0

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Số 89B, Bùi Thị Xuân, Tổ 24, Phường Hữu Nghị, TP. Hòa Bình

Tel:0966.062.199

Email:[email protected]

Số 89B, Bùi Thị Xuân, Tổ 24, Phường Hữu Nghị, TP. Hòa Bình

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Là một trong những doanh nghiệp tham gia chế biến các sản phẩm từ nông nghiệp, thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động INCA Việt Nam đã dành được niềm tin của người tiêu dùng bằng các sản phẩm vô cùng chất lượng từ hạt Sacha Inchi.

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Cây đậu núi Sacha Inchi có có tên khoa học là Plukenetia Volubilis L có nguồn gốc xuất xứ từ rừng mưa nhiệt đới Amazon, đậu núi đã được dân da đỏ Peru trồng làm thức ăn từ 3.000 năm trước và gọi tên địa phương là Inca Inchi hoặc Inca Nut. Loại cây này hiện nay cũng được trồng nhiều tại khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia,Campuchia, Việt Nam,…Có thể nói Sacha Inchi là vua của các loại hạt vì trong nó chứa hàm lượng các chất  dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Protein, Chất béo Omega 3-6-9, chất xơ…. Đạt tiêu chuẩn vàng trong dinh dưỡng tự nhiên.

Hạt Sacha Inchi rất tốt cho sức khỏe tim mạch, là một giải pháp tuyệt vời trong vấn đề chăm sóc tóc và da. Nó cũng là một loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân và cải thiện tâm trạng. Thêm vào đó loại hạt này còn làm giảm lượng cholesterol và chúng là một chất chống viêm mạnh mẽ… 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vật tư ngành in bao gồm các loại hóa chất, các chất phủ bóng gốc nước/UV, mực in Offset/Flexo và các loại cao su in cho mọi ứng dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng trục anilox của hãng Cheshire, các loại băng keo công nghiệp và thiết bị phụ tùng cho các dòng máy Heidelberg, Komori và KBA.

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

 • Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi cùng dịch vụ khách hàng tuyệt vời để hỗ trợ cho quý khách hàng.
 • Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu tìm thêm những sản phẩm mới với giá cả hợp lý để thỏa mãn nhu cầu của thị trường in ấn trong nước.
 • Và chúng tôi còn thiết lập quan hệ hợp tác với các nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu ở nước ngoài để chúng tôi có thể mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất cho các nhà in trong nước.

Có nguồn gốc từ Peru, nơi những người thổ dân INCA đã dùng hàng nghìn năm nay như một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Tại hội chợ thực phẩm Paris năm 2007 dầu Sacha Inchi đã dành huy chương vàng và vinh danh là siêu thực phẩm.

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Được công ty cổ phần Inca Viet Nam trồng tại vùng đồi núi Tây Bắc có khí hậu mát lành, đất và nước trong sạch với phương thức canh tác hữu cơ 100 %, chỉ sử dụng phân trâu bò sẵn có ủ hoại mục và không sử dụng bất cứ loại thuốc trừ sâu nào.

Bằng phương pháp ép lạnh (không dùng nhiệt trong quá trình ép) nên đã giữ lại được toàn bộ dưỡng chất của thiên nhiên ban tặng.

Đối với sức khỏe con người, với hàm lượng Omega 3 là 48 – 54 %, Omega 6 là 30 – 36% và Omega 9 là 8 -13%. Đây là những acid béo không no có nhiều dây nối đôi như các acid Linolenic (Omega 3, ALA), Linoleic (Omega 6). Đây là những acid béo rất cần thiết cho cơ thể, chỉ đưa vào bằng nguồn thức ăn, cơ thể không tự tổng hợp được.Các acid béo này có trong cấu tạo của các màng tế bào thành mạch và là những chất xây dựng nên cấu tạo của các hợp chất tế bào. Khi thếu các acid béo này thường hay sẩy ra rối loạn các biến đổi bệnh lý về da. “Trang 258, Dược liệu học, tập II, Nhà xuất bản Y học “.

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Với hàm lượng 44 % Protein chứa trong bột với sự hiện diện của 13 acid amin thiết yếu cho cơ thể con người ( như Isoleucine, Leucine, Tyrosine, Valine vv…). Đây là nguồn dưỡng chất thiết yếu rất cần thiết để bổ xung cho những người luyện tập thể thao cường độ cao, ăn kiêng, chay trường kỳ và các nhà tu hành. Ngoài ra chúng còn chứa một lượng Vitamin A và E.

Cây sacha Inchi – Vua của các lọai hạt

Cây sacha inchi xuất xứ từ rừng mưa nhiệt đới Amazon, Nam Mỹ, nơi những người dân INCA đã dùng lá và hạt từ trên 3.000 năm trước như một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Công ty CP INCA Việt Nam đã trồng thử nghiệm đầu tiên, năm 2013 tại Hòa Bình, đến nay đã phát triển rất rộng rãi trên lãnh thổ Việt Nam. Lá và hạt cây Sacha inchi được Công ty thu theo qui trình khép kín, chế biến theo chuỗi sản phẩm cao cấp đầu tiên ở Việt Nam, đã nhận được huy chương vàng « Vì sức khỏe cộng đồng » của hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng tháng 7/2017.

Được công ty cổ phần Inca Viet Nam trồng tại vùng đồi núi Tây Bắc có khí hậu mát lành, đất và nước trong sạch với phương thức canh tác hữu cơ 100 %, chỉ sử dụng phân trâu bò sẵn có ủ hoại mục và không sử dụng bất cứ loại thuốc trừ sâu nào.

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Bằng phương pháp ép lạnh (không dùng nhiệt trong quá trình ép) nên đã giữ lại được toàn bộ dưỡng chất của thiên nhiên ban tặng.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

 • Vật tư cho in Offset, Flexo và In Ống Đồng
 • Thiết bị cho các dòng máy Heidelberg, Komori, KBA
 • Dao gạt mực cho in Ống đồng, Flexo
 • Keo phủ bóng gốc nước, UV cho tất cả các ứng dụng.
 • Cao su in tờ rời cho Offset, cao su in cuộn Heatset, Coldset
 • Trục anilox chất lượng cao với kỹ thuật cải tiến.

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Nhà cung cấp:

 • Flint Group: Hóa chất in Offset các loại
 • Nuvorania: Cao su in Offset
 • Huber Group: Mực in tờ rời thường, UV - Mực in Flexo
 • Actega: Keo phủ bóng gốc nước, UV

Schmid Rhyner: Tráng phủ gốc nước, UV với các hiệu ứng đặc biệt:

 • Soft-Touch
 • Microstructure
 • Relief (Raise effect)
 • Wet-Touch
 • Sand-Touch
 • Paper-Touch
 • VE 3D Virtual Embossing
 • Cheshire: Anilox roller.

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Thành tựu đạt được

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động nhưng những sản phẩm của INCA đã làm nên thương hiệu riêng của mình. Những cống hiến của công ty đã được đồng nghiệp, người tiêu dùng công nhận như: Tháng 7/2017, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega liên kết với Công ty Dược của Công ty Cổ phần INCA Việt Nam ra mắt và được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam mời tham gia và tôn vinh giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017, nằm trong top 50 thương hiệu  - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019, doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu sáng tạo năm 2019.

Với phương châm người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, Công ty Cổ phần INCA Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao năng suất hoạt động, cải tiến dây truyền sản xuất, đặc biệt Công ty đã ký hợp đồng hợp tác với các chuyên gia của Đức để áp dụng công nghệ châu Âu trong chế biến sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng hơn nữa, đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động ổn định.

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

INCA Việt Nam – Đồng hành cùng sức khỏe người Việt

INCA và khó khăn trong những ngày đầu kinh doanh

Qua tìm hiểu, phóng viên chúng tôi đã tới gặp và có cuộc nói chuyện với nữ doanh nhân Lê Thị Vân – người đồng sáng lập lên Công ty Cổ phần INCA Việt Nam. Bà cho biết, những ngày đầu tiên thực hiện nghiên cứu và xây dựng nguồn nguyên liệu vô cùng khó khăn. Bởi đây là một giống cây trồng hoàn toàn mới, ở Việt Nam chưa có vùng trồng thí điểm. Bà lại không có bất cứ kiến thức gì về nghề dược, nghề y hay nông nghiệp. Thế nhưng được sự giúp đỡ của cố vấn kỹ thuật PGS. TS Nguyễn Thị Trâm - nguyên Phó Viện trưởng Viện Sinh học, chuyên gia Nguyễn Lân Hùng, viện sĩ Trần Đình Long và các cổ đông Bà đã bắt tay vào xây dựng vùng nguyên liệu đầu tiên tại xã Cao Sơn, Đà Bắc, Hòa Bình. Diện tích cho đợt trồng đầu tiên này lên tới 10ha, lại vào đúng đợt rét đậm, rét hại nên toàn bộ diện tích trồng Sacha Inchi bị chết, rụng hết lá chỉ còn lại 3 vườn sống sót và cho thu hoạch vào năm sau.

Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Mặc dù đã vấp phải không ít khó khăn và thất bại ngay bước đầu, nhưng Bà Lê Thị Vân vẫn không từ bỏ mà càng quyết tâm hơn. Bà cùng đồng nghiệp đã phân tích, tìm ra được nguyên nhân và phát triển vùng trồng nguyên liệu. Tới nay cây Sacha Inchi  đã có mặt ở 10/11 huyện, thành phố với diện tích hơn 100ha . Bước đầu tạo niềm tin cho người nông dân, mang lại nguồn thu nhập ổn định cải thiện đời sống.

Sản phẩm chất lượng của INCA

Cây Sacha Inchi được trồng tại vùng đồi núi Tây Bắc có khí hậu mát lành, đất và nước trong sạch với phương thức canh tác an toàn 100 %, chỉ sử dụng phân trâu bò sẵn có ủ hoại mục và không sử dụng thuốc trừ sâu. Đồng thời sử dụng phương pháp ép lạnh nên đã giữ lại được toàn bộ dưỡng chất của thiên nhiên ban tặng. Lá và hạt cây Sacha Inchi được Công ty thu theo quy trình khép kín, chế biến theo chuỗi sản phẩm cao cấp đầu tiên ở Việt Nam.

TVC giới thiệu Công Ty Cổ Phần INCA Việt Nam

Trải qua suốt thời gian hoạt động, Công ty Cổ phần INCA Việt Nam đã có 3 sản phẩm cao cấp làm từ Sacha Inchi được thế giới biết đến như : trà Sacha Inchi, viên nang Omega 3-6-9, hạt Sacha Inchi rang sấy. Đây là những sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu của cây Sacha Inchi. Hiểu rõ được tác dụng và những thành phần dinh dưỡng có trong các bộ phận của cây Sacha Inchi, Bà Lê Thị Vân còn khai thác triệt để mọi thành phần. Bà đã sáng tạo, áp dụng công nghệ sản xuất ra các sản phầm từ hạt rang sấy như hạt bọc socola, hạt bọc trà xanh  và đặc biệt là các sản phẩm từ lá như trà túi lọc Sacha Inchi, trà matcha Sacha Inchi, siro Sacha Inchi, cao Sacha Inchi.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty cổ phần INCA Việt Nam

Số 89B, Bùi Thị Xuân, Tổ 24, Phường Hữu Nghị, TP. Hòa Bình

Hotline: 0986.062.119 ( Bán hàng ) hoặc 0868.123.727

Lê Thị Vân – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc – 0966062199

Email : [email protected]

 

https://incaviet.com/

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!