logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Đến nay, Công ty CP Dược Phẩm PQA đã tạo được nhiều thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất các bài thuốc cổ truyền trở thành những sản phẩm thuốc, sản phẩm bảo vệ sức khỏe và đã nhận được nhiều sự tin yêu và đón nhận từ đông đảo người bệnh trên khắp cả nước.

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA là thương hiệu dược phẩm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất, cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên an toàn và hiệu quả. Công ty đã có rất nhiều sản phẩm chất lượng chiếm lĩnh vị thế nhất định trên thị trường như Siro PQA hen suyễn, PQA nhuận tràng và nhiều sản phẩm khác...

Cùng với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, nhằm nâng cao chất lượng của từng sản phẩm, công ty còn xây dựng vườn dược liệu xanh gieo trồng trực tiếp tại Vụ Bản, Nam Định.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Việc kiểm soát chặt chẽ từ các khâu gieo trồng, chế biến, bảo đảm chất lượng trước khi đem vào sản xuất chính là chìa khóa then chốt giúp các sản phẩm của PQA luôn hiệu quả và an toàn với người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm của PQA đều hướng tới cách hỗ trợ điều trị bệnh từ căn nguyên theo hai cơ chế:

 • Tấn công gốc bệnh: Cơ chế “Tấn công” vào gốc bệnh, đào thải độc tố, giải độc, thanh nhiệt, có thể loại bỏ phong nhiệt, phong hàn, khí trệ nhằm loại bỏ nguyên nhân gây bệnh.
 • Bồi bổ cơ thể: Cơ chế hỗ trợ bồi bổ các cơ quan chức năng, giúp người bệnh hồi phục nhanh, tăng cường sức đề kháng để chống lại bệnh tật, bệnh không tái phát.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Như vậy có thể thấy được rằng, cơ chế vừa “Tấn công” vào gốc bệnh, vừa bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng giúp người bệnh khỏe mạnh, ăn ngon, tinh thần thoải mái, hệ miễn dịch được cải thiện. Các sản phẩm của PQA phù hợp với tất cả các đối tượng, từ trẻ nhỏ, người già có sức đề kháng yếu tới người trưởng thành muốn tăng cường, bồi bổ sức khỏe.

Các dòng sản phẩm của PQA không chỉ là tinh hoa y học cổ truyền mà còn được nghiên cứu, cố vấn bởi các chuyên gia đầu ngành, từ đó đem tới cho người tiêu dùng các dòng dược phẩm, thực phẩm chức năng hiệu quả - an toàn - không tác dụng phụ. Sử dụng đúng và đủ liệu trình thì cơ thể sẽ có sự hồi phục rõ rệt.

Ngoài ra, các sản phẩm của Dược phẩm PQA đều được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn an toàn thực phẩm trước khi đưa ra thị trường để đến tay người tiêu dùng.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Hành trình hơn 10 năm gắn bó với giá trị cốt lõi dược liệu xanh

Công ty dược phẩm PQA bắt đầu đặt những viên gạch nền móng đầu tiên vào năm 2011. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất từ nguyên liệu sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm của công ty dược phẩm PQA đều được đăng ký với cục ATTP chứng nhận đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng.

Đến nay, công ty dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất thành công hàng trăm sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng từ những bài thuốc Đông y cổ truyền bằng nguồn dược liệu sạch được sử dụng từ chính vườn dược liệu do công ty PQA phát triển. Các dược liệu dùng cho việc bào chế được theo dõi sát sao từ khâu chăm sóc, sao tẩm chế biến, bảo quản và đưa vào sản xuất tại nhà máy của công ty.

PQA – Nơi kết hợp giữa bí truyền và hiện đại

Dược sĩ Vũ Thị Phương hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị Công ty PQA. Cô là một người con ưu tú của dòng họ Vũ Duy. Đây là một dòng họ lâu đời và nổi tiếng với nhiều lương y tài danh chuyên bốc thuốc cứu người. Các bài thuốc của Dòng họ Vũ Duy được lưu truyền từ đời này qua đời khác, đến nay đã 17 đời chưa bao giờ đứt đoạn trong suốt hơn 500 năm.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Với mong muốn tiếp bước cha ông để phát triển các bài thuốc gia truyền đến với rộng rãi người dùng trong và ngoài nước, Dược sĩ Vũ Thị Phương đã xây dựng lên một công ty PQA phát triển như ngày nay. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa những bài thuốc cổ truyền và công nghệ hiện đại cho ra những sản phẩm nổi tiếng, được người tiêu dùng đón nhận như:

 • Siro PQA Ho Hen – Giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn – Giúp thông thoáng đường thở cho người ho hen.
 • PQA Hen Suyễn – Dùng cho người bị hen suyễn, hen phế quản mạn tính kinh niên.
 • PQA Nhuận Tràng – Giúp nhuận tràng, hỗ trợ người bị táo bón, táo bón lâu ngày.
 • Và hàng trăm sản phẩm khác.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Nhà máy sản xuất thuốc đông dược tiêu chuẩn GMP-WHO

Với mong muốn đưa những công nghệ hiện đại vào sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng. Công ty PQA đã tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn GMP vào tháng 9 năm 2017 và khánh thành đưa vào sản xuất vào tháng 8 năm 2018.

Bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Mục tiêu của công ty PQA không chỉ là lan tỏa thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng ở thị trường trong nước, mà còn có khát vọng vươn tầm quốc tế để mang đến những sản phẩm được điều chế từ các bài thuốc cổ truyền Việt Nam đến tay những khách hàng nước ngoài.

Cho đến nay, đã có một số lượng lớn khách hàng, bệnh nhân bên ngoài lãnh thổ Việt Nam được sử dụng sản phẩm của PQA. Chính vì những điều này đã khiến ban lãnh đạo, công nhân viên của công ty PQA càng thôi thúc phấn đấu hơn nữa để đưa đến được thật nhiều giá trị, lan tỏa thương hiệu Việt đến với cộng đồng trong và ngoài nước trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Mục tiêu trở thành thương hiệu Đông dược uy tín

Trước thực trạng trên thị trường xuất hiện những sản phẩm mang mác thuốc đông dược, nhưng được sản xuất thủ công, không đảm bảo an toàn thực phẩm, dược liệu không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng ngày càng mất niềm tin. Ban lãnh đạo của công ty dược phẩm PQA luôn đặt giá trị cốt lõi ban đầu khi tạo dựng công ty lên hàng đầu, đó là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, từ nguồn nguyên liệu sạch.

Bên cạnh đó, giá cả cũng là một một trong những tiêu chí cạnh tranh của dược phẩm PQA, với mong muốn đưa đến sản phẩm tốt nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý giúp cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm của PQA.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Thành tích đạt được

Hơn 10 năm hoạt động, Công ty PQA đã đạt được những thành tích, giải thưởng cao quý như: Bằng sáng chế độc quyền về quy trình bào chế thuốc đông y dạng siro, top 50 sản phẩm vàng – dịch vụ vàng năm 2012…

Cùng với đó là hàng ngàn bệnh nhân cũng là khách hàng của Dược Phẩm PQA đã sử dụng sản phẩm và đã mang lại những thành công trong việc nâng cao sức khỏe, cải thiện các tình trạng bệnh khác nhau, qua đó góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu Dược Phẩm PQA đối với cộng đồng nói chung và ngành dược nói riêng.

9 năm xây dựng và phát triển, Công ty dược phẩm PQA đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường dược Việt Nam. Với sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên cùng với những chiến lược và hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo, tin tưởng rằng công ty Dược phẩm PQA sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

PQA – Với giá trị cốt lõi là thuốc gia truyền

Dòng họ Vũ Duy là dòng họ lâu đời nổi tiếng tại Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định từ thời xưa. Suốt nhiều thời đại, Dòng họ với nhiều bậc tiền nhân có cống hiến quan trọng trong xã hội, nổi trội hơn là những công việc cao cả của những lương y tài danh y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người.

Bên cạnh đó, thấm nhuần lời dạy của Hải Thượng Lãn Ông về phép tắc chữa bệnh “Người chữa bệnh chỉ nên nhìn nhận cái ngọn, để biết đầu mối phát bệnh, dò tìm gốc là điều chủ yếu để chữa khỏi bệnh, thời trong muôn người, sợ gì sai một”; “chữa một chỗ thời trăm bệnh khỏi, chữa các chứng linh tinh, thời đầu mối rối loạn” (Trích Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh- I).

Với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền với công nghệ tiên tiến tạo nên tính ứng dụng cao, giúp ích được nhiều người hơn trong việc điều trị các căn mệnh mạn tính, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc  cho mọi người dự trên nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng. Công ty cổ phần dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 bởi Dược sĩ Vũ Thị Phương.

Từ ngay những ngày đầu thành lập, Công ty đã luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm được sản xuất với nỗ lực cao nhất của sự hoàn thiện, từ thu hái dược liệu ở vườn dược liệu riêng của công ty ở Vụ Bản - Nam Định, đến việc sao tẩm chế biến và bảo quản, và cuối cùng là đưa vào sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA - Dược Phẩm Xanh

Với những công việc từ khâu trồng hái chăm sóc dược liệu đến bảo quản, sản xuất, phân phối. Để thực hiện được những công việc khép kín ấy. Dược Phẩm PQA đã tuyển chọn những con người tâm huyết với nghề dược, luôn mang trong mình khát vọng chữa bệnh cứu người. Với những nhân viên của PQA dù làm việc ở vườn dược liệu, ở nhà máy sản xuất hay là những chuyên viên tư vấn sức khỏe cho khách hàng ở khắp nơi trên mọi miền đất nước Việt Nam cũng như ở nước ngoài cũng luôn mang trong mình khát vọng cống hiến, mang sự bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc đến với mọi người như màu xanh an lành của cây cỏ thiên nhiên.

Nếu bạn có đam mê tìm hiểu các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh theo đông y. Hoặc đơn giản bạn cần tư vấn về các vấn đề sức khỏe của bản thân, bạn bè hay người thân của bạn. Đừng ngại ngần liên lạc với chúng tôi - những chuyên viên tư vấn sức khỏe làm việc tại Công ty. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn 24/24, mang lại cho bạn kiến thức, sự an tâm và chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Với tấm lòng biết ơn những khách hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Dược Phẩm PQA - Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng thật nhiều sự hài lòng. Để những tin yêu của khách hàng luôn là sự lựa chọn thông thái nhất!

TVC giới thiệu Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA

Hiện các sản phẩm của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989219488 hoặc đến trực tiếp:

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA

 • Trụ sở: Thửa 99, Khu Đồng Quàn, Đường 10, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định
 • Quý khách bấm:  VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA DƯỢC PHẨM PQA.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586