Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam
Năm 2023

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

  • Email:
    thanh.thao.t.tran@intel.com
  • Điện thoại:
    028-37363672

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Được thành lập năm 2006, Công ty TNHH Intel Products Vietnam là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và kiểm định các sản phẩm chip máy tính để xuất khẩu và nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực thông tin kỹ thuật cao.

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Nhà máy Intel Products Vietnam (IPV) là cơ sở sản xuất lắp ráp và kiểm định lớn nhất trong mạng lưới lắp ráp và kiểm định của Intel. Nhà máy tại Việt Nam là một trong chín địa điểm sản xuất mà Intel có trên toàn cầu. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 10/2010, IPV đã tạo ra hơn 5.000 việc làm cho người lao động trong nước có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực. IPV đang sản xuất các sản phẩm mới nhất của Intel bao gồm 5G, IOT, Máy tính để bàn, di động… cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trong hơn 10 năm qua, IPV rất chú trọng phát triển chuỗi cung ứng nội địa phục vụ yêu cầu sản xuất ngày càng cao. Cụ thể, số lượng nhà cung cấp nội địa của IPV đã tăng từ 20 đơn vị năm 2010 lên 180 đơn vị vào năm 2020. Chi tiêu cho cung ứng hàng hóa và dịch vụ nội địa đã tăng hơn 420% trong cùng thời gian. IPV cũng là nhà máy đầu tiên có 100% nhà cung ứng đạt số điểm tuyệt đối 200/200 về tuân thủ Bộ quy tắc đạo đức của Hiệp hội Liên minh doanh nghiệp có trách nhiệm. Bộ tiêu chuẩn được xây dựng để đảm bảo trong ngành điện tử và chuỗi cung ứng có điều kiện làm việc an toàn, người lao động được đối xử tôn trọng và bình đẳng, các hoạt động kinh doanh được tiến hành có trách nhiệm với môi trường và tuân thủ đạo đức kinh doanh…

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Triết lý của Intel là hợp tác và phát triển hệ sinh thái địa phương ở các quốc gia nơi công ty hoạt động. Tại Việt Nam, Intel cũng đã cung cấp chuyên môn kỹ thuật và quản lý cho nhiều nhà cung cấp địa phương, đồng thời giúp mở rộng hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho các khách hàng đầu tư trực tiếp nước ngoài khác trong cùng ngành.

Intel đã đóng góp vào hệ sinh thái công nghệ của Việt Nam bằng nhiều cách như cải tiến chính sách, giá trị xuất khẩu, tạo việc làm và hệ thống chuỗi cung ứng địa phương. Trong số đó, Intel đã phát triển lực lượng lao động với gần 10.000 giảng viên ngành kỹ thuật được đào tạo, trao tặng hàng nghìn học bổng.

Mục đích của chúng tôi

Chúng tôi tạo ra công nghệ làm thay đổi thế giới, giúp cải thiện cuộc sống của mỗi một con người trên hành tinh.

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Chúng tôi được truyền cảm hứng để:

  • Thúc đẩy sự đổi mới để thế giới trở nên an toàn hơn, xây dựng các cộng đồng lành mạnh và sôi động và tăng năng suất.
  • Khai thác quy mô toàn cầu của chúng tôi để giúp xã hội, doanh nghiệp và hành tinh này trở nên tốt đẹp hơn.
  • Thúc đẩy bản thân và các đồng nghiệp trong ngành trở nên có trách nhiệm hơn, bao quát hơn và bền vững hơn.
  • Chúng tôi có tham vọng lớn và ngày càng ý thức rõ sự cấp bách của việc hợp tác với những người khác và giải quyết các thách thức thế giới mà không ai có thể tự mình giải quyết.

Tại Intel, chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho trách nhiệm của công ty, tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trong toàn bộ mạng lưới toàn cầu của chúng tôi. Từ việc cải tiến các giải pháp khí hậu đến các sáng kiến đa dạng và hòa nhập, chúng tôi đang hợp nhất các đối tác, khách hàng và danh mục công nghệ toàn cầu của mình để đạt được điều gì đó tuyệt vời.

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Thúc đẩy sự đổi mới

Chúng tôi tin rằng dữ liệu đang định hình mạnh mẽ tương lai của toàn nhân loại.

Intel đang làm việc không ngừng nghỉ để giải phóng tiềm năng của dữ liệu, tạo ra những mạng lưới mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn và AI lan tỏa trên các thiết bị thông minh. Định luật Moore đã định hướng cho cuộc cách mạng kỹ thuật số và tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng ta ngày nay.

Thực hiện cam kết

Thành công của khách hàng chính là điều chúng tôi quan tâm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ dẫn đầu về công nghệ và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy mà khách hàng cần và mong đợi.

Silicon và phần mềm của chúng tôi rất cần thiết cho việc di chuyển, lưu trữ và xử lý dữ liệu nhanh hơn và an toàn hơn bao giờ hết. Nâng cấp những công nghệ này cho phép chúng tôi giúp khách hàng của mình giải quyết những thách thức lớn nhất của họ.

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Giá trị của chúng tôi

Giá trị của chúng tôi - Ưu tiên khách hàng trước tiên, Dũng cảm đổi mới, Đặt kết quả lên hàng đầu, Một Intel, Hòa nhập, Chất lượng và Toàn vẹn - là kim chỉ nam hướng dẫn chúng tôi trong quá trình đưa ra quyết định, đối xử với từng người, phục vụ khách hàng để đạt được mục tiêu của họ và định hình công nghệ vì mục tiêu thúc đẩy tốt đẹp. Chúng tôi đoàn kết lại bởi mục đích và được thúc đẩy bởi các giá trị của chúng tôi để đạt được tham vọng của mình và giúp khách hàng của chúng tôi thành công.

Tác động toàn cầu

Chúng tôi đang tận dụng phạm vi, quy mô và nguồn lực của mình để thực hiện các mục tiêu táo bạo. Và chúng tôi không làm điều đó một mình: chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình và thúc đẩy ngành công nghiệp để tạo ra những tác động thậm chí còn to lớn hơn.

Khách hàng của chúng tôi dựa vào các công nghệ của Intel để làm cho đường xá trở nên an toàn hơn, chống lại biến đổi khí hậu và giúp mọi người dễ tiếp cận hơn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Lớn mạnh hơn với Intel

Công nghệ chưa bao giờ trở nên quan trọng hơn đối với nhân loại hơn thế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thúc đẩy sự gián đoạn kỹ thuật số, đóng vai trò là chất xúc tác toàn cầu cho các đối tác của chúng tôi tham vọng lớn nhất, với một mục tiêu trong tâm trí: tạo ra công nghệ thay đổi thế giới làm phong phú cuộc sống của mọi người trên trái đất.

Hướng tới Kỷ nguyên mới của Trách nhiệm Doanh nghiệp Chung

Cam kết tạo ra tác động tích cực toàn cầu của chúng tôi gắn liền với mục đích hoạt động của chúng Chiến lược và Mục tiêu đến năm 2030

Cam kết tạo ra tác động tích cực trên toàn cầu của chúng tôi được lồng ghép vào mục tiêu tạo ra những công nghệ để giúp cuộc sống của mỗi con người trên trái đất trở nên phong phú hơn.tôi là tạo ra công nghệ giúp cải thiện cuộc sống của tất cả mọi người trên trái đất.

Tăng tốc Tiến trình trước Những thách thức Quan trọng của Thế giới

Thế giới của chúng ta đang phải đối mặt với những thách thức mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Nhu cầu khẩn thiết cần hành động trong những vấn đề như biến đổi khí hậu, ngăn cách số sâu sắc, thiếu sự gắn kết và những đại dịch toàn cầu kêu gọi một kỷ nguyên mới yêu cầu chúng ta cùng chia sẻ trách nhiệm.

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Chiến lược RISE của chúng tôi

Chúng tôi đang nâng cao tiêu chuẩn cho chính mình và phát triển chiến lược trách nhiệm của công ty để tăng quy mô công việc của chúng tôi với những người khác để tạo ra nhiều trách nhiệm, gắn kết, và thế giới bền vững , được kích hoạt  thông qua công nghệ và các hành động tập thể của chúng tôi.

Trách nhiệm

Tiên phong trong nâng cao sự an toàn, sức khỏe và thực hành kinh doanh có trách nhiệm xuyên suốt các hoạt động sản xuất toàn cầu của chúng tôi, chuỗi giá trị của chúng tôi và nhiều hơn nữa.

Chống lại lao động cưỡng bức và ép buộc

Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng một hệ thống mạnh mẽ để phát hiện và giải quyết các rủi ro về lao động cưỡng bức và ép buộc giữa các nhà cung cấp của chúng tôi và các đại lý tuyển dụng và lao động của họ. Chúng tôi đang mở rộng các chương trình trách nhiệm với nhà cung cấp của mình để đảm bảo tôn trọng nhân quyền cho những người lao động dễ bị tổn thương sâu hơn trong chuỗi cung ứng của chính chúng tôi và trong các ngành công nghiệp.

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Công nghệ Cứu hộ được chuẩn hóa

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có khoảng 1,35 triệu người chết vì tai nạn giao thông đường bộ. Chúng tôi đang hợp tác với các đối tác trong ngành và hệ sinh thái của mình để thúc đẩy việc áp dụng các tiêu chuẩn an toàn trung lập về công nghệ nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông trên toàn cầu.

Cách mạng hóa Y tế và An toàn

Thông qua Sáng kiến Công nghệ Ứng phó với Đại dịch (PRTI), chúng tôi đã tăng tốc khả năng tiếp cận công nghệ cần thiết để chống lại đại dịch. Vào đầu năm 2021, chúng tôi đã mở rộng PRTI trở thành Sáng kiến Công nghệ Intel RISE để áp dụng các giải pháp công nghệ một cách rộng rãi hơn.

Gắn kết

Cải thiện sự đa dạng và gắn kết trong lực lượng lao động toàn cầu của chúng tôi và trong ngành; đồng thời mở rộng cơ hội cho những doanh nghiệp khác thông qua công nghệ, sự gắn kết và những sáng kiến sẵn sàng về kỹ thuật số.

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Tăng sự đa dạng trong lực lượng lao động toàn cầu của chúng tôi

Chúng tôi đang nỗ lực để tăng số lượng phụ nữ trong các vai trò kỹ thuật lên 40%, gấp đôi số phụ nữ và thiểu số có đại diện trong lãnh đạo cấp cao và đảm bảo rằng các phương thức lãnh đạo toàn diện và trách nhiệm được gắn liền với văn hóa của chúng tôi trên toàn cầu.

Nâng cao sự đa dạng và hòa nhập của nhà cung cấp

Các nhà cung cấp đa dạng cung cấp các quan điểm và giải pháp mới để cải thiện cách chúng tôi hoạt động. Chúng tôi đã chi 1,2 tỷ đô la cho các nhà cung cấp thuộc sở hữu đa dạng vào năm 2020, tiến tới mục tiêu năm 2030 là đạt 2 tỷ đô la mỗi năm.

Khiến Ngành công nghệ gắn kết hoàn toàn và Sẵn sàng để mở rộng Lĩnh vực kỹ thuật số

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành đối tác với 30 chính phủ và 30.000 tổ chức toàn cầu để trao cho hơn 30 triệu người cơ hội tham gia đào tạo các kỹ năng sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) để phục vụ cho công việc hiện tại và tương lai. Chẳng hạn, chương trình Intel® AI For Youth cho phép sinh viên học hỏi trong khi tạo ra các dự án tác động xã hội của riêng họ.

Bền vững

Trở thành một tổ chức hàng đầu thế giới về sự bền vững và cho phép các khách hàng của chúng tôi và những người khác giảm tác động đến môi trường của họ thông qua các hoạt động và công nghệ của chúng tôi.

Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam

Cải tiến Thông lệ Sản xuất Toàn cầu Bền vững

Đến năm 2030, chúng tôi sẽ đạt mức sử dụng nước tích cực ròng, 100% năng lượng có thể tái tạo, không có rác thải và giảm tuyệt đối lượng phát thải carbon bổ sung, dù rằng chúng tôi vẫn không ngừng tăng công suất sản xuất của mình.

Chúng tôi sẽ tạo ra một cách tiếp cận tập thể để giảm phát thải cho ngành sản xuất chất bán dẫn và thúc đẩy các thực hành hóa học bền vững.

Tạo ra Máy tính Carbon Trung tính

Chúng tôi đang làm việc với khách hàng của mình và những người khác để chuyển đổi việc sử dụng năng lượng của sản phẩm và áp dụng công nghệ để giảm tác động khí hậu liên quan đến máy tính trong nền kinh tế toàn cầu. Điều này bao gồm sự hợp tác với các nhà sản xuất máy tính để xây dựng những chiếc máy tính bền vững và tiết kiệm năng lượng nhất trên hành tinh—các hệ thống giảm thiểu carbon, nước và chất thải trong thiết kế và sử dụng chúng.

Có khả năng

Thông qua công nghệ đổi mới và chuyên môn cùng niềm đam mê của nhân viên chúng tôi, chúng tôi có thể làm nên những thay đổi tích cực trong nội bộ Intel, trong cả ngành và hơn thế nữa.

TVC giới thiệu Intel Việt Nam

Hành trình Trách nhiệm doanh nghiệp của chúng tôi

Intel đã đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng và báo cáo một cách minh bạch những thành tích của mình trong suốt một thời gian dài. Xin đọc những bài viết về quá trình phát triển của chúng tôi—quá khứ, hiện tại và tương lai—trong Báo cáo Trách nhiệm Doanh nghiệp hàng năm của chúng tôi.

Khách hàng khi cần tư vấn xin liên hệ:

Công ty TNHH Intel Products Việt Nam

Địa chỉ: Lô 12 KCN Cao Đường D1 - Phường Tân Phú - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 028-37363672

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !