0

Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Và Tiệc Cưới Trống Đồng Palace

65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel:0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Email:[email protected]

65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Trống Đồng Palace

Đích đến của tình yêu mà nhiều cặp đôi đều khao khát là một cuộc sống gia đình viên mãn và đám cưới chính là ngưỡng cửa để đôi uyên ương chạm tay vào hạnh phúc. Một trong những điều vô cùng quan trọng không thể bỏ qua chính là chọn một địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý. 

Tại Hà Nội với hàng trăm trung tâm, nhà hàng cưới để lựa chọn được một nơi phù hợp với mình quả là điều không dễ. Thấu hiểu được những khó khăn mà các cặp đôi gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới của mình.

TVC Giới thiệu Khai trương Trống Đồng Palace 2 - Trần Đăng Ninh

Với những thế mạnh của Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Trống Đồng Palace, ngày hạnh phúc của đôi bạn sẽ thành công một cách hoàn hảo nhất:

1. Vị trí đắc địa

Trống Đồng Palace là trung tâm tổ chức tiệc cưới tọa lạc tại 9 địa điểm khắp Trung tâm Hà Nội, ở tất cả các quận nội thành: Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hà Đông, Tây Hồ, Long Biên. Bạn có thể chọn bất cứ địa điểm nào phù hợp. Khách mời có thể đi lại dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Trống Đồng Palace
Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Trống Đồng Palace

2. Sức chứa rộng lớn

Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Trống Đồng Palace tự hào sở hữu sản tiệc lớn hàng đầu tại Hà Nội với sức chứa lên đến hơn 1500 người, 2 trung tâm lớn nhất là Cảnh Hồ và Trần Đăng Ninh đều có thể đáp ứng lượng khách hàng ngàn người. Ngoài ra các sảnh còn có thể tách ra để có diện tích nhỏ hơn, nhằm phù hợp với số lượng khách mời và phong cách bạn chọn trong ngày cưới.

Không gian tổ chức tiệc cưới có sức chứa hàng ngàn người bậc nhất Hà Nội
Không gian tổ chức tiệc cưới có sức chứa hàng ngàn người bậc nhất Hà Nội

3. Hệ thống âm thanh ánh sáng

Hệ thống âm thanh ánh sáng hỗ trợ sân khấu là phần quan trọng của buổi lễ, phối hợp cùng gam trang trí không gian theo phong cách mong muốn của đôi bạn sẽ làm cho tiệc cưới sinh động và ấn tượng. Tại nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng Palace, chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho tất cả 9 trung tâm. Ngoài ra nếu bạn muốn bố trí thêm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn để ngày cưới hoàn hảo nhất.

Hệ thống âm thanh ánh sáng sống động
Hệ thống âm thanh ánh sáng sống động

4. Dịch vụ ăn thử thực đơn tiệc cưới

Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Trống Đồng Palace là đơn vị tổ chức luôn mang đến những cực phẩm trên mâm cỗ, chúng tôi luôn thực hiện với trách nhiệm và thái độ phục vụ cao nhất để làm hài lòng khách hàng. Thấu hiểu tâm tư khách hàng, Trống Đồng Palace đưa ra nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ ăn thử thực đơn cưới là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất. Bởi các món ăn sẽ góp hơn phân nữa vào thành công của bữa tiệc. Tại Trống Đồng Palace có thực đơn cưới gồm nhiều món Âu Á phong phú để bạn lựa chọn. Khi dùng dịch vụ ăn thử tiệc cưới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng món và phong cách phục vụ, thái độ của nhà hàng dành cho bạn và cả nhưng vị quan khách.

Thực đơn tiệc cưới phong phú
Thực đơn tiệc cưới phong phú

5. Rất nhiều ưu đãi

Đây được xem là món quà dành cho khách hàng vì đã tin tưởng Trống Đồng Palace là nơi tổ chức cưới. Tại Trống Đồng Palace chúng tôi thường xuyên đưa ra các gói dịch vụ ưu đãi khách hàng. Trong đó là gói ưu đãi Nhận ngay Vàng 9999 có giá trị lên tới 1,2 cây ngay khi đặt tiệc cưới. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác khi đặt tiệc mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Khách hàng khi đặt bàn xin liên hệ :

Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Trống Đồng Palace
Cơ sở: 65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

H Hotline0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 3 trên 3 (1 trang)