0

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

91 Láng Hạ - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Tel:024-38561767

Email:[email protected]

91 Láng Hạ - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP được thành lập trên cơ sở hợp nhất những đơn vị sản xuất kinh doanh của ngành thép Việt Nam là Tổng công ty Kim khí và Tổng công ty Thép. Sự ra đời của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) gắn liền với lịch sử phát triển của đất nước và của ngành công nghiệp luyện kim, đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp thép trong nước. Hiện nay, VNSTEEL hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần với hơn 50 đơn vị trực thuộc, công ty con và công ty liên kết.

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

VNSTEEL hoạt động kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép; và các vật tư, thiết bị liên quan đến ngành thép; ngoài ra còn có các hoạt động kinh doanh khác như đầu tư tài chính; kinh doanh, khai thác cảng và dịch vụ giao nhận, kho bãi, nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà ở; đầu tư, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và bất động sản; Xuất khẩu lao động...

Hệ thống VNSTEEL gồm các đơn vị có quan hệ mật thiết về lợi ích kinh tế, tài chính, công nghệ, cung ứng, tiêu thụ, dịch vụ, thông tin, đào tạo, nghiên cứu, tiếp thị, xuất nhập khẩu; có các nhà máy sản xuất, cơ sở khai thác mỏ, mạng lưới kinh doanh và dịch vụ, viện nghiên cứu, trường học... trong phạm vi toàn quốc và hoạt động chủ yếu trong ngành thép. Hiện tại các doanh nghiệp trong hệ thống VNSTEEL cung cấp trên 50% nhu cầu thép xây dựng và khoảng 30% nhu cầu thép cán nguội trong nước.

Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) được thành lập trên cơ sở hợp nhất những đơn vị sản xuất kinh doanh của ngành thép Việt Nam là Tổng công ty Kim khí và Tổng công ty Thép. Sự ra đời của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP gắn liền với lịch sử phát triển của đất nước và của ngành công nghiệp luyện kim, đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp thép trong nước. Hiện nay, VNSTEEL hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần với gần 40 đơn vị trực thuộc, công ty con và công ty liên kết.

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

Tầm nhìn - Sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Củng cố vị thế của một tập đoàn thép hàng đầu tại Việt Nam, có vai trò định hướng cho sự phát triển của ngành công nghiệp luyện kim quốc gia.
  • Sứ mệnh: Góp phần xây dựng một xã hội thịnh vượng thông qua việc cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm thép ưu việt, đáng tin cậy và bền vững cùng thời gian. Không ngừng phát triển để kiến tạo các giá trị tốt hơn cho xã hội và cộng đồng, tích cực bảo vệ và cải thiện môi trường sống

VNSTEEL hoạt động kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép; và các vật tư, thiết bị liên quan đến ngành thép; ngoài ra còn có các hoạt động kinh doanh khác như đầu tư tài chính; kinh doanh, khai thác cảng và dịch vụ giao nhận, kho bãi, nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà ở; đầu tư, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và bất động sản; xuất khẩu lao động...

Hệ thống VNSTEEL gồm các đơn vị có quan hệ mật thiết về lợi ích kinh tế, tài chính, công nghệ, cung ứng, tiêu thụ, dịch vụ, thông tin, nghiên cứu, tiếp thị, xuất nhập khẩu; có các nhà máy sản xuất, cơ sở khai thác mỏ, mạng lưới kinh doanh và dịch vụ, viện nghiên cứu,... trong phạm vi toàn quốc và hoạt động chủ yếu trong ngành thép.

Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, VNSTEEL luôn đảm bảo các sản phẩm sản xuất ra đáp ứng đủ nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu và đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế; giữ vững vị trí là một tập đoàn thép hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với việc phát triển thị trường, VNSTEEL chú trọng đầu tư để phát triển bền vững; đồng thời cam kết bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên quốc gia; quan tâm đến lợi ích chung của cộng đồng góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

Trong thời gian tới, định hướng chiến lược của VNSTEEL là tập trung vào nâng cao công suất những sản phẩm chủ lực là thép xây dựng và tôn mạ, phát triển các thương hiệu mạnh được người tiêu dùng tin cậy như Thép Miền Nam /V/, Thép VinaKyoei, Tôn Phương Nam, Tôn Thăng Long,… tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại và thân thiện môi trường trong sản xuất; đồng thời thu gọn đầu mối, tinh giảm bộ máy, nâng cao năng lực quản trị thông qua quá trình chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

VNSTEEL kiên trì sứ mệnh xây dựng một xã hội thịnh vượng thông qua việc cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm thép ưu việt, đáng tin cậy và bền vững cùng thời gian. Không ngừng phát triển để kiến tạo các giá trị tốt hơn cho xã hội và cộng đồng, tích cực bảo vệ và cải thiện môi trường sống.

Giá trị cốt lõi

Coi trọng lịch sử

Mặc dù được thành lập từ năm 1995, nhưng lịch sử của VNSTEEL lại gắn liền với lịch sử phát triển của ngành thép Việt Nam. Xuất phát từ sự ra đời của những doanh nghiệp đầu tiên trong ngành thép là Gang thép Thái Nguyên, Thép Miền Nam trong thập kỷ 60s, 70s, sau này là những doanh nghiệp tên tuổi như Thép VinaKyoei, Thép Việt Úc, Tôn Phương Nam, Tôn Thăng Long… trong giai đoạn đổi mới, mở cửa kinh tế. VNSTEEL đã không ngừng dẫn dắt và định hướng cho sự phát triển của ngành thép, tích cực đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

Đề cao con người

Con người VNSTEEL đã tham gia xây dựng ngành thép sau chiến tranh và tiếp tục xây dựng ngành thép trong quá trình đổi mới và hội nhập. Sự phát triển của hầu hết các doanh nghiệp trong ngành hiện nay ít nhiều đều có dấu ấn con người VNSTEEL, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đã lan tỏa khắp mọi miền tổ quốc để phát triển ngành thép. Trong giai đoạn tới, VNSTEEL đặc biệt trọng tâm vào yếu tố con người, xem đây là nhân tố quyết định để cạnh tranh và phát triển. Chúng tôi ưu tiên lựa chọn và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc để mỗi cán bộ, công nhân viên đều thấy tự hào là một phần của đại gia đình VNSTEEL.

Sẵn sàng thay đổi

Sự vận hành theo lối mòn và chậm thích nghi trong môi trường mới đã kìm hãm sự phát triển của VNSTEEL trong thập kỷ vừa qua. Chúng tôi đang tích cực xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp để sẵn sàng thay đổi, tiếp nhận cái mới để phát triển tốt hơn, hướng tới thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và đối tác.

Xây dựng niềm tin

VNSTEEL cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, trên cơ sở đó xây dựng mối quan hệ hợp tác bình đẳng, tin cậy và cùng có lợi với các bạn hàng và đối tác kinh doanh.

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

Chia sẻ cộng đồng

VNSTEEL mong muốn phát triển hài hòa với môi trường và cộng đồng xung quanh. Chúng tôi tăng cường áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất để bảo vệ môi trường. Tích cực tham gia  xây dựng và phát triển cộng đồng thông qua các chương trình hỗ trợ về ý tế, giáo dục, hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ nhân dân vùng thiên tai, địch họa… Đồng hành cùng các đối tác, bạn hàng trong quá trình phát triển; đào tạo, phát triển và nâng cao đời sống thu nhập cho cán bộ, công nhân viên; nâng cao hiệu quả để gia tăng giá trị cho các cổ đông.

Sản xuất

Với hệ thống 23 đơn vị sản xuất, tập trung chính vào sản xuất ra những sản phẩm thép chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, đóng góp cho toàn ngành bình quân mỗi năm hơn 4 triệu tấn sản phẩm phục vụ hoạt động dựng xây đất nước. Trong số này, thép xây dựng có tỷ trọng hơn 80%, các sản phẩm thép dẹt như tôn mạ và thép cán nguội chiếm gần 20%.

Phát triển bền vững

Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ hàng đầu

"VNSTEEL là doanh nghiệp nhà nước duy nhất trong lĩnh vực sản xuất thép, chúng tôi nhất quán quan điểm phát triển bền vững là sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường. Đối với mỗi người dân, VNSTEEL sẽ là một doanh nghiệp sản xuất thép có thương hiệu, uy tín, an toàn và thân thiện với môi trường."

Ông Nguyễn Đình Phúc - Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

Tuân thủ nghiêm các quy định của Nhà nước về bảo vệ môi trường

Nhận thức được việc Nhà nước ban hành luật bảo vệ môi trường cùng những quy định, thủ tục đi kèm để bảo vệ và cải tạo môi trường, nhằm tránh những tác động, hậu quả xấu có thể xảy ra trong lương lai, theo đó, mục đích thực tế nhất mà VNSTEEL nhận thức được đó là môi trường làm việc phải xanh, sạch, đẹp, đảm bảo cho cuộc sống, sức khỏe cho người lao động. Đó là lý do mà VNSTEEL luôn tuân thủ nghiêm các quy định về bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tuyên truyền sâu rộng để người lao động hiểu và thực hiện tốt pháp luật về bảo vệ môi trường

Việc nâng cao nhận thức, thay đổi tư duy để cùng hành động vì môi trường chung luôn được chú trọng. Chỉ có thay đổi tư duy và nhận thức đúng, suy nghĩ đúng mới hành động đúng. Mỗi một hành động nhỏ của chúng ta sẽ góp một phần lớn vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường.

Đầu tư nghiên cứu đổi mới thiết bị, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong hoạt động sản xuất, hướng đến “sản xuất sạch hơn”

Việc nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng nhằm tăng tính hiệu quả, giảm thiểu phát thải và thân thiện với môi trường luôn được chú trọng. Công tác cải tiến sản xuất được duy trì thực hiện, đảm bảo hiệu quả, kết hợp với biện pháp xử lý hạ nguồn để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

Trách nhiệm xã hội

Cùng với định hướng xuyên suốt về “Giá trị cốt lõi” mà VNSTEEL đưa ra về việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, sự thỏa mãn của khách hàng, lợi ích của nhà đầu tư, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp không ngừng nâng cao thu nhập, trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, VNSTEEL luôn đề cao và chú trọng quan tâm đến trách nhiệm xã hội của mình.

Với VNSTEEL, trách nhiệm xã hội là cam kết của chúng tôi đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững, hợp tác cùng người lao động, thực hiện bình đẳng giới, an toàn lao động, đảm bảo quyền lợi và các chế độ chính sách, chăm lo đời sống vật chất tinh thần, đào tạo và phát triển nhân lực, tích cực thực hiện an sinh xã hội… 
Vì vậy, liên quan đến mọi khía cạnh hoạt động của một doanh nghiệp, VNSTEEL luôn thực hiện xuyên suốt với tinh thần trách nhiệm xã hội cao nhất.

Khía cạnh kinh tế

VNSTEEL sản xuất và cung cấp hàng hoá dịch vụ chất lượng, an toàn với giá cả cạnh tranh minh bạch góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; đảm bảo việc làm và thu nhập xứng đáng cho người lao động, tạo cơ hội phát triển nghề và chuyên môn trong môi trường làm việc văn minh, an toàn cũng như đảm bảo quyền riêng tư, cá nhân.

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

Khía cạnh tuân thủ chính sách pháp luật

VNSTEEL chấp hành và tuân thủ nghiêm túc những quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ môi trường. 

Khía cạnh An sinh xã hội

VNSTEEL đặc biệt chú trọng công tác an sinh xã hội song song với việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Nhiều hoạt động, chương trình vì cộng đồng, chia sẻ khó khăn cùng địa phương đã được VNSTEEL thực hiện từ những ngày đầu thành lập.

"Trên tất cả, đó chính là nhiệm vụ từ trái tim VNSTEEL"

Với truyền thống, đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, VNSTEEL đã dành nguồn kinh phí hàng trăm tỷ đồng để ủng hộ, hỗ trợ đồng bào dân tộc khó khăn, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách… Tiêu biểu như nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo mà Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP của Chính phủ giao cho Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP thực hiện trong suốt một thập kỷ qua. Hàng trăm mái ấm được xây dựng cho các gia đình khó khăn, hàng chục mái trường và cơ sở vật chất khang trang góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, giúp học sinh vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số vững bước tới trường.

TVC giới thiệu Tổng Công ty Thép Việt Nam

Con người

Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực VNSTEEL

VNSTEEL xây dựng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, hợp lý về cơ cấu, có khả năng tiếp cận với các phương pháp, kỹ năng quản lý tiên tiến, hướng tới mục tiêu phát triển của Tổng công ty: “Củng cố và duy trì vị thế là một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong đổi mới và sáng tạo, hướng tới sự phát triển bền vững và các chuẩn mực quốc tế”.

VNSTEEL khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên tham gia các chương trình đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo trong công việc

Chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia giỏi trong một số lĩnh vực then chốt, ưu tiên đào tạo nguồn nhân sự cấp cao để nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp.

Tổng Công Ty Thép Việt Nam - CTCP

Chính sách của VNSTEEL

VNSTEEL luôn nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh để đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động đảm bảo năm sau cao hơn năm trước, đạt mức trung bình cao so với mặt bằng chung trong khu vực; phản ánh đúng năng lực, công bằng và tạo động lực nâng cao năng suất người lao động.

VNSTEEL chú trọng thực hiện các chính sách chế độ về bảo hiểm (xã hội, y tế, thất nghiệp, chăm sóc sức khỏe, nhân thọ) đối với người lao động; chế độ làm việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm… VNSTEEL đảm bảo thực hiện chính sách và chế độ đãi ngộ theo hiệu quả và mức độ đóng góp của người lao động.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP

Địa chỉ: 91 Láng Hạ - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 024-38561767

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!