Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên

Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước.

Đồng hành cùng bà con nông dân, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất nông sản thực phẩm Công ty Vinacel đã triển khai thực hiện tài trợ miễn phí 100% phí dịch vụ trong 01 năm khi tham gia bán hàng qua sàn thương mại điện tử Thuonghieuvietnoitieng.comVinacel.com, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  • Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  • Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  • Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  • Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  • Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Trưng bày giới thiệu sản phẩm

Nổi tiếng với vùng chè ngon đặc sản Tân Cương, Đồng Hỷ Thái Nguyên được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Chè là sản phẩm truyền thống của người dân nơi đây nhờ có mùi thơm mạnh, mùi cốm và bền, vị chát đậm dịu, hài hòa, ngọt, không có vị xít hoặc đắng, rất hấp dẫn. Chất lượng chè Tân Cương có được ngoài những điều kiện về tự nhiên còn là tập quán canh tác, chăm sóc, chế biến và bảo quản chè của người dân ở khu vực này.

Chè Đồng Hỷ (xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ) cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của địa phương. Đây cũng là một trong 3 sản phẩm thế mạnh trong nông nghiệp gồm: chè Đồng Hỷ; mật ong Phúc Thành; miến dong Việt Cường được Thái Nguyên tiếp tục lựa chọn, hoàn thiện, nâng cấp trong giai đoạn 2019 - 2025 tham gia chương trình OCOP. Sản xuất theo quy trình VietGAP

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Ngày hội trưng bày giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm OCOP Thái Nguyên

Trong đó, T.P Thái Nguyên là địa phương đứng đầu với 17 sản phẩm đạt chuẩn tuyệt đối 4 sao; huyện Đồng Hỷ đứng thứ 2 với 11 sản phẩm đạt 3 - 4 sao; huyện Đại từ với 9 sản phẩm; T.P Sông Công có 4 sản phẩm; huyện Võ Nhai và T.X Phổ Yên mỗi địa phương có 3 sản phẩm; huyện Phú Lương có 2 sản phẩm; 2 huyện Định Hóa và Phú Bình mỗi địa phương có 1 sản phẩm. Như vậy, đến nay trên địa bàn toàn tỉnh đã có 76 sản phẩm OCOP đạt 3 đến 4 sao.

Những sản phẩm đặc thù, đặc hữu của khu vực miền núi, các sản phẩm nông sản (ngoài chè) theo chuỗi liên kết, định hướng hữu cơ được tỉnh chủ trương đẩy mạnh trong thời gian qua.

HTX chè La Bằng - Đơn vị tham gia OCOP với 3 sản phẩm được đánh giá 3 sao trở lên (1 sp 4 sao), là đơn vị hình thành từ vùng chè La Bằng (H. Đại Từ), từ trăn trở khẳng định giá trị thương hiệu “Chè La Bằng”. 10 năm gian khó với vị Giám đốc HTX Nguyễn Thị Hải cũng như tập thể thành viên, bà con trong vùng, “Chè La Bằng” đang gần gây thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, được khách hàng đón nhận. OCOP 4 sao – Thanh Hải trà là dấu ấn và thương hiệu của “Nước mắt”, “Mồ hôi” cho hành trình 10 năm đó.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Sản phẩm chất lượng an toàn

Theo tổng hợp của VPĐP NTM tỉnh, Thái Nguyên hiện có hơn 170 sản phẩm sẵn sàng tham gia OCOP, kỳ vọng sẽ tăng lên 200-300 sản phẩm hoặc cao hơn vào 2020 - 2025. OCOP là cơ sở quan trọng thực hiện các tiêu chí về kinh tế, tổ chức sản xuất của Nông thôn mới, mang ý nghĩa lớn trong phát triển đời sống – kinh tế, nâng cao chất lượng các sản phẩm từ khu vực nông thôn.

Với lợi thế của địa phương, ngoài chè, Thái Nguyên tập trung phát triển các mô hình liên kết nhằm tạo sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu thị trường. Công tác xúc tiến, hỗ trợ bán hàng cho các sản phẩm OCOP cũng được quan tâm đặc biệt.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Sản phẩm OCOP huyện Đồng Hỷ

HTX Tuyết Hương: Góp sức nhỏ, xây thương hiệu OCOP 4 sao

Đáp ứng các tiêu chí sản xuất theo quy trình VietGAP đã giúp sản phẩm chè của HTX Tuyết Hương (xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) vượt qua những đợt kiểm tra gắt gao để đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao. Thành công của HTX cũng chính là sức mạnh toàn dân trong quá trình phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

HTX Tuyết Hương có 13 thành viên sản xuất trên diện tích 15ha. Đến nay, toàn bộ diện tích này đã được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn VietGAP với sản lượng chè búp tươi đạt khoảng 150 tấn/năm.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
OCOP - Hội nhập và phát triển

Trồng chè theo tiêu chuẩn VietGAP phải thực hiện theo những quy trình bắt buộc, tuyệt đối không sử dụng phân vô cơ mà chỉ được phép dùng phân hữu cơ vi sinh. Người trồng chè phải nắm vững các kỹ thuật để nhận diện các loại sâu, bệnh hại và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật phải đảm bảo nguyên tắc "4 đúng" (đúng thuốc, đúng liều lượng, đúng lúc và đúng cách).

Trải qua 7 năm thành lập, HTX Tuyết Hương luông bảo đảm cung cấp ra thị trường những sản phẩm sạch, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Hiện, hàng tháng, Chi cục Quản lý Chất lượng đo lường tỉnh Thái Nguyên đều về lấy mẫu kiểm tra, đủ điều kiện mới cho xuất xưởng. Công việc này được thực hiện từ năm 2012 đến nay và HTX đều chưa có sai sót gì. Tuyết Hương cũng là đơn vị được dán tem truy xuất nguồn gốc đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Trà Thái Nguyên

Những nỗ lực trong sản xuất đã giúp HTX mang lại những thành quả không hề nhỏ. Tiêu biểu như năm 2017, sản phẩm chè của HTX đã vinh dự được Văn phòng Chính phủ lựa chọn làm quà tặng tại Hội nghị APEC.

Thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của tỉnh Thái Nguyên, huyện Đồng Hỷ đã lựa chọn và tập trung phát triển cây chè thành sản phẩm có chất lượng, thương hiệu của địa phương. Niềm vui đã đến với HTX Tuyết Hương và các thành viên khi hai sản phẩm Minh Tâm Trà và Bảo Lâm Trà đạt chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao, theo Quyết định số 2734 ngày 28/8/2019 của tỉnh Thái Nguyên.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Vùng chè đạt chuẩn VietGap

Hai sản phẩm của HTX được cấp sao sẽ là tiền đề để sản phẩm chè Định Hóa nói riêng và của tính nói chung tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường, cạnh tranh với sản phẩm chè từ các tỉnh, thành phố khác.

Chính vì vậy, trong quá trình sản xuất, HTX luôn có sự đồng hành của chính quyền địa phương nhằm tạo điều kiện cho người dân, HTX phát triển, từ đó thúc đẩy kinh tế nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho nhân dân cũng như đóng góp vào quá trình xây dựng nông thôn mới.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
HTX Tuyết Hương tại hội chợ

Định hướng trong từ nay đến năm 2025, HTX tiếp tục mở rộng diện tích chè lên 25ha. Bên cạnh đó là việc sớm xây dựng thành công sản phẩm chè đạt tiêu chuẩn OCOP 5 sao cấp tỉnh. Khi đó, vị thế của HTX trên thị trường ngày càng vững chắc, giá trị sản phẩm chè Thái Nguyên ngày càng được khẳng định.

Hiểu được khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời bắt nhịp xu hướng mua sắm mùa dịch, Sàn TMĐT Vinacel: thuonghieuvietnoitieng.com của Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của người dân khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp trụ vững giữa tâm bão nhờ phát triển gian hàng thương mại điện tử và nhận ưu đãi hỗ trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm khi đăng ký bán hàng. ​

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Thái Nguyên
Sản phẩm chè Thái Nguyên

Vinacel - Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Thái Nguyên

Hiện tại Vinacel đã phối hợp với các Chủ Thể OCOP của Thái Nguyển để triển khai bán Sản phẩm cho Nông dân vùng Tây Bắc, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam... Để giúp cho các Chủ thể OCOP bán hàng trên Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel, đồng thời cũng hỗ trợ cho Bà Con đăng bán hàng miễn phí 1 năm.

Thương hiệu Việt nổi tiếng không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và mua hàng trực tuyến, mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp có được những thông tin phong phú về thị trường và đối tác, giảm chi phí tiếp thị và giao dịch, rút ngắn chu kỳ sản xuất, tạo dựng và củng cố quan hệ khách hàng, có thêm phương tiện cho mở rộng quy mô và công nghệ sản xuất.

TVC giới thiệu Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Việc doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cùng nhau lên sàn TMĐT Vinacel cũng góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm truyền thống, đưa thương hiệu làng nghề tiến xa hơn trên thị trường, được người tiêu dùng khắp mọi miền biết đến một cách nhanh chóng hiệu quả.

​Đến với Vinacel khách mua hàng sẽ mua được sản phẩm uy tín nhất, cam kết không có hàng giả, hàng nhái, đảm bảo hàng chính hãng đúng thương hiệu, giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất, được đổi trả hàng nếu như  sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

Là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn  thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin  liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng! Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  1. Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử. 
  2. Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !