logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học hàng đầu Việt Nam như: PGS.TS.Lê Văn Truyền, GS.TS.NGND. Phạm Thanh Kỳ, GS.TS. Nguyễn Bá Đức, PGS.TS. Phạm Bá Nha, PGS.TS.TTND. Đinh Ngọc Sĩ, PGS.TS. Đặng Trọng Lương, PGS.TS. Lê Minh Sắt, PGS.TS. Dương Văn Hợp, TS. Hồ Tú Cường, đến năm 2011 Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc đã thành công khi nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam trên nền cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và có bổ sung các vi chất cần thiết.

Và đáng tự hào hơn khi kết quả phân tích thành phần Cordycepin – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Thiên Phúc hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa tỉ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Đến năm 2013, công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng. Đến nay sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đã được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng thường xuyên và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc do chị Nguyễn thị Hồng - Một nhà khoa học trẻ làm chủ. Chị cũng là người đầu tiên nghiên cứu, nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao tại Việt Nam.

Dược thảo Thiên Phúc - Doanh nghiệp KHCN đầu tiên ở VN nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao

Khởi đầu công việc kinh doanh với các loại nấm ăn thông thường như nấm sò, nấm rơm, chị Nguyễn Thị Hồng đã thu được nhiều thành công. Tuy nhiên không dừng lại ở đó,  niềm đam mê nuôi trồng nấm đã thôi thúc chị nghiên cứu loại nấm đặc biệt hơn là Đông Trùng Hạ Thảo.

Loại nấm dược liệu Đông Trùng Hạ Thảo vốn có nguồn gốc tự nhiên từ Tây Tạng. Chúng được ví như tiên dược với khả năng tăng sức đề kháng cũng như phòng ngừa nhiều bệnh hiểm nghèo. Thời điểm chị nghĩ đến nuôi trồng loại nấm này, thị trường Việt Nam còn chưa có khái niệm về Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo.

Chị vừa tự tìm tòi, nghiên cứu trên sách vở, internet lại tự tìm đến những chuyên gia hàng đầu về nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo ở Trung Quốc và Thái Lan. Những ngày đầu thử nghiệm, chị Hồng đã được nếm trải những hương vị của cái thuở “Vạn sự khởi đầu nan”.

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Giống nấm ban đầu mà chị nuôi cấy trên ký sinh thể nhộng tằm không thành công. Chúng hỏng và bốc mùi khó chịu. Chị càng dốc vốn đầu tư, thành công càng xa vời. Đó là khoảng thời gian kéo dài suốt 2 năm từ 2009 tới năm 2011.

Chị từng có lần chia sẻ với truyền thông rằng: "Đã có những lúc tưởng chừng mình không thể vượt qua, bởi toàn bộ số tiền đã dốc cạn. Nhưng với sự động viên, giúp đỡ của gia đình, bạn bè, sự cố gắng của bản thân, mình đã vượt qua tất cả".

Sau nhiều lần rút kinh nghiệm, nghiên cứu trên nhiều bộ gen khác nhau, chị Hồng đã nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Công trình nghiên cứu của chị được bảo vệ thành công tại Hội đồng khoa học TP Hà Nội.

Từ đây, chị thành lập Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc và chính thức ghi dấu ấn về doanh nghiệp Khoa học Công nghệ đầu tiên ở Việt Nam nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT). Bước sang năm 2012, chị huy động vốn và đầu tư cho công ty hơn 1 tỷ đồng để xây dựng, mua sắm trang thiết bị cho nhà xưởng rộng hơn 200 m2.

Mặc dù thành công nhưng sản lượng mà công ty của chị sản xuất lại không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Nối tiếp thành công với Đông Trùng Hạ Thảo dạng nhộng tằm, chị Hồng tiếp tục nghiên cứu cách nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo theo quy mô công nghiệp.

Năm 2013, công ty của chị được Sở KH&CN TP Hà Nội hỗ trợ triển khai dự án Hoàn thiện công nghệ sản xuất quả thể ĐTHT trên cơ chất tổng hợp an toàn, sẵn có ở Việt Nam. Dự án nhanh chóng được nhân rộng tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Đà Lạt, Lai Châu… Trong đó, công ty của chị Hồng đặt Thanh Oai – Hà Nội và Lâm Đồng – Đà Lạt và các tỉnh phía bắc.

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc cung ứng 50% ĐTHT cho các đơn vị chế biến dược liệu trong nước

Sau khi hai xưởng nuôi trồng ĐTHT của công ty chị Hồng đi vào hoạt động, sản lượng ước tính 20.000 lọ mỗi tháng. Với năng suất như vậy, công ty cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc cung cấp 50% cho các đơn vị chế biến dược liệu trong nước. 30% sản lượng còn lại xuất khẩu sang Đức, Thái Lan. 20% còn lại dùng để cung ứng cho thị trường bán lẻ trong nước.

Với công dụng tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp, bệnh tim mạch… Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc nhanh chóng được người dùng tin tưởng. Từ một vài cơ sở, Dược Thảo Thiên Phúc đã mở rộng kênh sản xuất, phân phối đến hầu hết các tỉnh trên cả nước. Kênh phân phối online cũng phát triển rộng rãi.

Việc mở rộng quy mô sản xuất, phân phối vừa là thành công cũng là thách thức của Dược thảo Thiên Phúc. Để đảm bảo chất lượng đầu ra, công ty của chị Hồng đã xây dựng một hệ thống sản xuất trên quy trình khép kín. Sản phẩm đầu ra đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Trong số các xưởng sản xuất của Dược Thảo Thiên Phúc hiện có, Đà Lạt là nơi hội tụ đấy đủ yếu tố cần thiết nhất để nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo. Qua phân tích chuyên sâu về Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng từ Đà Lạt luôn có hàm lượng dược chất quý cao hơn nhiều lần so với điều kiện nuôi trồng ở các nơi khác. Chính vì vậy Thiên Phúc đã, đang và sẽ mở rộng hơn nữa quy mô sản xuất tại Đà Lạt để mang những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo hoàn hảo nhất tới người tiêu dùng. 

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Là doanh nghiệp KHCN đầu tiên ở Việt Nam nuôi trồng thành công ĐTHT, Thiên Phúc mang trong mình sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho mọi người. Gia tăng giá trị của từng sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ giá trị thu được cho khách hàng, nhân viên trong toàn Công ty, các đối tác và cộng đồng xã hội.

Là nhà khoa học trẻ giàu đam mê, sẵn sàng chia sẻ, chị Nguyễn Thị Hồng cũng tự tin sẽ cùng đồng nghiệp của mình đưa Dược Thảo Thiên Phúc trở thành đơn vị đi đầu về công nghệ sản xuất ĐTHT ở Việt Nam. Chị cũng luôn tham vọng vươn ra đấu trường quốc tế với sản phẩm thuần Việt chất lượng cao của mình.

Các sản phẩm nổi bật do công ty Thiên Phúc sản xuất

Công ty dược thảo Thiên Phúc hiện có 2 mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo quy mô lớn tại Lâm Đồng và Hà Nội. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo mà Thiên Phúc cung cấp cho thị trường gồm có: Quả thể sấy đối lưu, quả thể sấy lạnh, nguyên con thể khô, nguyên con thể tươi, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang đông trùng hạ thảo bổ thận, bổ phế Banikha và Trà Đông trùng hạ thảo Banikha.

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Đông trùng hạ thảo nguyên con thể khô

Hàm lượng:

 • Cordycepin: >2mg/g
 • Adenosine: >0,014mg/g

Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh chứa 5 gram đông trùng hạ thảo khô. Có hai mẫu là hộp 3 lọ (15 gram) và hộp 5 lọ (25 gram). Đây là sản phẩm bán chạy hàng đầu của Thiên Phúc.

Đông trùng hạ thảo quả thể sấy đối lưu

Hàm lượng:

 • Cordycepin: >2mg/g
 • Adenosine: >0,014mg/g

Quy cách: Hộp

Trọng lượng: 20 gram

Đông trùng hạ thảo dạng viên nang

Viên bổ phế đông trùng hạ thảo Banikha, viên nang đông trùng hạ thảo Banikha và viên bổ thận đông trùng hạ thảo Banikha.

Chiết xuất từ đông trùng hạ thảo cùng các dược liệu quý tốt cho tạng phổi, thận. Người lớn trẻ nhỏ đều dùng được. Dạng viên nén tiện lợi, không cần pha chế.

 • Trà đông trùng hạ thảo Banikha
 • 1 Hộp gồm 20 gói túi lọc
 • Bổ thận, bổ phế, bổ phổi và giúp dễ ngủ
 • Sản phẩm rất dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Chứng nhận GACP-WHO nhằm đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn dùng, góp phần đưa đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam xuất khẩu,

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến là một loại dược liệu có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Tại Việt Nam, từ nhiều năm nay, một số đơn vị đã tiến hành nuôi trồng dòng dược liệu này. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên, quy trình nuôi trồng thu hái cần tuân thủ theo những quy định khắt khe.

Một trong những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất được áp dụng hiện nay chính là GACP-WHO - "Thực hành tốt nuôi trồng, thu hái dược liệu" theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO (Good Agricultural and Collection Practices).

Mới đây, Công ty Cổ phần dược thảo Thiên Phúc cho biết vừa được Cục quản lý y dược cổ truyền (Bộ Y tế) cấp chứng nhận này. Để trở thành đơn vị nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam đạt chứng nhận GACP-WHO, đại diện dược thảo Thiên Phúc cho biết vượt qua nhiều hàng rào kỹ thuật khắt khe, cùng sự tư vấn hỗ trợ của nhiều chuyên gia đầu ngành.

GACP-WHO có nhiều quy định về quy trình, công đoạn với những tiêu chuẩn riêng, từ điều kiện giống gốc, cơ chất hữu cơ, giống nhộng tằm, nước, gạo, dừa non, xuất xứ rõ ràng, an toàn, được kiểm tra kiểm nghiệm thường xuyên theo lô. Toàn bộ các sản phẩm phải có nhật ký sản xuất, có phiếu kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng. Phòng thí nghiệm đạt chuẩn, phân tích các chỉ tiêu hoá, lý, vi sinh trước khi làm nguyên liệu cho thuốc.

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Thêm vào đó là điều kiện cơ sở vật chất ở mô hình sản xuất, điều kiện con người tham gia nuôi cấy đảm bảo có kỹ thuật cao.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đề nghị đánh giá GACP-WHO, Cục Quản lý y dược cổ truyền đã trực tiếp cử cán bộ chuyên môn tới cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo của dược thảo Thiên Phúc để kiểm tra đánh giá.

Tất cả các quy trình nuôi trồng đều đạt tiêu chuẩn, xử lý kết quả đáp ứng và làm hồ sơ công bố dược liệu sản xuất đạt GACP-WHO. Chứng nhận GACP-WHO có thời hạn 3 năm. Để được tái cấp chứng nhận phải làm lại các quy trình đã nêu từ đầu.

Theo đuổi tiêu chuẩn GACP-WHO khắt khe, dược thảo Thiên Phúc mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Đại diện đơn vị này cho biết, sau 10 năm nghiên cứu và sản xuất, đông trùng hạ thảo do Thiên Phúc nuôi cấy đã đạt độ giống 95% so với nguồn dược liệu tự nhiên.

Bà Nguyễn Thị Hồng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dược thảo Thiên Phúc cho biết: "Khi tự chủ được nguồn cung đông trùng hạ thảo, người tiêu dùng sẽ mua được sản phẩm chất lượng cao với giá tốt hơn. Ngoài ra, chứng nhận GACP-WHO cũng giúp Thiên Phúc thuận lợi hơn trong việc đưa dược liệu quý hiếm này xuất khẩu ra thế giới".

Cho tới nay, dược thảo Thiên Phúc đã có 2 mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo quy mô lớn tại Lâm Đồng và Hà Nội. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo mà Thiên Phúc cung cấp cho thị trường gồm có: quả thể sấy đối lưu, quảy thể sấy lạnh, nguyên con thể khô, nguyên con thể tươi, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang đông trùng hạ thảo bổ thận, bổ phế Banikha và Trà Đông trùng hạ thảo Banikha.

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc – Món Quà Quý Cho Sức Khỏe

Với hệ thống showroom và đại lý phân phối khắp ba miền, dược phẩm đông trùng hạ thảo do Thiên Phúc cung cấp đã tới tay hàng triệu người tiêu dùng Việt. Sản phẩm đã được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới

"Với chứng nhận GACP-WHO cùng FDA của Mỹ mà Thiên Phúc đã nhận trước đó, cánh cửa xuất khẩu đông trùng hạ thảo Việt Nam ra thế giới ngày càng rộng mở hơn, chinh phục những thị trường khó tính hơn như Mỹ và Châu Âu", đại diện công ty chia sẻ.

Dược thảo Thiên Phúc tự hào là doanh nghiệp KHCN đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Tất cả Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sau khi thu hoạch đều được đem đến Viện Khoa học Việt Nam để phân tích, đánh giá chất lượng. 

Các sản phẩm trùng thảo của Thiên Phúc được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn vì sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý và giá trị thương phẩm cao, giá thành lại “mềm” hơn so với đông trùng tự nhiên. Hiện nay, ngoài Đông trùng hạ thảo ở 3 dạng tươi, khô và bột, Dược thảo Thiên Phúc còn giới thiệu đến người tiêu dùng 4 chế phẩm từ Đông trùng hạ thảo đó là: Trà Đông trùng hạ thảo, Viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha, Viên bổ phế Banikha, Viên bổ thận Banikha, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Nhân và Xương khớp Bảo Nhân với giá thành vô cùng phù hợp.

TVC giới thiệu Dược thảo Thiên Phúc

Hiện các sản phẩm của Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989219488 hoặc đến trực tiếp:

Công Ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586