0

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

1004A Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel:028.37 966 545

Email:[email protected]

1004A Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Được thành lập rất sớm từ những năm 1976, Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu – HungHau Agricultural (tiền thân là Seajoco Vietnam) tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong, đại diện cho sự đổi mới với sứ mệnh mang đến thị trường những sản phẩm chế biến từ thủy hải sản có chất lượng vượt trội và dinh dưỡng cao.

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Trải qua chặng đường gần 45 năm xây dựng và phát triển, HungHau Agricultural đã khẳng định được giá trị tích cực thông qua việc nỗ lực đổi mới công nghệ, tích lũy bí quyết, nâng cao trình độ quản lý, năng lực cán bộ và tay nghề công nhân.

Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại thị trường hầu hết các châu lục với hàng loạt các sản phẩm đáp ứng từ nhu cầu người tiêu dùng năng động đến người tiêu dùng có yêu cầu khó tính nhất về chất lượng và dinh dưỡng sản phẩm. Có thể kể đến các thị trường xuất khẩu hàng đầu là các khách hàng đến từ Châu Âu (Pháp, Bỉ, Hà Lan, Nga, …), Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, UAE… cùng các kênh phân phối trong nước thông qua hệ thống các siêu thị, nhà hàng như: BigC, Coop Mart, Metro, Vinmart, Lotteria, Pizza hut, Seoul Garden, Circle K…

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Với những thành quả đạt được, Công ty đã có đủ cơ sở để phát triển, mở rộng lĩnh vực kinh doanh lên phạm vi rộng lớn hơn – lĩnh vực nông nghiệp và tự tin mang tên gọi mới – HungHau Agricultural – ra đời từ đầu năm 2015. Điều này một lần nữa mở ra bước tiến mới, trang sử mới cùng với mục tiêu và sứ mệnh được xác định: Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu vinh dự đồng hành và phát triển ngành kinh tế mũi nhọn của Đất nước.

HungHau Agricultural khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của mình thông qua slogan “Trust your choice” và chúng tôi cam kết luôn luôn chia sẻ niềm tin ấy đến với các khách hàng, đối tác.

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Tài sản & Cơ sở vật chất

 • HungHau Agricultural hiện đang sở hữu 02 nhà máy chế biến cá tra và sản phẩm giá trị gia tăng với số lượng hơn 2,000 công nhân.
 • Với thế mạnh, các nhà máy đều nằm tại trung tâm vùng nguyên liệu nên HHA chủ động được nguồn nguyên liệu chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Tổng diện tích 65,143 m2, trong đó diện tích nhà xưởng 16.556 m2.
 • Vốn điều lệ 221,560,600,000 VNĐ.
 • Công suất cấp đông 70 tấn thành phẩm/ngày. (Gồm 5 hệ thống băng chuyền IQF, 3 tái đông, 8 tủ đông gió, 9 tủ đông tiếp xúc, 5 tủ đá vảy).
 • Công suất kho lạnh: 3950 tấn.
 • Các máy móc chuyên dùng trong chế biến thủy sản như: máy xay, máy trộn, máy hấp, máy chiên, máy dò kim lọai…
 • Phòng thí nghiệm sinh – hóa: Kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu, nguồn nước và sản phẩm hàng ngày theo tiêu chuẩn ngành, quốc gia và theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Ngoài ra, chúng tôi còn có một nguồn tài sản vô cùng quí báu, đó là:

 • Với đội ngũ hơn 2000 kỹ sư và công nhân lành nghề, tận tâm nghiên sứu, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng.
 • Chứng chỉ ISO 22000, ASC, MSC, BRC, HALAL, HACCP, SSOP-GMP.
 • Chứng nhận An Tòan Vệ sinh Công Nghiệp.
 • Giấy phép xuất khẩu vào thị trường Châu Âu: DL01, DL239.
 • Tất cả để tạo ra những sản phẩm giá trị cao nhất, đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng.
 • Vietnam Value 3 năm liên tiếp.
 • Các giải thưởng khác.

Tất cả để tạo ra những sản phẩm giá trị cao nhất, đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Tầm nhìn

Là doanh nghiệp hàng đầu trong chế biến hàng giá trị gia tăng của ngành thủy hải sản Việt Nam, HungHau Agricultural (HHA) tự tin sẽ tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai. Để luôn tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm mới có chất lượng cao, HHA không ngừng đổi mới hệ thống quản trị và kiện toàn đội ngũ nhân sự.

Sứ mệnh

HHA cung ứng cho thị trường các sản phẩm mang tính đột phá về phong cách, sáng tạo về ý tưởng, đa dạng về chủng loại; luôn đảm bảo hài hòa lợi ích của cổ đông và khách hàng; chú trọng chăm lo đời sống cho người lao động và trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng quá khứ, tự tin trong hiện tại, vững bước tiến đến tương lai. Đây chính là giá trị nền tảng giúp HHA luôn được cổ đông tin tưởng, đối tác tín nhiệm và người lao động gắn bó lâu dài.

Tổ chức

 • Chất lượng là sự sống còn của Công ty, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng để làm hài lòng khách hàng. Với phương châm trên, chúng tôi cam kết:
 • Cung cấp sản phẩm thỏa mãn yêu cầu về giao hàng đúng thời hạn, chất lượng, an toàn thực phẩm và hợp pháp.
 • Đào tạo và huấn luyện nâng cao nhận thức của công nhân về hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các yêu cầu liên quan đến quá trình, sản phẩm và các yêu cầu dịch vụ.
 • Không ngừng thực hiện những hoạt động cải tiến liên tục.
 • Thiết lập, thực hiện, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000 trong đó bao gồm việc tuân thủ các luật định liên quan về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Được thành lập từ năm 1988, Xí Nghiệp Mặt Hàng Mới hay Factory No.1 là một doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu Thủy sản đầy uy tín. Đến tháng 7/2000, xí nghiệp được cổ phần hóa và đổi tên là Công ty Cổ Phần Thủy sản Số 1 (Tên giao dịch: SEAJOCO VIETNAM). Năm 2006, Seajoco Việt Nam niêm yết trên sàn chứng khoán với mã SJ1.

Giữ vững và phát huy truyền thống “Uy tín, Chất lượng”, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ quản lý, năng lực cán bộ, tay nghề công nhân để trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp thủy sản hàng đầu của Việt Nam.

Chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000, tiêu chuẩn thực phẩm tòan cầu BRC, HALAL trên cơ sở áp dụng HACCP, SSOP-GMP. Công ty được phép xuất khẩu sản phẩm vào thị trường Châu Âu với mã code DL01 và DL157.

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và đa số là các mặt hàng chế biến giá trị cao từ tôm, mực, bạch tuộc, ghẹ, cá. Sản phẩm của chúng tôi được xuất đi và luôn làm hài lòng các bạn hàng Nhật Bản, Châu Âu (Pháp, Bỉ, Hà lan…), Mỹ, Úc… Sản phẩm của chúng tôi cũng được tiêu thụ mạnh trong nước thông qua các hệ thống siêu thị, nhà hàng như: METRO, LOTTEMART, LOTTERIA, PIZZA HUT, SEOUL GARDEN,…

Thị trường tiêu thụ – Sản phẩm của Công ty được xuất khẩu vào các thị trường chủ yếu sau:

 • Thị trường truyền thống gồm thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, thị trường EU, thị trường Châu Á
 • Thị trường tiềm năng gồm thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Australia
 • Thị trường mục tiêu gồm thị trường Mỹ, Canada, Mexico, Trung Đông và Đông Âu

TVC giới thiệu Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Hệ thống phân phối:

 • Sản phẩm của Công ty là sản phẩm thuộc dòng cao cấp chuyên cung cấp thị trường thông qua hệ thống nhà hàng, siêu thị uy tín. Đối với thị trường trong nước, Sản phẩm Seajoco đa đến tay người tiêu dùng qua thương hiệu của Pizzahut Việt Nam, Lotteria Việt Nam, Nhà hàng Thai Express, Nhà hàng Xien Que, BBQ Việt Nam, Metro, Lotte mart...

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

Chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000, tiêu chuẩn thực phẩm tòan cầu BRC, HALAL trên cơ sở áp dụng HACCP, SSOP-GMP. Công ty được phép xuất khẩu sản phẩm vào thị trường Châu Âu với mã code DL01 và DL157.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!