0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Trống Đồng gốm Chu Đậu

  • Tình trạng:Còn hàng
  • 1,320,000₫

Giao hàng toàn quốc, chính sách vận chuyển phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng!

Lấy cảm hứng từ trống đồng Đông Sơn biểu tượng cho văn hóa Đông Sơn (700 TCN-100) của người Việt cổ, sản phẩm Trống Đồng gốm Chu Đậu được các nghệ nhân Làng gốm Chu Đậu Hải Dương chế tác thể hiện cho nền văn hóa, truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Trống đồng gốm Chu Đậu phiên bản vẽ họa tiết truyền thống
Trống đồng gốm Chu Đậu phiên bản vẽ họa tiết truyền thống

Trống đồng Gốm Chu Đậu được vẽ thủ công dưới men, chia làm 3 phần:

  • Phần mặt trên chính diện vẽ họa tiết hoa văn hình học và hoa văn hiện thực. Hình hoa văn hiện thực là người hay động thực vật - đây là hoa văn, chủ đề mà người xưa muốn gửi gắm vào đó những suy nghĩ tâm tư, ước nguyện của mình về cuộc sống ấm no hạnh phúc. Còn những vạch chéo và vạch thẳng song song, hình răng cưa, vòng rong, hình chữ S mang tính chất làm nền cho hoa văn hiện thực.  Ở chính giữa là ngôi so 14 cánh tượng trưng cho mặt trời ước vọng của cư dân trồng lúa nước cầu mong cho mưa thuận gió hòa, mùa màng quanh năm tươi tốt.
  • Phần thân được trang trí hình người cổ: Người có thể đang mặc váy dài, có hai vạt tỏa ra hai phía, vừa đi vừa múa, có người tay cần rìu, có người thổi ken, có người cầm giáo có trang trí lông chim. Hoặc có thể có người đang quay về phái nhà cầu mùa, xõa tóc, mặc váy hay có đôi trai gái đang cầm chày giã vào một chiếc cối, đầu chày có trang trí lông chim. Hoa văn thể hiện cho sự đa dạng về văn hóa con người Việt xưa.
  • Phần chân là họa tiết chim Lạc Việt cổ thể hiện cho văn hóa tín ngưỡng của người Việt.
Trống đồng gốm Chu Đậu phiên bản vẽ vàng
Trống đồng gốm Chu Đậu phiên bản vẽ vàng 

Sản phẩm Trống Đồng gốm Chu Đậu được được nhiều cá nhân, Tổ chức, Doanh nghiệp dùng làm quà tặng tri ân khách hàng, tặng nhân viên, đối tác như một một món quà mang ý nghĩa truyền thống, văn hóa. Trống Đồng gốm Chu Đậu có hai phiên bản: họa tiết truyền thống và vẽ vàng.

Cận cảnh trống đồng gốm Chủ tịch Hà Nội tặng báo chí quốc tế

Theo đại diện Công ty sản xuất sản phẩm trống đồng gốm, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã đặt hàng hàng nghìn trống đồng gốm để phục vụ các sự kiện quan trọng hướng tới sự kiện giải đua xe F1 được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2020. Sản phẩm này sẽ gửi tặng các phóng viên trong và ngoài nước đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều.

trống đồng gốm Chủ tịch Hà Nội tặng báo chí quốc tế
Trống đồng gốm Chu Đậu Chủ tịch Hà Nội tặng báo chí quốc tế

Ngày 25/2, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã chia sẻ với báo chí quốc tế về những món quà của thành phố dành tặng. Riêng tại trung tâm báo chí quốc tế, TP bố trí 4 xe buýt hai tầng; 15 phút khởi hành một lần để phục vụ các phóng viên quốc tế tác nghiệp. Hoạt động đi lại tác nghiệp của phóng viên báo chí khi sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, buýt nhanh BRT sẽ được miễn phí.

TP cũng đảm bảo cung cấp miễn phí cung cấp mặt bằng đủ tiện nghi, đảm bảo an ninh cho các hãng thông tấn lớn của thế giới. TP cũng bố trí các quầy thông tin phục vụ phóng viên quốc tế tác nghiệp tại Thủ đô. Tối 26, 27, 28-2, Hà Nội cũng tổ chức những chương trình nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sỹ nổi tiếng nhất của Thủ đô trình diễn ở khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ bên hồ Gươm.

Chủ tịch Hà Nội với món quà tặng các cơ quan thông tấn quốc tế
Chủ tịch Hà Nội với món quà tặng các cơ quan thông tấn quốc tế

TP cũng mời các nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng nhất của Hà Nội phục vụ miễn phí các phóng viên tại trung tâm báo chí các món ăn nổi tiếng của Hà Nội như phở, bún thang...  Đặc biệt, Hà Nội còn có món quà tặng các phóng viên tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai. Đó là mô hình trống đồng thu nhỏ làm bằng gốm Chu Đậu có lô gô của giải đua Công thức 1 (F1) sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ năm tới 2020.

rống đồng gốm được các nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo phiên bản trống đồng Đông Sơn tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN-100) của người Việt cổ
Trống đồng gốm được các nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo phiên bản trống đồng Đông Sơn tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN-100) của người Việt cổ

Trống đồng là biểu tượng văn hóa Việt Nam. Sản phẩm Trống Đồng gốm Chu Đậu được Tổ chức, Doanh nghiệp dùng làm quà tặng tri ân khách hàng, tặng nhân viên, đối tác như một một món quà mang ý nghĩa truyền thống, văn hóa. Từng là dòng gốm có vị thế quan trọng trên thương trường Đông Á, gốm Chu Đậu hiện đang hồi sinh mạnh mẽ sau hàng trăm năm tưởng như thất truyền.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo
Đúng nguồn gốc - chất lượng - cam kết hoàn tiền 100%
Tuyển đại lý toàn quốc

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
Địa chỉ: Thái Tân, Nam Sách, Hải Dương

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Mr. Ngọc)  0989 219 488  (Mr Tuấn) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ