua của Oriskin đã được ghi nhận bằng giải thưởng này. Mục tiêu trong thời gian tới mà Mỹ Phẩm Oriskin đề ra chính là phát triển hệ thống phân phối vững mạnh, phủ khắp 63 tỉnh thành, song hành cùng việc phát triển các đại lý, chi nhánh tại các quốc gia khác. Sản phẩm chất lượng, an toàn với các chiết xuất từ thiên nhiên, Mỹ phẩm Oriskin rất tự tin khi đem đến những sản phẩm tốt nhất tới tay chị em”.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Oriskin

Địa chỉ: 66/23 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0916456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 11 trên 11 (1 trang)