Công ty TNHH Triết Minh - Sản Phẩm Dược Liệu, Trà Thảo Mộc Chất Lượng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công ty TNHH Triết Minh - Sản Phẩm Dược Liệu, Trà Thảo Mộc Chất Lượng

Công ty TNHH Triết Minh - Sản Phẩm Dược Liệu, Trà Thảo Mộc Chất Lượng

Công ty TNHH Triết Minh

Được Bộ y tế cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Năm 2020 Triết Minh được vinh dự là thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn, nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Với tất cả những nổ lực không ngừng nghỉ, toàn thể cán bộ nhân viên, đội ngũ chuyên gia của Triết Minh luôn tận tụy làm việc ngày đêm để cho ra những sản phẩm chất lượng, tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của quý khách hàng.

Công ty Triết Minh là một trong những doanh nghiệp khai thác nấm tự nhiên, kinh doanh các sản phẩm từ nấm lim xanh, sâm ngọc linh, cung cấp các đặc sản Quảng Nam, cung cấp các loại rượu và trà thảo mộc… lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Trên toàn quốc hiện nay chỉ có Công ty Triết Minh có trụ sở đóng tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại nhất và cũng là đơn vị đăng ký khai thác Nấm lim xanh độc quyền trên diện rộng tại vùng núi Quảng Nam theo đúng quy định pháp luật. Và được BỘ Y TẾ cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Giấy công bố bợp quy, báo người tiêu dùng bình chọn thương hiệu Việt Nam tin dùng. Vinh dự hơn, sản phẩm của công ty được khách hàng nhiều nước trên thế giới tin cậy và bình chọn là sản phẩm có chất lượng cao, chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

Công ty TNHH Triết Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng đã được kiểm chứng, công ty TRIẾT MINH tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu hái sản phẩm do thiên nhiên ban tặng như: Nấm lim xanh, Sâm ngọc linh,… đưa vào sử dụng để phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm từ Đặc Sản Quảng Nam có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng.

Để giúp quý khách có được thông tin hữu ích về những sản phẩm mà công ty Triết Minh cung cấp và hoạt động của công ty trong thời gian qua, chúng tôi trân trọng gửi đến lời tri ân đến quý khách, với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho sức khỏe gia đình và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Công ty TNHH Triết Minh

Quý khách hãy trực tiếp đến các đại lý ủy quyền của công ty Triết Minh để đảm bảo mua hàng đúng chất lượng hoặc liên hệ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng để được tư vấn nhanh chóng và mua hàng với giá cả hợp lí nhất.

Hy vọng rằng, với những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty cộng với những đóng góp quý báu của Quý Khách hàng sẽ là nền tảng cho phát triển của công ty trong thời gian tới, đưa thương hiệu Triết Minh lên một tầm cao mới. Dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cộng.

Công ty TNHH Triết Minh

Lịch sử hình thành thương hiệu

 • Năm 2013: Khi còn là nhân viên tổng đài viên 1080, hàng ngày tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng tìm hiểu công dụng, lợi ích của Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh và Sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Để có đủ kiến thức tư vấn cho khách hàng, tôi dấn thân vào tìm hiểu, tôi dành thời gian trải nghiệm các sản phẩm, đi thực địa cùng với người dân địa phương để biết hành trình tìm cây sâm, cây nấm. Cũng từ đó, niềm đam mê về ngành dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bắt đầu hình thành trong tôi.
 • Năm 2018: Sau 5 năm nghiên cứu sâu về cây dược liệu (Nấm Linh Chi, Sâm Ngọc Linh) Quảng Nam, tôi nghiên cứu sâu về quy trình công nghệ, quy trình sản xuất, cách thức chế biến sâu sản phẩm để có thể đưa đến được mọi gia đình Việt, giúp từng người dân Việt Nam chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình qua các loại dược liệu thuần Việt. Ngày 03/01/2018, Công ty TNHH Triết Minh chính thức ra đời, mang theo bao ước mơ, hoài bão vì sứ mệnh “Cho cuộc sống khỏe đẹp”
 • Năm 2021: Triết Minh đã dần trở thành thương hiệu được yêu mến của rất nhiều khách hàng yêu thích dược liệu Việt Nam và các sản phẩm từ cây dược liệu, cộng đồng chăm sóc sức khỏe. Để đáp ứng sự tin yêu đó, Triết Minh ngày càng hoàn thiện quy trình nghiên cứu, quy trình sản xuất và mở rộng các điểm phân phối để đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của Triết Minh

Công ty TNHH Triết Minh

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Sứ mệnh

 • Giúp mọi người dân Việt Nam nâng cao sức đề kháng và sức khỏe của mình. Đưa các sản phẩm được chế biến sâu từ cây dược liệu của Quảng Nam đến với mọi gia đình Việt Nam ở trong nước và thế giới.
 • Ứng dụng khoa học công nghệ vào việc giữ gìn và bảo tồn giá trị của y học cổ truyền dân tộc.

Tầm nhìn

 • Đưa thương hiệu Triết Minh đến gần với mọi người dân Việt Nam hơn, trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường sản xuất và cung ứng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ cây dược liêu.
 • Giúp cho mỗi người dân Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Công ty TNHH Triết Minh

Giá trị cốt lõi

 • Khách hàng là số 1
 • Sáng tạo và đổi mới
 • Tôn trọng sự khác biệt
 • Chất lượng
 • Tinh thần dân tộc
 • Chính trực

Công ty TNHH Triết Minh

Triết lý kinh doanh

 • Mục tiêu của Triết Minh là làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đáng sống hơn mỗi ngày.
 • Triết Minh luôn muốn đem lại niềm vui, niềm hi vọng cho mỗi người dân Việt Nam.

Quảng Nam: Hai sản phẩm quý hơn “Vàng” được công nhận 3 sao OCOP

Sâm Ngọc Linh và Nấm lim xanh (ở Quảng Nam) là loại dược liệu rất quý hiếm. Riêng sâm Ngọc Linh còn gọi là Quốc bảo, quý hơn cả "vàng", vì giá thành mỗi kg từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Công ty TNHH Triết Minh

Nhờ vào các loại dược liệu quý hiếm này mà nhiều nhà kinh doanh chấp nhận bỏ ra tiền tỷ để tạo nên thương hiệu riêng biệt, theo đó phải kể đến 2 thương hiệu của Công ty TNHH Triết Minh (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) vừa được UBND tỉnh Quảng Nam công nhận là sản phẩm OCOP đạt đến 3 sao, đó là sản phẩm Trà Nấm lim xanh và Trà sâm Ngọc Linh.

Theo Ngành Nông nghệp huyện Phú Ninh cho biết, để nâng tầm sản phẩm nhà nông đạt chuẩn OCOP, trong năm 2019 và 2020, UBND huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam chi hàng tỷ để triển khai với gần chục dự án, tổng kinh phí thực hiện trên 16,156 tỷ đồng, kinh phí nhà nước hỗ trợ 2,612 tỷ đồng, đến nay các địa phương tiếp tục thực hiện và giải ngân những hạng mục dự án còn lại trong năm 2020.

Công ty TNHH Triết Minh

Đối với sản phẩm OCOP, năm 2018 huyện Phú Ninh đã tổ chức đánh giá, xếp hạng các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện với các sản phẩm như: Cải Bó xôi do HTX Nông nghiệp Công nghệ cao Trường Thành sản xuất; Dưa hấu Kỳ Lý do HTX Thực phẩm sạch Phú Ninh sản xuất; Trứng gà Văn Học do Trang trại Chăn nuôi gà đẻ trứng Văn Học sản xuất. Hiện nay tỉnh đã công nhận 2 sản phẩm đạt 3 sao là trứng gà Văn Học và Cải bó xôi.

Đến năm 2019, Chương trình OCOP có thêm 4 sản phẩm tham gia được tỉnh công nhận 3 sao; với tổng kinh phí hỗ trợ năm 2019 là 619,886 triệu đồng.

Riêng năm 2020, có thêm 22 sản phẩm tham gia OCOP, đến nay đã được UBND tỉnh đưa 15/22 sản phẩm vào kế hoạch thực hiện chương trình năm 2020 từ 3 đến 4 sao.

Công ty TNHH Triết Minh

"Riêng sản phẩm OCOP, thời gian tới huyện Phú Ninh đưa chương trình này vào Nghị quyết của cấp ủy đảng các cấp; ban hành kế hoạch, chương trình công tác chỉ đạo trọng tâm ở các cấp chính quyền địa phương. Triển khai thực hiện tốt theo chu trình OCOP thường niên, trong đó chú ý tư vấn, hỗ trợ phát triển sản phẩm, tham gia đánh giá, xếp hạng đối với các sản phẩm trong kế hoạch nhằm mục đích khai thác tốt các sản phẩn có tiểm năng, lợi thế, công nghệ địa phương,…", Phòng NNPTNT huyện nhấn mạnh.

Nữ giám đốc trẻ của 2 sản phẩm Trà sâm Ngọc Linh và Trà Nấm lim xanh vừa được gắn 3 sao OCOP là bà Lê Thị Bích Luyện - Giám đốc Công ty TNHH Triết Minh (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh), bà Luyện chia sẻ: "Sâm Ngọc Linh là một loại sâm mọc tự nhiên trên núi Ngọc Linh. Đây là một loại sâm được phong Quốc bảo của Việt Nam và loài đặc sản cực kỳ quý hiếm của vùng đất Quảng Nam. Còn Nấm lim xanh là một loại nấm đã được phát triển trên địa bàn một số huyện miền núi và trung du Quảng Nam, đây là loại dược liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

TVC giới thiệu Hành trình đưa Sâm Ngọc Linh ngâm Mật ong đến từng gia đình người Việt của Triết Minh - Trimico

Nhận thấy được giá trị to lớn của hai loại dược liệu quý hiếm này, Công ty Triết Minh đã nghiên cứu, kết hợp cho ra đời sản phẩm trà túi lọc mang tên Trà Sâm ngọc linh và Nấm Lim Xanh mang thương hiệu riêng của mình".

Công ty TNHH Triết Minh

Cũng theo bà Luyện, đây là hai loại sản phẩm an toàn tiện dụng nhưng không kém phần chất lượng, thích hợp khi sử dụng mọi thời điểm và thời gian. "Mục đích của đơn vị sản xuất ra hai loại sản phẩm Trà sâm Ngọc Linh và Nấm lim xanh nhằm đem tinh túy của địa phương đi khắp dải đất hình chữ S và dần vương ra thị trường quốc tế để giúp người dân, người bệnh có một sức khỏe và niềm tin trọn vẹn…", bà Luyện nói.

Hiện các sản phẩm của Công ty TNHH Triết Minh được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989219488 hoặc đến trực tiếp:

Công ty TNHH Triết Minh

 • Trụ sở chính: Thôn Tây Yên, Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.
 • Quý khách bấm: VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA Triết Minh.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ tới hotline: 0983 837 488 để được tư vấn, hỗ trợ.

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !