0

Tổng Công Ty CP Phong Phú

48 Tăng Nhơn Phú - Khu phố 3 - Phường Tăng Nhơn Phú B - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-66847979

Email:[email protected]

48 Tăng Nhơn Phú - Khu phố 3 - Phường Tăng Nhơn Phú B - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty CP Phong Phú

Tiền thân của Tổng công ty Phong Phú là Nhà máy dệt Sicovina - được thành lập năm 1964, do chính quyền Sài Gòn quản lý. Năm 2007, công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty mẹ-công ty con, với tên gọi chính thức là Tổng công ty CP Phong Phú. Phong Phú được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành dệt may Việt Nam cả về qui mô và hiệu quả hoạt động.

Trong những năm qua, Phong Phú đã không ngừng đạt kim ngạch xuất khẩu cao vào các thị trường khó tính nhưng có mức mua lớn như các nước EU, Nhật Bản, Mỹ và một số thị trường khác, mà còn chiếm thị phần trong nước khá cao trong ngành. Một tập đoàn lớn của Mỹ là Target đã bình chọn Dệt May Phong Phú là một trong 20 nhà cung cấp xuất sắc nhất trên thế giới để ký hợp đồng mua khăn bông các loại, có năm đạt giá trị trên 4 triệu USD.

Đến nay, Phong Phú đã có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt và đang từng bước đa dạng hóa ngành nghề sản xuất kinh doanh với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hùng mạnh hàng đầu Việt Nam, phát triển sản xuất kinh doanh chuyên ngành dệt may và đầu tư sang các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, bất động sản, khu công nghiệp, các ngành kinh tế tiềm năng trong nước và đầu tư ra nước ngoài.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Tổng Công Ty CP Phong Phú

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!