Hỗ Trợ Quảng Bá Sản Phẩm OCOP Qua Sàn Thương Mại Điện Tử Vinacel
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Hỗ Trợ Quảng Bá Sản Phẩm OCOP Qua Sàn Thương Mại Điện Tử Vinacel

Hỗ Trợ Quảng Bá Sản Phẩm OCOP Qua Sàn Thương Mại Điện Tử Vinacel

Với kinh nghiệm hơn 6 năm qua trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và đã triển khai hàng nghìn chiến dịch cho hơn 1000 đối tác thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, Vinacel đang dần khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị hàng đầy cung cấp giải pháp marketing online, bán hàng trực tuyến tại Việt Nam. Những khách hàng tiêu biểu, thân thiết gắn kết với Vinacel nhiều năm qua phải kể đến: Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, Công ty Thực phẩm Orion Vina, Tập đoàn CEO Việt Nam, Công ty Cổ phần Nam Dược, Nam Bảo Dược… và hiện nay chúng tôi đang đưa sản phẩm các thương hiệu OCOP của 63 tỉnh thành đến với người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Hỗ Trợ Quảng Bá Sản Phẩm OCOP Qua Sàn Thương Mại Điện Tử Vinacel
Hỗ Trợ Quảng Bá Sản Phẩm OCOP Qua Sàn Thương Mại Điện Tử Vinacel

Sàn Thương mại điện tử - Kết nối giao thương sản phẩm OCOP

Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước.

Thời gian qua, các sản phẩm thuộc Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) ngày càng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Để sản phẩm OCOP thực sự có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, cùng với việc đẩy mạnh kết nối, đưa các sản phẩm OCOP vào kênh phân phối hiện đại.

Phát triển TMĐT đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực, được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ứng dụng, đem lại hiệu quả cao. Thông qua TMĐT không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và mua hàng trực tuyến, mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp có được những thông tin phong phú về thị trường và đối tác, giảm chi phí tiếp thị và giao dịch, rút ngắn chu kỳ sản xuất, tạo dựng và củng cố quan hệ khách hàng, có thêm phương tiện cho mở rộng quy mô và công nghệ sản xuất.

Thời gian qua đã có nhiều đơn vị được công nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh, đạt mức phân hạng 3 Sao, 4 sao 5 sao. Để góp phần thuận lợi trong việc kết nối các cơ sở sản xuất kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh, thời gian qua, Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin triển khai xây dựng các giải pháp TMĐT; phối hợp với các sở, ngành hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia sàn giao dịch TMĐT để quảng bá, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Đưa các sản phẩm của các Hợp tác xã đến với người tiêu dùng rộng rãi hơn, giúp bà con nông dân cải thiện đời sống.

Có thể thấy, việc tổ chức các hội chợ để quảng bá trực tiếp các sản phẩm đến người tiêu dùng là rất quan trọng. Đây không chỉ là kênh bán hàng mà còn là kênh giao thương, xúc tiến thương mại truyền thống rất hiệu quả, góp phần thúc đẩy lưu chuyển hàng hóa trên thị trường.

Hỗ Trợ Quảng Bá Sản Phẩm OCOP Qua Sàn Thương Mại Điện Tử Vinacel
Sàn Thương mại điện tử - Kết nối giao thương sản phẩm OCOP

Tuy nhiên, việc phát triển TMĐT không chỉ giúp tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh và tiếp cận khách hàng, mà còn giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, mua nhiều sản phẩm ở bất kể thời gian, không gian nào, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí. Việc doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cùng nhau lên sàn TMĐT cũng góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm truyền thống, đưa thương hiệu làng nghề tiến xa hơn trên thị trường.

Mặc dù lợi ích thiết thực từ TMĐT đã được khẳng định, tuy nhiên thời gian qua hoạt động TMĐT ở một số tỉnh vùng sâu vùng xa chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, bởi mức độ ứng dụng tiếp cận với công nghệ còn chưa cao cho nên nền tảng TMĐT để giao dịch mua bán hàng hóa của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất còn thấp.

Chính vì vậy, chúng tôi đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm OCOP qua thương mại điện tử

Thời gian qua, các sản phẩm thuộc Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) ngày càng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Để sản phẩm OCOP thực sự có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, cùng với việc đẩy mạnh kết nối, đưa các sản phẩm OCOP vào kênh phân phối hiện đại, Sở Công Thương sẽ tăng cường hoạt động quảng bá sản phẩm này thông qua thương mại điện tử.

Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm-OCOP ngành Công Thương Hà Nội năm 2020. Theo đó, năm 2020, Sở Công Thương tiếp tục khảo sát lựa chọn các địa điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, cụ thể: Tại khu vực các cửa hàng ở nhà ga, sân bay, bến xe, bến tàu; các trạm, điểm dừng, nghỉ trên cao tốc, quốc lộ; các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ; các cửa hàng trong khu du lịch, nhà hàng, khách sạn; các khu vực làng nghề truyền thống; các khu trung tâm dịch vụ thương mại cấp huyện, cấp xã, các điểm công nghiệp; các trung tâm hội chợ, triển lãm, giới thiệu sản phẩm.

Hỗ Trợ Quảng Bá Sản Phẩm OCOP Qua Sàn Thương Mại Điện Tử Vinacel
Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm OCOP qua thương mại điện tử

Cùng với đó, Sở Công Thương công bố các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố đạt tiêu chí theo Quyết định số 920/QĐ-BCT, ngày 16/4/2019 của Bộ Công Thương trên Cổng thông tin điện tử thành phố và của Sở Công Thương Hà Nội. Kiểm tra, giám sát việc vận hành và duy trì các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP sau khi xây dựng và đưa vào hoạt động.

Ngoài ra, Sở hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai phát triển hình thức thương mại điện tử trong quảng bá, tiêu thụ sản phẩm OCOP. Đồng thời, tổ chức hội nghị kết nối doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam với các nhà phân phối nhằm đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn hạng 3 sao trở lên.

Sở Công Thương giao các đơn vị trực thuộc bám sát Chương trình OCOP của Trung ương, Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương và UBND TP Hà Nội để tiếp tục triển khai xây dựng hệ thống các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, nhằm quảng bá, đẩy mạnh tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, phát triển làng nghề, sản phẩm OCOP, sản phẩm có tiềm năng, lợi thế của địa phương.

Để được công nhận, các sản phẩm OCOP phải đáp ứng yêu cầu có công bố chất lượng sản phẩm; có mã số, mã vạch, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm; có chứng nhận sở hữu trí tuệ, nhãn hiệu sản phẩm; mẫu mã, bao bì đẹp...

Đặc biệt, Bộ Công Thương đã nhanh chóng ban hành Tiêu chí điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP giúp cho cả nước có trên 142 trung tâm, điểm bán hàng OCOP. Hội chợ triển lãm cấp tỉnh, khu vực với sự tham gia của hơn 10 nghìn gian hàng OCOP đã trở thành thương hiệu của địa phương và điểm đến của người tiêu dùng.

Đến nay đã có 2.439 tổ chức kinh tế tham gia sản xuất sản phẩm OCOP được xếp hạng, trong đó, khu vực tư nhân chiếm 59%, 27% là doanh nghiệp còn lại là hợp tác xã cho thấy mục tiêu là rất đúng hướng. Đây là cơ sở, là thành tố quan trọng trong phát triển kinh tế nông thôn.

Hỗ Trợ Quảng Bá Sản Phẩm OCOP Qua Sàn Thương Mại Điện Tử Vinacel
Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm OCOP

Theo báo cáo của 59 tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương đánh giá, công nhận có 4.469/6.210 (72%) sản phẩm tham gia chương trình được công nhận đạt 3 sao trở lên (vượt 1,86 lần so với mục tiêu giai đoạn 2018-2020), cho thấy việc nhận diện và phát triển trục sản phẩm địa phương của Chương trình OCOP của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) là hết sức đúng đắn. Mẫu mã, bao bì sản phẩm OCOP ngày càng phát triển thể hiện trình độ sản xuất của nông dân ngày càng tiến bộ hơn…

Đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, quảng bá một cách bài bản, đồng bộ và thường xuyên, tăng cường quản lý giám sát sản phẩm OCOP, xây dựng thương hiệu OCOP quốc gia làm cơ sở để đẩy mạnh thị trường và tiếp cận thị trường quốc tế.

Vinacel - Hỗ trợ quảng bá sản phẩm OCOP

Hiện tại Vinacel đã phối hợp với các Chủ Thể OCOP của Lai Châu để triển khai bán Sản phẩm cho Nông dân vùng Tây Bắc, Hưng Yên, Thanh Hóa... Để giúp cho các Chủ thể OCOP bán hàng trên Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel. Công ty Vinacel đã triển khai thực hiện tài trợ miễn phí 100% phí dịch vụ trong 01 năm cho bà con nông dân, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất nông sản thực phẩm khi tham gia bán hàng qua sàn thương mại điện tử Thuonghieuvietnoitieng.comVinacel.com, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  • Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  • Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  • Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  • Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  • Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

TVC giới thiệu Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam - Vinacel

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Giúp các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng mà không qua bất cứ hình thức trung gian nào khác. Tạo dựng cho các doanh nghiệp Việt Nam có 1 môi trường, sân chơi bán hàng lành mạnh: Đúng giá, đúng chất lượng, chính hãng đưa đến tay người tiêu dùng.

Đến với Vinacel khách mua hàng sẽ mua được sản phẩm uy tín nhất, cam kết không có hàng giả, hàng nhái, đảm bảo hàng chính hãng đúng thương hiệu, giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất, được đổi trả hàng nếu như  sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất. Là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0.

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng!

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  1. Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử.                    
  2. Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn  thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin  liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !