Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn

Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước.

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0.

Đến với Vinacel chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của các bạn đến gần hơn với người tiêu dùng tiếp cận nhanh hơn không chỉ trong nước mà cả thế giới biết đến.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Giới thiệu sản phẩm

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  • Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử. 
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

Vinacel với kinh nghiệm hơn 6 năm qua trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và đã triển khai hàng nghìn chiến dịch cho hơn 1000 đối tác thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đang dần khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị hàng đầy cung cấp giải pháp marketing online, bán hàng trực tuyến tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang giúp đỡ bà con 63 tỉnh thành đưa các thương hiệu sản phẩm OCOP của họ đến với người tiêu dùng khắp cả nước tiếp cận rộng rãi với các nông sản, đặc sản vùng miền nhiều hơn.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Đặc sản tỉnh Bắc Kạn

Sản phẩm OCOP Bắc Kạn

Thực hiện chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm”, đến nay, Bắc Kạn đã thu hút được hơn 90 tổ chức, cá nhân tham gia; công nhận được 107 sản phẩm OCOP (trong đó, 99 sản phẩm đạt 3 sao và 8 sản phẩm đạt 4 sao). So với mục tiêu Chương trình OCOP của tỉnh giai đoạn 2018-2020, số lượng sản phẩm OCOP thực hiện vượt 67 sản phẩm, đạt 267,5% kế hoạch.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
HTX Huấn Liên

Qua rà soát, tỉnh Bắc Kạn có 124 sản phẩm lợi thế chia thành 06 nhóm trong đó có 48 sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm; 13 sản phẩm nhóm đồ uống; 07 sản phẩm nhóm thảo dược; 03 sản phẩm nhóm lưu niệm - nội thất - trang trí; 53 sản phẩm nhóm dịch vụ du lịch nông thôn. Các sản phẩm trên được sản xuất bởi 114 tổ chức, cá nhân trên địa bàn, trong đó có 01 Công ty Cổ phần, 01 Công ty TNHH, 25 Hợp tác xã, 22 tổ hợp tác và 62 hộ sản xuất kinh doanh. Tỉnh đã đẩy mạnh thực hiện tuyên truyền về chương trình và cách thức đăng ký sản phẩm tham gia Đề án, đề nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm. Năm 2018, tỉnh Bắc Kạn đã tiến hành đánh giá, xếp hạng và công nhận cho 37 sản phẩm; trong đó 05 sản phẩm của 04 đơn vị được công nhận Sản phẩm đạt 4 sao và 32 sản phẩm của 28 đơn vị được công nhận Sản phẩm đạt 3 sao.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
HTX Nông nghiệp Tân Thành

Trong thời gian qua, tỉnh Bắc Kạn đã đẩy mạnh các hoạt  động xúc tiến thương mại để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông sản OCOP tỉnh Bắc Kạn đến với đông đảo người tiêu dùng. Hiện nay trên địa bàn tỉnh đã có 1 điểm bán hàng OCOP tại thành phố Bắc Kạn để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Gian hàng trưng bày

Với sự đa dạng của các sản vật và giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của đồng bào các dân tộc, cùng sự vào cuộc mạnh mẽ của chính quyền địa phương; Chương trình OCOP của tỉnh Bắc Kạn bước đầu đã đạt những kết quả tích cực. Đây sẽ là những kinh nghiệm để các địa phương khác học tập trong thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Thực phẩm an toàn tỉnh Bắc Kạn

Khơi dậy tinh hoa cây nghệ nếp vàng bản địa

Sản phẩm Vi-Cumax Nano Curcumin của Công ty TNHH Nhà máy curcumin Bắc Hà (TP Bắc Kạn) vừa được vinh danh đạt Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019. Đây cũng là một trong 5 sản phẩm được gắn 4 sao trong chương trình OCOP lần đầu tiên tổ chức tại Bắc Kạn.

Năm 2018, chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (gọi tắt là OCOP) được tổ chức tại tỉnh ta đã lựa chọn được 37 sản phẩm gắn sao, trong đó có 5 sản phẩm được đánh giá cao nhất là 4 sao, hiện công ty đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký để nâng cấp sản phẩm này đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nổi bật trong số này là dòng sản phẩm chiết xuất từ cây nghệ như curcumin nghệ, tinh bột nghệ.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Kạn

Giống nghệ nếp vàng của Bắc Kạn từ lâu đã được các chuyên gia nông nghiệp đánh giá cao về giá trị dược liệu. Thổ nhưỡng, khí hậu ôn hòa tại tỉnh ta rất phù hợp cho sự phát triển của cây nghệ và cũng là yếu tố quyết định chất lượng và hàm lượng Curcumin Noid cao hơn so với địa phương khác. Tiềm năng là vậy, nhưng bao năm cây nghệ nếp vàng bản địa bị “bỏ quên” bởi giá trị kinh tế chưa được đánh thức.

Nguyên liệu sản xuất là củ nghệ nếp vàng vùng núi Bắc Kạn, thiết bị công nghệ thuần Việt 100%, sản phẩm Curcumin của Công ty TNHH Nhà máy Curcumin Bắc Hà đã, đang tạo dấu ấn tốt trên thị trường trong và ngoài tỉnh. Dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Nano curcumin của nhà máy được chứng nhận Hệ thống thực hành sản xuất tốt GMP (Good Manufacturing Practice) và chứng nhận Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP ((Hazard Analysis and Critical Control Points) của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm Curcumin Bắc Hà

Sau khi đạt tiêu chuẩn 4 sao OCOP cấp tỉnh, sản phẩm Vi-Cumax Nano Curcumin được biết đến nhiều hơn thông qua các đợt xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm tổ chức tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mới đây, Vi-Cumax Nano Curcumin của Công ty TNHH Nhà máy Curcumin Bắc Hà được vinh danh đạt Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019. Đây là sự khẳng định hướng đi đúng của doanh nghiệp, đồng thời cũng là cơ hội chắp cánh cho thương hiệu Nano curcumin nghệ vươn xa.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Sản phẩm Vi-Cumax Nano Curcumin

Định hướng, chiến lược phát triển kinh doanh của Nhà máy Curcumin Bắc Hà trong thời gian tới là tăng trưởng đều về số lượng sản xuất, kiện toàn công nghệ dây chuyền máy móc thiết bị để tạo ra những sản phẩm dược liệu tối ưu, vượt trội. Tập trung đẩy mạnh số lượng hàng hóa thông qua các kênh mua bán, xúc tiến thương mại, triển lãm và hội chợ, xa hơn là hướng tới xuất khẩu.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bắc Kạn
Gian hàng giới thiệu sản phẩm

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. ​Giúp các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng mà không qua bất cứ hình thức trung gian nào khác. Tạo dựng cho các doanh nghiệp Việt Nam có 1 môi trường, sân chơi bán hàng lành mạnh: Đúng giá, đúng chất lượng, chính hãng đưa đến tay người tiêu dùng.

Vinacel - Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Kạn

Hiện tại Vinacel đã phối hợp với các Chủ Thể OCOP của 63 tỉnh thành để triển khai bán sản phẩm cho Nông dân vùng Tây Bắc, Lai Châu, Hà Giang, Hưng Yên, Thanh Hóa... trong đó có tỉnh Bắc Kạn để giúp cho các Chủ thể OCOP bán hàng trên Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel, đồng thời cũng hỗ trợ cho Bà Con đăng bán hàng miễn phí 1 năm.

Đồng hành cùng bà con nông dân, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất nông sản thực phẩm Công ty Vinacel đã triển khai thực hiện tài trợ miễn phí 100% phí dịch vụ trong 01 năm khi tham gia bán hàng qua sàn thương mại điện tử Thuonghieuvietnoitieng.com và Vinacel.com, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  • Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  • Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  • Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  • Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  • Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

Vinacel là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Trong bối cảnh của COVID-19 và sự phát triển bùng nổ của thị trường mua sắm trực tuyến, để góp phần vào việc xây dựng thị trường TMĐT lành mạnh tại Việt Nam và Thương hiệu Việt nổi tiếng Việt Nam (Vinacel) đã làm được điều đó.

TVC giới thiệu STMĐT Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn  thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin  liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng! 

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !