Tổng Giám đốc Labiofam SA – Nhà sản xuất Vida Plus đến thăm và làm việc tại Công ty Hưng Thắng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Sức khỏe đời sống

Tổng Giám đốc Labiofam SA – Nhà sản xuất Vida Plus đến thăm và làm việc tại Công ty Hưng Thắng

Tổng Giám đốc Labiofam SA – Nhà sản xuất Vida Plus đến thăm và làm việc tại Công ty Hưng Thắng

Trong hai ngày ‪18 và 19/7, Đoàn công tác của Tập đoàn Labiofam do ông Ing. Benito Refael - Tổng Giám đốc Labiofam SA dẫn đầu có chuyến thăm và làm việc tại Công ty CPTM &XNK Hưng Thắng - Đại diện thương mại, nhà phân phối độc quyền sản phẩm Vida Plus tại Việt Nam.

Tập đoàn Labiofam, một trong những Tập đoàn thương mại và sinh dược lớn nhất Cuba, là nhà sản xuất ra sản phẩm Vida Plus, một sản phẩm nổi tiếng được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh dùng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung bướu với công dụng giảm đau, nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe cho người bị u bướu. Sản phẩm được xuất khẩu sang gần 30 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Tiếp đoàn Labiofam châu Á trong chuyến thăm và làm việc lần này, về phía Công ty CPTM &XNK Hưng Thắng có Bà Lý Thị Kim Dung - Tổng Giám đốc cùng Ông Nguyễn Ngọc Dũng trong Ban Lãnh đạo Công ty.

Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc chào mừng Ông Ing. Benito Refael - Giám đốc Labiofam SA, Bà Madyurys delos - Giám đốc Labiofam Asia, Ông Yobani - Phó TGĐ Tập đoàn, Ông Jorge Luis - chuyên gia. Hai bên cùng trao đổi, đánh giá những kết quả hợp tác thời gian vừa qua và thảo luận một số vấn đề về việc duy trì hợp tác lâu dài giữa hai bên trong trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc Lý Thị Kim Dung đã chia sẻ những kết quả đạt được trong việc hợp tác với Labiofam năm 2018, những thành công khi đưa sản phẩm Vida Plus, một sản phẩm có giá trị cao phục vụ hàng chục nghìn bệnh nhân ung thư và phòng ngừa ung bướu trong những năm qua tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng có không ít những khó khăn và thách thức khi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ được rao bán tràn lan trên thị trường, trên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo…

Sản phẩm tiếp theo tại thị trường Việt Nam đang được Công ty CPTM &XNK Hưng Thắng tiến hành các thủ tục thương mại hoá là sản phẩm sinh dược Vidatox 30CH.

Mặc dù sản phẩm này chưa được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành nhưng có rất nhiều đối tượng đã xách tay hàng trăm, nghìn lọ giả từ chính đất nước Cuba về Việt Nam, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng người bệnh.

Từ phía Tập đoàn Labiofam, Ông Ing. Benito Refael - Tổng giám đốc Labiofam SA chia sẻ, Tập đoàn sẽ có những biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn nữa sản phẩm Vida Plus, Vidatox 30CH để ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng xách tay không rõ nguồn gốc vận chuyển từ Cuba về Việt Nam, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe người bệnh, uy tín của Công ty CPTM &XNK Hưng Thắng, đơn vị phân phối độc quyền hàng chính hãng.

Ông Ing. Benito Refael cũng ghi nhận rằng, ngay tại Cuba có rất nhiều hàng Vida Plus giả và hiện nay, Labiofam đang phối hợp với các cơ quan, ban ngành tại Cuba để góp phần ngăn chặn và đẩy lùi vấn nạn Vida Plus giả chuyển từ Cuba về Việt Nam và sang rất nhiều các quốc gia khác.

Tại cuộc họp, Bà Madyurys delos - Giám đốc Labiofam châu Á cũng chia sẻ: “Sản phẩm Vida Plus đang được sản xuất duy nhất tại Cuba, chưa chuyển giao công nghệ hay sản xuất tại bất cứ lãnh thổ nào ngoài Cuba nên mọi sản phẩm không phải Labiofam sản xuất đều là hàng giả”.

Thông qua buổi làm việc tại Hưng Thắng, bà khuyến nghị, gần đây, tại nhiều quốc gia, không chỉ có ở Việt Nam, lợi dụng công dụng tốt của sản phẩm nên xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ nên khách hàng phải hết sức cẩn trọng khi mua sản phẩm. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc Ing. Benito Refael đánh giá cao sự nỗ lực của Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng trong việc triển khai thị trường, phân phối sản phẩm Vida Plus tại Việt Nam. Thay mặt Tập đoàn Labiofam, ông mong muốn được hợp tác lâu dài với Công ty Hưng Thắng và cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng sớm hoàn thiện các thủ tục thương mại hóa dược phẩm Vida Plus theo như nội dung biên bản trong kỳ họp Ủy ban liên chính phủ.

Vida Plus là sản phẩm sinh dược tự nhiên, rất nổi tiếng ở Cuba và trên thế giới, được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, được Cục Dược CECMED công nhận công dụng giảm đau hiệu quả, kháng viêm, nâng cao thể trạng và sức khỏe cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị, Vida Plus có thể kết hợp với các phương pháp điều trị khác mà không có bất cứ ảnh hưởng và tác dụng không muốn nào.

Tại Cuba, Vida Plus được phân phối bởi Công ty Thương mại Dược phẩm (ENCOMED), tại các nhà thuốc trong nước, bao gồm cả nhà thuốc của các bệnh viện và Cửa hàng dược Quốc tế Cuba còn thực phẩm chức năng Vidatox Plus, sản phẩm của Tập đoàn Labiofam, được Viện Dinh dưỡng Cuba cấp phép năm 2011. Cả hai sản phẩm Vida Plus, Vidatox 30CH đều có công dụng tương đồng trong việc hỗ trợ giảm đau, nâng cao khả năng miễn dịch, phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân u bướu. 

Năm 2014, tại Việt Nam, Công ty Hưng Thắng là đại diện hợp pháp duy nhất trong việc triển khai thị trường, nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Vida Plus được Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy phép số: ‪5869-2016 /ATTP với công dụng hiệu quả trong việc giúp giảm đau, hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho người bị ung bướu. Sản phẩm đã có mặt tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn trên cả nước và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho hàng chục nghìn bệnh nhân.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Quý khách có thể liên hệ thông tin

Công ty CP TM & XNK Hưng Thắng – Đại diện Thương mại của Tập đoàn Labiofam, Cuba tại Việt Nam, Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối Vidatox Plus chính hãng.

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPĐD TP. Hồ Chí Minh
Đ/c: 28V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotlline: 0912888586

BÁO CHÍ NÓI VỀ VINACEL:

  1. https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ho-tro-doanh-nghiep-mua-covid-19-san-tmdt-mien-phi-1-nam-phi-dich-vu-20200415162746968.htm
  2. https://doanhnghieptiepthi.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-161220930161331895.htm
  3. https://doanhnghiepvaphapluat.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-a13060.html
  4. https://doanhnghiepvaphapluat.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-a13060.html
  5. https://tienphong.vn/tpbvsk-vida-plus-thap-hy-vong-cho-benh-nhan-ung-buou-tu-cuba-post1513757.tpo?gidzl=5mFRPqRJCKWT5TDZJymuJ1WJqsDKdp4P0nBIPmBBO1W44uCs0yff65L6tpnKosb3L1EDRZHYwDCSHzqmJm

  6. https://suckhoedoisong.vn/co-che-cua-noc-bo-cap-xanh-trong-ho-tro-suc-khoe-cho-nguoi-bi-u-buou-169230722055255773.htm

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !