Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh - Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh - Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề

Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh - Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề

Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh - Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề

Công ty TNHH Gốm sứ Bảo Khánh được thành lập từ tháng 05/2013. Sau gần 10 năm phát triển, Gốm sứ Bảo Khánh - Bát Tràng tự hào là thương hiệu gốm sứ cao cấp, xứng đáng với tôn chỉ “Nơi hội tụ tinh hoa làng nghề". Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực gốm sứ trưng bày cao cấp, mang những sản phẩm có giá trị và chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Thương hiệu Gốm sứ Bảo Khánh - Bát Tràng ra đời là kết quả của sự nỗ lực, dày công nghiên cứu và tâm huyết với làng nghề truyền thống của “Anh chàng” kỹ sư Công nghệ thông tin Nguyễn Mạnh Hòa.

Sau những năm thành lập và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Gốm sứ Bảo Khánh - Bát Tràng tự hào là thương hiệu gốm sứ cao cấp. Chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ độc đáo, sang trọng như: chum sành ngâm rượu, ấm chén, đồ thờ, bộ đồ ăn gia đình, quà tặng…

gốm sứ bảo khánh

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ. Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc quảng bá sản phẩm và văn hóa của Bát Tràng, Chợ gốm Bát Tràng trực tuyến được thành lập và đơn vị chủ quản là Công ty Gốm Sứ Bảo Khánh với nhiệm vụ giới thiệu các sản phẩm gốm sứ của làng nghề truyền thống Bát Tràng đến bạn bè gần xa trong và ngoài nước. Đây là nơi tụ họp sản phẩm của tất cả các lò gốm ở Bát Tràng, với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại chúng tôi hi vọng rằng sẽ chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngành nghề kinh doanh

 • Gốm Sứ
 • Quà Tặng Gốm Sứ
 • Gốm Sứ Mỹ Nghệ
 • Gốm Sứ Nghệ Thuật
 • Đồ Thờ Cúng, Vật Phẩm Thờ Cúng

Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh - Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề

Sản phẩm dịch vụ

 • Ấm chén Bát Tràng
 • Ấm chén quà tặng
 • Bát đĩa Bát Tràng
 • Bộ đồ ăn gia đình
 • Đồ thờ cúng
 • Gốm sứ Bát Tràng
 • Gốm sứ gia dụng
 • Gốm sứ in logo
 • Gốm sứ nghệ thuật
 • Gốm sứ xây dựng
 • Lọ lộc bình
 • Nậm rượu gốm sứ
 • Quà tặng gốm sứ
 • Tranh gốm sứ Bát Tràng
 • Tượng gốm sứ

gốm sứ bảo khánh

Lịch sử về làng nghề gốm sứ

Theo truyền khẩu từ nhiều thế hệ trước, sau khi nhà Lý thiên đô từ Hoa Lư đến Đại La và đổi tên thành Thăng Long. Được phép vua, thợ thủ công nghề gốm của các làng Vĩnh Ninh Tràng, Bồ Xuyên, Bạch Bát (Thanh Hóa-Ninh Bình) đến Bạch Thổ Phường mở lò, lập làng, sản xuất gốm, gạch cho nhà nước phong kiến. Trải nhiều thế hệ tên Bạch Thổ Phường thành Bát Tràng.

Gia phả nhiều dòng họ ở Bát Tràng còn ghi rõ việc đưa nghề gốm thủ công đến Bạch Thổ Phường. Quá trình chuyển cư từ quê cũ đến quê mới diễn ra trong nhiều thế kỷ, nhiều nhất là vào đời nhà Trần cuối thế kỷ XIV, Lê Sơ và Lê Trung Hưng. Đến lúc này, ở Bát Tràng đã có 20 dòng họ cùng quê cũ, cùng nghề, định cư trên quê mới.
Các công trình kiến trúc của làng như Đình, Đền, Chùa, Văn Chỉ, phản ánh lịch sử làng và lịch sử nghề cùng cuộc chuyển cư từ quê cũ đến Bát Tràng rất rõ: tại Đình làng Bát Tràng nơi còn lưu giữ 44 đạo sắc phong của các triều đại phong kiến Việt Nam, phong thần cho thành hoàng làng và nhiều câu đối phản ánh cho việc chuyển nghề như:

“Bồ di thủ nghệ khai đình vũ
Lan nhiệt tâm hương bái thánh thần”.

gốm sứ bảo khánh

Nghĩa là đưa nghề từ làng Bồ ra, xây dựng đình, miếu. Lòng dân thành kính tựa hương lan dâng lên cúng tạ thánh thần.
Hay:

“Bạch Bát chân truyền nê tác bảo
Hồng lô đào chú thổ thành kim”

Nghĩa là: nghề gốm được truyền từ Bạch Bát đến, được hun đúc trong lò lửa, đất hóa nên vững.
Một điều đặc biệt là, trong lục vụ thành hoàng được thờ tại đình Bát Tràng có Thượng đẳng thần – Bạch Mã Đại vương – thành hoàng của kinh thành Thăng Long được thờ tại Đền Bạch Mã (Hàng Buồm) là một trong tứ trấn của Thăng Long – Hà Nội.

Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh - Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề

Theo chính sử tên Bát Tràng xuất hiện đầu tiên trong cuốn “Đại Việt sử ký toàn thư” – thời kỳ nhà Trần trị vì quốc gia phong kiến Đại Việt. Như vậy, đến thế kỷ XIV tên làng Bát Tràng đã có trong sử sách của nhà nước phong kiến, đồng thời cũng nổi tiếng về nghề làm gốm. Chắc chắn, trước đó phải trải qua thời gian rất dài để tồn tại và phát triển.
“Bạch Thổ Phường” nghĩa là phường đất trắng được tiền nhân người Bát Tràng ngày nay chọn làm nơi mở lò lập làng, sản xuất gạch gốm cho nhà nước. Vì vậy, làng Bát Tràng có lịch sử nghề và lịch sử làng gắn chặt với nhau.

Sản phẩm làng gốm Bát Tràng rất phong phú, đa dạng tuy cùng chất liệu là đất nung, nổi tiếng hơn cả là gạch và gốm.

Gạch Bát Tràng là thương hiệu nổi tiếng trước gốm. Nhiều ca dao của người Việt đã ghi nhận:

“Ước gì anh lấy được nàng
Để anh mua gạch Bát Tràng về xây”

Gạch Bát Tràng còn hiện hữu trong các công trình kiến trúc của hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đình, Đền, Chùa, Miếu, Hồ, Giếng của các làng xã Việt Nam trong cả nước. Nhiều nhất là tại kinh thành Huế và các lăng tẳm vua nhà Nguyễn.

gốm sứ bảo khánh

Cùng với gạch Bát Tràng, đồ gốm Bát Tràng cũng nổi tiếng trong cả nước và quốc tế. Gốm bát Tràng có nhiều kiểu dáng, chủng loại, kích thước, phân loại theo chức năng như sau: đồ thờ cúng có lư hương, chân đèn, chân nến, phù hương, nậm rượu, chóe…Đồ gia dụng có bát, đĩa, ấm chén, vò, lọ, chậu…Gốm Bát Tràng được sản xuất bằng tay trên bàn xoay thủ công, kiểu be trạch do đó xương gốm dày. Sau này với kỹ thuật in trên khuôn gỗ và đổ dót vào khuôn thạch cao. Với dòng men cổ như men lam, nâu, rạn đặc trưng cùng các họa tiết trang trí như: hoa, lá, dây, chim muông phù hợp với từng loại sản phẩm. Dòng gốm cổ Bát Tràng được lưu giữ và trưng bày tại nhiều bảo tàng trong nước và quốc tế, được giới chơi đồ cổ sưu tập, sở hữu và rất có giá trên thị trường.

gốm sứ bảo khánh

Với hàng ngàn năm tên tuổi, gốm sứ Bát Tràng không còn xa lạ với người dân trong nước va cả thị trường nước ngoài. Ngày nay làng nghề Bát Tràng đã chuyển sang một phát triển mang đỉnh cao mới. Gốm sứ Bát Tràng đã xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Hơn 50 công ty và gần 700 hộ gia đình đều tham gia sản xuất kinh doanh gốm sứ. Có doanh nghiệp một năm xuất khẩu doanh thu đạt 1 triệu USD. Hiện nay làng nghề Bát Tràng được chú trọng phát triển bên cạnh nghề gạch, gốm thì nó còn là một làng nghề du lịch, một địa điểm du lịch mới mẻ hấp dẫn du khách trong nước và thập phương. Cùng với những chính sách khai thác và phát triển hạ tầng du lịch, Bát Tràng dần thay đổi được diện mạo mới, chất lượng cuộc sống con người nơi đây được tăng cao. Và giúp cho thương hiệu Bát Tràng đi xa hơn và rộng hơn trên khắp mọi miền thế giới.

Làng gốm sứ Bát Tràng với lịch sử hình thành hơn 700 năm nay, làng gốm sứ Bát Tràng vẫn đang tồn tại và phát triển một cách rực rỡ. Cho đến nay sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng phong phú và đa dạng. Ngoài những mặt hàng truyền thống, Bát Tràng còn sản xuất nhiều mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như quốc tế. Cùng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa, các sản phẩm gốm sứ độc đáo ra đời mang trên mình những nét tinh túy riêng của một làng nghề truyền thống.

TVC giới thiệu Gốm sứ Bảo Khánh

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc quảng bá sản phẩm và văn hóa của Bát Tràng, Chợ gốm Bát Tràng trực tuyến được thành lập và đơn vị chủ quản là Công ty Gốm Sứ Bảo Khánh với nhiệm vụ giới thiệu các sản phẩm gốm sứ của làng nghề truyền thống Bát Tràng đến bạn bè gần xa trong và ngoài nước. Đây là nơi tụ họp sản phẩm của tất cả các lò gốm ở Bát Tràng, với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại chúng tôi hi vọng rằng sẽ chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Làm nghề, phải xuất phát từ trái tim và niềm đam mê...

Sinh ra trong gia đình có 3 thế hệ đều là nghệ nhân gốm Bát Tràng, chàng trai Nguyễn Mạnh Hòa đã quá thân thuộc với đất sét, bàn xoay, lò nung và từng động tác vuốt gốm. 

Nhận thấy gốm sứ Bát Tràng đang ngày càng có tương lai rộng mở và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, nếu không có hướng phát triển phù hợp, làng nghề sẽ đứng trước nguy cơ đánh mất giá trị văn hóa độc đáo. Dần dần bị hòa trộn, lu mờ cùng các đơn vị sản xuất gốm sứ đại trà khác.

Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh - Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề

Chính vì lẽ đó, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin tại một Đại học danh tiếng, anh Hòa không lựa chọn tiếp tục ngành này mà quay trở lại làng nghề. Mang theo khát vọng và quyết tâm tạo dựng một thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp.

Mất một thời gian dài để tìm tòi, nghiên cứu và hoàn thiện, những sản phẩm đầu tiên ra đời. Tuy đã đạt đến chất lượng tiêu chuẩn, nhưng anh Hòa  - lúc đó đã là người sáng lập và đứng đầu thương hiệu Gốm sứ Bảo Khánh, vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng.

Bởi lẽ, giá trị của một sản phẩm không chỉ nằm ở giá trị sử dụng đơn thuần, mà nó còn phải mang trên mình sứ mệnh văn hóa. Ẩn giấu và cất chứa những giá trị tâm linh, tinh thần sâu sắc. Cũng như gửi gắm khát vọng về một cuộc sống yên ấm, đủ đầy, hạnh phúc và thịnh vượng.

Lấy thành công ban đầu làm động lực để cố gắng, anh Hòa và các nghệ nhân gốm của Bảo Khánh tiếp tục nghiên cứu sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm và hoa văn họa tiết độc đáo.

Toàn bộ công đoạn làm gốm, từ chuẩn bị nguyên liệu, nặn gốm, nung gốm, vẽ hoa văn, tráng men… cho tới khi ra thành phẩm đều được chuẩn hóa và tuân thủ quy trình theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng.

Hoạt động với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận bền vững ”- Tất cả sản phẩm của Bảo Khánh đều được chế tác hoàn toàn thủ công dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân gốm Bát Tràng lành nghề nhất. 

Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh - Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề

Bằng sự nỗ lực phi thường và nhiệt huyết của tuổi trẻ, không sợ khó - không sợ khổ, đến thời điểm hiện tại, Gốm sứ Bảo khánh - Bát Tràng đã trở thành thương hiệu theo đúng tôn chỉ “Nơi hội tụ của Tinh Hoa Làng Nghề”.

Các sản phẩm của Bảo Khánh vô cùng đa dạng, lên tới hơn 1000 mặt hàng khác nhau. Có thể kể đến: 

 • Chum sành ngâm rượu (nổi bật nhất là dòng chum sành Đông Sơn Âu Lạc - ĐỘC QUYỀN tại Gốm sứ Bảo Khánh)
 • Hũ gạo, bộ ấm chén, đồ ăn
 • Lộc bình, đồ gốm phong thủy, đồ thờ cúng
 • Tranh ảnh gốm sứ, in cốc sứ bát đĩa kỷ niệm.

Gốm sứ Bảo Khánh được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao bởi chất lượng tuyệt hảo. Cùng với đó là sự đầu tư kỹ lưỡng, đẳng cấp và đồng bộ khi bài trí không gian nhà, sân vườn, nhà hàng quán cà phê cao cấp.

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu, xây dựng và nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng đến với chợ gốm bát tràng luôn đúng với tôn chỉ “Nơi hội tụ của Tinh Hoa Làng Nghề”.

Hiện các sản phẩm của Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng

Công Ty TNHH Gốm Sứ Bảo Khánh - Hội Tụ Tinh Hoa Làng Nghề

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989219488 hoặc đến trực tiếp:

CÔNG TY TNHH Gốm sứ Bảo Khánh

 • Trụ sở: Số 68 đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 • Quý khách bấm: VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA GỐM SỨ BẢO KHÁNH.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !