logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Nam

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Nam

Trải qua hơn 6 năm hoạt động với nhiều khó khăn thử thách, Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam đã trở thành cầu nối của các doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong và ngoài nước. Đến nay, đã có hàng trăm Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp nổi tiếng của Việt Nam tham gia sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi được giúp bạn làm điều đó! ​

Hiện nay, sàn thương mại điện tử là một xu hướng mới của thế giới, đã phát triển nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc so với các nước trong từng khu vực. Thuonghieuvietnoitieng.com sở hữu mạng lưới marketing và truyền thông mở rộng bằng các hình thức tiếp cận khách hàng đa dạng. Luôn hướng tới yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng các sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vượt qua mọi thử thách thách thức.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Nam
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Nam

Qua 01 năm thực hiện Quyết định số 490/QĐ-TTg, ngày 07/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ về: Phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2018 - 2020. Đến nay tỉnh Quảng Nam có 23 sản phẩm OCOP được công nhận đạt hạng 3 - 4 sao, đây đều là những đặc sản của người dân xứ Quảng.

Thương hiệu Việt nổi tiếng không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và mua hàng trực tuyến, mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp có được những thông tin phong phú về thị trường và đối tác, giảm chi phí tiếp thị và giao dịch, rút ngắn chu kỳ sản xuất, tạo dựng và củng cố quan hệ khách hàng, có thêm phương tiện cho mở rộng quy mô và công nghệ sản xuất.

Đồng thời không những giúp tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh và tiếp cận khách hàng, mà còn giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, mua nhiều sản phẩm ở bất kể thời gian, không gian nào, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí. Việc doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cùng nhau lên sàn TMĐT Vinacel cũng góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm truyền thống, đưa thương hiệu làng nghề tiến xa hơn trên thị trường, được người tiêu dùng khắp mọi miền biết đến một cách nhanh chóng hiệu quả.

Để các sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam tiếp tục lan tỏa ra nhiều thị trường

Trong thời gian, tỉnh Quảng Nam đã huy động được trên hàng trăm tỷ đồng để phát triển sản xuất thuộc Chương trình OCOP, mang lại hiệu quả rõ rệt: Tạo việc làm mới, tăng thu nhập, phát triển sản xuất bền vững; thay đổi tập quán sản xuất lạc hậu, hướng người dân vào thị trường với sự chủ động, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng. Nhiều sản phẩm phát triển dựa trên hoạt động sản xuất sẵn có, phát huy tối đa lợi thế, tiềm năng của mỗi địa phương.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Nam
Trưng bày sản phẩm OCOP Quảng Nam

Hiện nay, Sản phẩm OCOP đang dần trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của du khách khi tới du lịch tại Quảng Nam… Điều này thể hiện qua các sự kiện xúc tiến thương mại về sản phẩm OCOP tại địa phương, như: Hội chợ OCOP Quảng Nam thu hút hơn hàng nghìn lượt người đến hội chợ; tổng doanh thu bán hàng đạt doanh thu rất cao. 

Bên cạnh đó, Thành phố Hội An là điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu của Quảng Nam. Theo đó, để đưa sản phẩm OCOP gần hơn với du lịch, tỉnh Quảng Nam đã triển khai và làm việc trực tiếp với địa phương về đầu tư phát triển sản phẩm địa phương phục vụ khách du lịch. Qua đó, Sở Công Thương cũng chủ động hỗ trợ DN, HTX, hộ dân sản xuất sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh kết nối tiêu thụ sản phẩm với các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn trong và ngoài tỉnh; hỗ trợ DN mở rộng thị trường, xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm; đa dạng hóa các hình thức kết nối tiêu thụ, phát triển thị trường thông qua hướng dẫn, hỗ trợ DN, HTX, cơ sở sản xuất ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động phát triển kinh doanh như: Bán hàng qua sàn thương mại điện tử, quảng bá giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ qua internet; mời DN, hãng lữ hành tới tham gia hội chợ OCOP. Các hoạt động này đã góp phần đưa sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu của tỉnh Quảng Nam có sự gắn kết chặt chẽ và trở thành sản phẩm du lịch nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người tiêu dùng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Nam
Sản phẩm hạng 3 Sao Quảng Nam

Để các sản phẩm OCOP tiếp tục lan tỏa ra nhiều thị trường, phục vụ khách du lịch, tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới sẽ tiến hành thực hiện công tác quản lý đối với sản phẩm OCOP đã đạt từ 3 sao trở lên; các sở, ban, ngành, địa phương phối hợp với các tập đoàn, công ty lữ hành lớn, hãng hàng không, truyền thông... tăng cường thông tin, tuyên truyền về sản phẩm đặc sản các vùng, miền vào chương trình quảng bá du lịch nhằm liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị, thực hiện công tác marketing tổng thể.

Điều đặc biệt nhất, Chương trình OCOP ở Quảng Nam đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu và trở thành nét riêng, góp phần tái cơ cấu nền kinh tế nông nghiệp theo hướng phát triển sản xuất tập trung, gia tăng giá trị sản phẩm, phục vụ phát triển du lịch tỉnh Quảng Nam.

Ngay từ năm đầu tiên thực hiện chương trình OCOP, Bắc Trà My có 2 sản phẩm là tinh dầu quế và rượu lúa rẫy được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao của tỉnh. Tinh dầu quế Trà My được chiết xuất hoàn toàn từ cành lá và vỏ quế của những cây quế trên 15 năm tuổi bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Sản phẩm tinh dầu quế Trà My thơm nồng đúng mùi đặc trưng của quế.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Nam
Quế Trà My Quảng Nam

Còn rượu lúa rẫy Bắc Trà My là loại rượu sạch và được sản xuất theo 3 công đoạn. Trước hết là tìm nguồn lúa sạch sản xuất trên nương rẫy để xay lấy gạo, nấu thành cơm, sau đó cơm được ủ với men trấu tự nhiên rồi nấu thành rượu. Cuối cùng là tinh lọc, khử sạch chất aldehyde, ethanol và tinh bột trong rượu, sau đó đóng chai, dán tem kiểm định chất lượng để bán ra thị trường.

Năm 2019, huyện Bắc Trà My tiếp tục có 2 sản phẩm được công nhận OCOP gồm dầu phụng Trà Đông và mía tím Bắc Trà My. Trong đó dầu phụng được ép từ đậu phụng nguyên chất được nhân dân trong vùng sản xuất và cây mía tím (hay còn gọi là mía mưng) được trồng tập trung tại thôn 2 và thôn 6 (xã Trà Giang). Cây mía mưng có vỏ tím, ruột trắng, ăn ngọt, mềm, là cây trồng được người dân Trà Giang di thực từ vùng đất Thanh Hóa. Qua nhiều năm trồng, đến nay mía mưng cho giá trị kinh tế cao, được định hướng xây dựng thương hiệu, chuỗi sản phẩm vào siêu thị, cửa hàng sạch…

Năm 2020, huyện Bắc Trà My tiếp tục có 5 sản phẩm được công nhận OCOP gồm cam sành Trà Dương, cá thát lác sông Tranh phi lê, măng nứa khô Trà Ka, vòng đeo tay phong thủy huỳnh đàn và cá diêu hồng sông Tranh sấy khô.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Nam
Sản phẩm Minh Phúc

Như vậy qua nhiều năm ấp ủ xây dựng, đến nay Bắc Trà My đã có 9 sản phẩm OCOP được xếp hạng từ 3 sao trở lên. Trong đó sản phẩm tinh dầu quế Trà My – Minh Phúc là một trong những sản phẩm đầu tiên được công nhận danh hiệu này.

Ông Nguyễn Thành Quảng - Giám đốc Hợp tác xã quế Trà My - Minh Phúc cho biết, dựa vào kinh nghiệm quý báu của cha ông và cũng là để góp phần nâng cao giá trị cây quế Trà My, sản phẩm tinh dầu quế Trà My - Minh Phúc đã ra đời sau bao năm ấp ủ ý tưởng, học hỏi công nghệ. Sản phẩm là phần tinh túy nhất của quế Trà My, được khách hàng khắp nơi biết đến và ưa chuộng.

Ngoài ra huyện Bắc Trà My còn có 4 sản phẩm khác được nguồn vốn khuyến công hỗ trợ để xây dựng và phát triển thương hiệu gồm rượu lúa rẫy Chấn Phương, sản phẩm mộc mỹ nghệ, hương Trà My, sản phẩm mộc dân dụng. Bên cạnh đó còn có một số sản phẩm đặc trưng khác gồm áo quần thổ cẩm, rượu lúa rẫy Tuấn Phong, các sản phẩm từ quế (quế thanh, bột quế), quýt đường, chuối, các loại rau rừng cũng đang được tập trung trồng và chăm sóc, nâng cao chất lượng để trở thành sản phẩm OCOP trong thời gian tới.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Nam
Cơ sở sản xuất tinh dầu quế Minh Phúc

Vinacel - Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam

Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước.

Là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Hiện tại Vinacel đã phối hợp với các Chủ Thể OCOP Quốc gia của 63 tỉnh thành trong đó có sản phẩm của tỉnh Quảng Nam để triển khai bán Sản phẩm cho Nông dân trên địa bàn giúp cho các Chủ thể OCOP bán hàng trên Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel, đồng thời cũng hỗ trợ cho Bà Con đăng bán hàng miễn phí 1 năm.

Đến với Vinacel bà con nông dân, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất nông sản thực phẩm được tài trợ miễn phí 100% phí dịch vụ trong 01 năm khi tham gia bán hàng qua sàn thương mại điện tử Thuonghieuvietnoitieng.comVinacel.com, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  • Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  • Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  • Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  • Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  • Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

TVC giới thiệu Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam - Vinacel

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Giúp bà con nông dân, các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng mà không qua bất cứ hình thức trung gian nào khác. Tạo dựng cho các doanh nghiệp Việt Nam có 1 môi trường, sân chơi bán hàng lành mạnh: Đúng giá, đúng chất lượng, chính hãng đưa đến tay người tiêu dùng.

Vinacel luôn phục vụ quý khách hàng các sản phẩm uy tín nhất, cam kết không có hàng giả, hàng nhái, đảm bảo hàng chính hãng đúng thương hiệu, giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất, được đổi trả hàng nếu như  sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0.

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng!

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn  thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin  liên hệ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam